ไม่ตกเทรนด์แน่ แค่มีผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE กับโปรฯ แรงๆ ที่คุณจับต้องได้

ไม่ตกเทรนด์แน่ แค่มีผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE กับโปรแรงๆ ที่คุณจับต้องได้

กระแสการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในสังคมไทยปัจจุบันนั้น มีเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนอาจจะยังไม่ผ่านร่างกฎหมายที่ถูกต้องอย่างสมบูรณ์ ทั้งนี้เพราะยังอยู่ในช่วงระยะเวลาการยื่นของผ่านร่าง พ.ร.บ. เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่อีกด้วย อีกทั้งค่านิยมที่เปลี่ยนไปเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นดีกว่าสมัยก่อน เพราะมีผู้ที่ใช้งานและเห็นผลจริงว่าสุขภาพและลมหายใจดีขึ้น การมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพจึงเป็นสิ่งที่หลายคนต่างก็ต้องการ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุดอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีผู้ผลิตใดได้นำมาใช้งานกับผลิตภัณฑ์มาก่อนอีกด้วย

KS KURVE รุ่นเรือธงนั้น ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้ใช้งานมาก่อนหน้านี้ (หรือในบรรดาสิงห์อมควัน) ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้หน้าเก่าที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ หรือผู้ใช้หน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ได้ จุดเด่นที่เห็นได้ชัดจาก KS KURVE นั้น คือ เทคโนโลยีอย่างการนำหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อนทำให้เกิดการทำงานของตัวเครื่อง บวกกับน้ำยาพอทของ KS KURVE POD ที่ใช้มาตรฐานการผลิตในระดับเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหารและยา (Food Grade) จึงสามารถมั่นใจได้อย่าง 100% ว่าปลอดภัยสามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้อย่างไม่เป็นอันตรายแน่นอน ทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน ผ่านการทดสอบสุดโหดหลากหลายทั้งในอากาศที่เย็นจัด และร้อนจัด มีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย และต้องทึ่งกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีก็เต็มพร้อมใช้งานได้ทันที เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติที่สุดของยุคนี้เลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ KS KURVE ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก็ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง โปร 3:3:3 แบบเหมาๆ พร้อมกันได้ทั้งแก๊งค์ หรือจะรวมกลุ่มกันกับเพื่อนสนิทที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเหมือนกันก็ได้ โดยโปร 3:3:3 นี้จะได้ KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง สามารถเลือกสีได้ตามความต้องการ โดยมีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Blue, Red, Gold และ Black และน้ำยาพอท 3 กล่อง โดย 1 กล่อง ต่อ 1 กลิ่นรสชาติ ภายในกล่องน้ำยาพอทจะมีทั้งหมด 3 หัวพอท เรียกได้ว่าใช้งานกันได้แบบยาวๆ สุดคุ้มทีเดียว เพิ่มกับสายคล้องคอสุดเท่ และเป็นทั้งสายชาร์จในตัวแบบ USB Type-C อีกด้วย อย่าง Kardinal Strap อีก 3 เส้น ครบเซ็ทแบบเกินคุ้มทีเดียว หรือหากต้องการเพียงเครื่องเปล่าอย่าง KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องได้ในราคาพิเศษเพียง 1,290 บาทเท่านั้น

และไม่ต้องกังวลในเรื่องของการจัดส่ง โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจัดส่งให้ฟรีทุกแบรนด์สูงสุดที่ 150 บาท แต่ถ้าหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 2,000 บาท จัดส่งฟรีโดยขนส่งเอกชน DHL หรือหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ชนิดรวดเร็วทันใจแบบกระพริบตาเดียวเท่านั้น รู้อย่างนี้แล้วอย่างรอช้า รีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ แค่นี้คุณก็ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ไม่ตกเทรนด์แน่ แค่มีผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE กับโปรแรงๆ ที่คุณจับต้องได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖