พลังวิเศษในตัว Kardinal Stick KURVE รุ่นใหม่ไฟแรง ถึงใจ

พลังวิเศษในตัว Kardinal Stick KURVE รุ่นใหม่ไฟแรง ถึงใจ

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เปิดตัวในปีนี้อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ประเภทใช้งานระบบปิด เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และประเทศไทยเองก็ได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ทางผู้ผลิตได้เปิดตัวจำหน่ายเป็นแห่งแรก โดยได้รับการออกแบบและพัฒนาจากผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick รุ่นแรกที่เป็นรุ่นพี่ โดยแก้ไขจุดบกพร่องอย่างมิดชิดและพัฒนาระบบให้ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคภายในตัวเครื่องที่หนาถึง 4 ชั้นส่งผลให้การทำความร้อนมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จ่ายไฟได้เสถียรสมูทลื่นไหล ไม่มีติดขัด และยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 12 ขั้นตอน เพิ่มระบบ Super Fast Charger ที่การันตีความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที ก็เต็ม 100% ทั้งยังมีดีไซน์สวยงามทันสมัย น้ำยาหนัก ดูหรูหราสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น สีสันเปล่งประกายระยิบระยับเพราะด้วยเทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับสมาร์ทโฟน ทั้งยังมีวัสดุอลูมิเนียมแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบินอีกด้วย ตัวน้ำยาพอดซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องเองมีขนาดใหญ่กับปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร มีกลิ่นให้เลือกมากมายทั้งโทนร้อน โทนเย็น โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และยังมีขั้วแม่เหล็กด้านล้างของหัวน้ำยาพอดที่ผลิตออกมาเพื่อรอบรับกับเทคโนโลยีในอนาคต ที่สำคัญหัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod นั้น สามารถนำไปใช้งานตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิท เพราะมีขนาดที่ใหญ่กว่า คุ้มค่ากว่ากันหลายเท่า โดยในหนึ่งหัวน้ำยาพอดจะใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยอยู่ที่ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง แต่ถ้าหากใช้งานเป็นประจำอาจจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ มีกลิ่นน้ำยาพอดได้แก่ องุ่น, แตงโม, โคล่า, ลิ้นจี่, บลูเบอร์รี่, สัปปะรด, เผือก, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ชามะลิ, ยาสูบไลท์, คลาสสิกใบยาสูบ, สตรอเบอรี่โซดา และเลม่อน

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน แบรนด์ใด ย่อมจะดีต่อสุขภาพร่างกาย และลมหายใจของผู้ใช้งานเองมากกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่า และยังไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นที่น่ารังเกียจในสังคม หรือส่งผลให้เสียบุคลิกภาพ เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ แต่ยังคงให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งานด้วย และยังคงได้สัมผัสที่เต็มอิ่มกับนิโคติน เหมือนได้พลังวิเศษเพื่อจะได้ใช้ชีวิตประจำวันต่อไปได้แบบไม่มีสะดุดนั่นเอง

พลังวิเศษในตัว Kardinal Stick KURVE รุ่นใหม่ไฟแรง ถึงใจ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖