เผยวิวัฒนาการก่อนจะเป็น KS KURVE รุ่นเรือธงเพื่อคุณ

เผยวิวัฒนาการก่อนจะเป็น KS KURVE รุ่นเรือธงเพื่อคุณ

ก่อนจะมาเป็น KS KURVE รุ่นเรือธงนั้น ทางผู้ผลิตระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ประเทศมาเลเซียนั้น ได้มีการสำรวจทางการตลาดโดยการลงพื้นที่จริงและรวบรวมข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เพื่อจะได้ออกแบบ ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่สูงสุด สำหรับวิวัฒนการก่อนจะได้เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงนั้น ได้มีการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใครมาปรับใช้กับหลักการทำงานของตัวเครื่อง พร้อมกับด่านทดสอบสุดโหด ที่กว่าจะมาเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก KS KURVE นั้น ต้องเผชิญกับบททดสอบมาไม่น้อยด้วย

KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สองถัดจาก Kardinal Stick ที่ก่อนจะนำวางจำหน่ายทางทีมวิจัยได้สำรวจความต้องการของผู้ใช้งานและนำมาปรับปรุงด้วยการใช้นวัตกรรมใหม่อย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น มีรูปทรงแบบรูรวงรั้งผึ้งหลอมเป็นชิ้นเดียวกัน เพื่อที่จะส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูง ทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้สูงถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอดให้ยาวนานขึ้น และพร้อมกับระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ผู้ใช้งานมักจะต้องพบอยู่บ่อยๆ ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD SYSTEM แต่ใน KS KURVE นั้นมีการป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ขั้น ทำให้ตัดปัญหารำคาญใจนี้ทิ้งไปได้เลย ตัวน้ำยาพอดมีทั้งหมด 10 กลิ่นที่เป็นกลิ่นทีได้รับความนิยมทั้งสิ้น ได้แก่องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่และเลม่อน ได้ผ่านการคิดค้นจากทีมวิจัยแล้วว่าเป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานทางแถบฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นิยม ก่อนนำวางจำหน่ายยังมีบททดสอบสุดโหดที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ทดแทนเจ้าใดกล้าทำมาก่อน โดยทดสอบกับอุณหภูมิติดลบถึง 20 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิร้อนจัดสูงถึง 60 องศาเซลเซียส รวมถึงผ่านการเดินทางภายใต้แรงกดอากาศสูงเหนือระดับน้ำทะเลที่ 6,000 เมตร เป็นการทดสอบจากการนำ KS KURVE เดินทางจากประเทศไอร์แลนด์ไปยังประเทศสิงคโปร์อีกด้วย ดีไซน์รูปทรงโค้งมน สวยงามหรูหรา จับถนัดมือและยังมีระบบชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charger ใช้ความเร็วเพียง 18 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ใช้งานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติให้วางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก และได้เปิดตัวอย่าเงป็นทางการไปแล้วเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

โปรโมชั่นเดือนกรกฎาคมนี้ อย่างโปรโมชั่นแรกซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่องแถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษ 3,300 บาท หรือโปรโมชั่นที่สองอย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่อง แถมฟรีทันที 1 กล่อง จะได้ทั้งหมด 5 กล่องในราคาเพียง 2,000 บาทเฉลี่ยราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN เร็วจี๋ โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้หมดเขตวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านี้น

เผยวิวัฒนาการก่อนจะเป็น KS KURVE รุ่นเรือธงเพื่อคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖