พบกับ KS 5000 คำ สุดยอดพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ยอดนิยมประจำปี 2024 ในบทความนี้ เราจะพาคุณไป สำรวจทุกด้านของ พอต 5000คำ KS ที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้ใช้ในยุคสมัยใหม่ มาดูเหตุผลต่าง ๆ ที่ทำให้ พอตKS 5000คํา เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในปีนี้

Quik 5000 คํา ข้อมูลของ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้

รายละเอียดของ เครื่อง KS5000คำ

 • แบรนด์ : Kardinal Stick
 • รุ่น : KS Quik
 • ประเภทของพอต : เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง
 • ความเข้มข้นนิโคติน : 3% หรือ 30 mg.
 • ความจุแบตเตอรี่ : 350 mAh
 • ชาร์จแบตเตอรี่ : ชาร์จได้ โดยใช้สาย USB Type-C
 • ระยะเวลาในการสูบ : ประมาณ 5000 ครั้ง ต่อเครื่อง อาจจะมาก หรือน้อยกว่านั้น ตามการใช้งานของบุคคล
 • ราคา : KS 5000 คํา ราคา 200 บาท

KS 5000 คำ รสไหนอร่อย ?

พอต 5000 คำ จาก Quik เป็นพอตรุ่นใหญ่ที่สุด จึงมีกลิ่น และรสชาติมากมาย ให้ผู้สูบได้เลือกสูบตามความชอบ โดยกลิ่น และรสชาติที่ทาง Kardinal Stick ผลิตออกมานั้น มีมากกว่า 20 กลิ่น ถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีกลิ่น และรสชาติให้ได้เลือกสูบมากที่สุด โดยมีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มต่าง ๆ และกลิ่นขนมหวาน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลิน กับการสูบที่มีคุณภาพได้อย่างจุใจ

ส่วนใครที่สงสัยว่า KS 5000คำ รสไหนอร่อย คุณควรดูบทความ KS Quik 5000 กลิ่น และรสชาติยอดนิยม ที่ไม่ควรพลาด ซึ่งได้ระบุถึงกลิ่นทั้งหมด และกลิ่นยอดนิยม ที่คุณควรได้สูบ

วิธีใช้งาน Quik 5000

วิธีใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ค่อนข้างง่าย และสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบ ที่เน้นความง่ายต่อการใช้งาน

 1. การเริ่มใช้งาน : พอตKS 5000คํา เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือปรับแต่งใด ๆ คุณเพียงแค่ เปิดออกจากบรรจุภัณฑ์ และสามารถใช้งานได้ทันที
 2. การสูบ : มีระบบเปิดใช้งานโดยการดูด (Draw-Activated) ที่ทำให้คุณไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ พอตจะเริ่มทำงาน เมื่อคุณดูดที่หัวพอต
 3. การชาร์จ : ติดตั้งพอร์ต USB Type-C สำหรับการชาร์จ ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อเพิ่มอายุในการใช้งาน ให้ได้นานมากขึ้น
 4. ความปลอดภัยในการใช้งาน : แม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย แต่ก็ควรตรวจสอบคำแนะนำ และข้อควรระวัง ที่มากับผลิตภัณฑ์ เพื่อใช้งานอย่างปลอดภัย

คำแนะนำการใช้งาน เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

การใช้งาน พอต Quik รุ่น 5000 คำ เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสามารถปฏิบัติ ตามคำแนะนำเหล่านี้ได้

 1. การชาร์จแบตเตอรี่ อย่างถูกวิธี : ก่อนการใช้งานครั้งแรก ควรชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม 100% เพื่อรักษาประสิทธิภาพ ของแบตเตอรี่ และชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสาย USB Type-C ที่ให้มา พร้อมกับผลิตภัณฑ์ หรือสายที่มีคุณภาพ และรับรองมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัย และป้องกันความเสียหายต่อแบตเตอรี่
 2. การเลือกกลิ่น และรสชาติ : เลือกกลิ่น และรสชาติที่คุณชื่นชอบ จากตัวเลือกที่หลากหลาย การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีรสชาติที่คุณชอบ จะทำให้ประสบการณ์การใช้งานดีขึ้น และเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น
 3. การเก็บรักษา : เก็บ KS5000คำ ในที่แห้ง และเย็น เพื่อป้องกันความชื้น และความร้อน ที่อาจส่งผลเสียต่ออุปกรณ์ และน้ำยาภายในเครื่อง
 4. การใช้งาน : ใช้งานอย่างระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการหล่น หรือกระแทก เพราะอาจทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ และใช้งานตามข้อจำกัด ที่ผู้ผลิตแนะนำ เช่น ไม่ใช้งานต่อเนื่องนานเกินไป ที่อาจทำให้เครื่องร้อนเกินไป และทำให้คอลย์ไหม้
 5. ตรวจสอบข้อบกพร่อง : สังเกต และตรวจสอบอุปกรณ์เป็นประจำ ว่ามีสัญญาณของการสึกหรอ หรือเสียหายหรือไม่ และหากพบว่ามีปัญหา ควรหยุดใช้งาน เพื่อความปลอดภัย

ข้อควรระวัง ในการใช้งาน KS 5000 คำ

ข้อควรระวัง ในการใช้งานพอตรุ่นนี้ มีอยู่หลายข้อ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และได้ประสิทธิภาพสูงสุด

 1. หลีกเลี่ยงการใช้งานต่อเนื่องนานเกินไป : การใช้งานอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลายาวนาน อาจทำให้อุปกรณ์ร้อนเกินไป ซึ่งอาจทำให้เครื่องเสียหาย และลดอายุการใช้งาน ของเครื่องพอตลงได้
 2. ตรวจสอบก่อนใช้งาน : ก่อนที่จะเริ่มใช้งานในแต่ละครั้ง ควรตรวจสอบว่าตัวเครื่อง และหัวพอตมีสภาพดี และไม่มีรอยรั่วซึม ของน้ำยาในตัวเครื่อง เพื่อป้องกันปัญหาการรั่วซึม และการเสียหาย
 3. การชาร์จ : ใช้เฉพาะสาย USB Type-C ที่มาพร้อมกับเครื่อง เพื่อการชาร์จที่ปลอดภัย เมื่อชาร์จควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ตัวเครื่องอยู่ในที่ ๆ มีอากาศถ่ายเท เพื่อป้องกันความร้อนสะสม
 4. การเก็บรักษา : เก็บ KS 5000 คำ ในที่ที่มีอุณหภูมิห้อง และห่างจากแสงแดดโดยตรง เพื่อรักษาคุณภาพของน้ำยา และลดความเสี่ยงของแบตเตอรี่เสื่อม

พอตรุ่นอื่น ๆ จาก KS Quik

นอกจาก KS Quik จะมี พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น 5000คำ แล้ว ยังมีรุ่นอื่น ๆ อีก 2 รุ่น ประกอบไปด้วย

 • KS Quik 800 พอตใช้แล้วทิ้งสูบได้ 800 คำ เป็นรุ่นเล็กที่สุด จำนวนคำสูบน้อยที่สุด และไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ สามารถพกพาได้สะดวกที่สุด ในบรรดา 3 รุ่น เนื่องจากตัวเครื่อง มีขนาดเล็กที่สุด
 • KS Quik 2000 พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบได้ 2000 คำ เป็นรุ่นขนาดกลาง และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูต่อได้ที่ รวมพอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK ทุกรุ่น

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖