แนะนำผลิตภัณฑ์ทดแทนให้กับมือใหม่เพิ่งเข้าวงการ By Kardinal Stick

แนะนำผลิตภัณฑ์ทดแทนให้กับมือใหม่เพิ่งเข้าวงการ By Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีขายในประเทศไทย ปัจจุบันมีหลากหลายประเภทให้กับผู้ใช้งานได้เลือกซื้อเลือกหาตามความชื่นชอบ และให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของแต่ละบุคคล โดยมีตั้งแต่ราคาหลักร้อยจนไปถึงหลักหลายพันบาท แต่ถ้าหากคำนวณค่าใช้จ่ายดูแล้ว ยังไงก็ยังคงมีความคุ้มค่ามากกว่าการเสียเงินให้กับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ทั้งทำลายสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเอง คนรอบข้างที่อาจจะเผลอสูดดมไอควันระเหยเข้าไปแบบไม่ตั้งใจและยังทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สำหรับคนที่หัดเข้าวงการสิงห์อมควันใหม่ๆ อาจจะยังสับสนเพราะมีหลายแบบ หลายรุ่นให้เลือกเยอะแยะมากมาย ดังนั้น เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวเจ๋งๆ ที่เหมาะกับคุณ รับรองว่าถูกใจแน่นอน ดังนี้

Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนชั้นนำระดับสากล โดยมีผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ทั้งนี้ยังจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทแบบ POD SYSTEM จุดเด่นคือ น้ำหนักเบา สะดวกพกพาง่าย แม้ว่าจะเป็นการใช้งานครั้งแรก ก็สามารถใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก และมีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมอย่างดีเยี่ยม มีสีสันทันสมัยและแบตเตอรี่อึด ทึกทน และกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น ราคาไม่แพงแต่คุ้มค่าแบบไม่เสียดายเงินที่เสียอย่างแน่นอน

Relx Zero หรือ Relx Classic

ขึ้นชื่ออย่างมากสำหรับคนที่ยังติดกับรสสัมผัสของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะจุดเด่นของ Relx Zero นั้นมีฟีลและความรู้สึกในการใช้งานใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด ยิ่งถ้าหากใครชื่นชอบความเป็นกลิ่นใบยาสูบแท้ๆ ให้ความรู้สึกร้อนแรงแบบคลาสสิก ต้องห้ามพลาดกับ Relx Zero ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์การใช้งานในรูปแบบ POD SYSTEM มีรูปทรงดีไซน์ทันสมัย และจุดเด่นคือมีสีสันของตัวเครื่องให้เลือกมากกว่า 24 สี ทั้งสีปกติและรุ่นที่เป็นสีแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกด้วย

Relx Infinity

เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง พัฒนาจากรุ่นแรกอย่าง Relx Zero มีผู้ผลิตเจ้าเดียวกันคือประเทศมหาอำนาจอย่างจีนแผ่นดินใหญ่ เน้นจุดเด่นในการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์ มีไอควันที่มีอนุภาคเล็กละเอียดให้ความรู้สึกและสัมผัสที่ลึกล้ำมากกว่าเดิม ป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีขึ้น และมีความอึดของแบตเตอรี่มากขึ้น ทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และยังเป็นระบบการชาร์จแบบ Fast Charge ใช้เวลาชาร์จเพียง 30-45 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% แล้ว ราคาก็ใกล้เคียงกันกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท POD SYSTEM แต่ไม่แพงเกินไปแน่นอน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี และมีความน่าใช้งานนั้นยังมีอีกหลายประเภท ทั้งนี้ผู้ใช้งานเองสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ แต่ควรดูถึงความน่าเชื่อถือของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเพื่อป้องกันการถูกหลอกหลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพด้วยจะดีที่สุด

แนะนำผลิตภัณฑ์ทดแทนให้กับมือใหม่เพิ่งเข้าวงการ By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖