นับวันผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยิ่งเข้ามามีบทบาทแทนที่ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมากขึ้น เพราะด้วยหลายๆ เหตุผล ไม่ว่าจะเป็นเพราะภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ดูดี มีระดับ โลว์เกรดเหมือนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อีกทั้งสำหรับคนรักสุขภาพ ต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมให้ได้ถาวร มักจะใช้วิธีเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แทนโดยใช้การลดจำนวนการใช้ในแต่ละวันลงทีละนิด จนเลิกใช้ไปได้ในที่สุด หรือไม่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ แต่ใช้น้ำยาแบบที่ไม่มีสารนิโคตินแทน แม้ว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะเป็นพระเอกหลัก แต่ก็ขาดส่วนประกอบสำคัญอย่างน้ำยาไปไม่ได้ การเลือกน้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้น มีหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติมากในท้องตลาด โดย Kardinal Stick จะมาแนะนำ น้ำยา แต่ละรส และกลิ่น เพื่อคุณจะได้ใช้เป็นแนวทางในการเลือกน้ำยาที่เข้ากับสไตล์ของตนได้ด้วยหรือไม่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ แต่ใช้น้ำยาแบบที่ไม่มีสารนิโคตินแทน แม้ว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะเป็นพระเอกหลัก แต่ก็ขาดส่วนประกอบสำคัญอย่างน้ำยาไปไม่ได้ การเลือกน้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้น มีหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติมากในท้องตลาด โดย Kardinal Stick จะมาแนะนำ น้ำยา แต่ละรส และกลิ่น เพื่อคุณจะได้ใช้เป็นแนวทางในการเลือกน้ำยาที่เข้ากับสไตล์ของตนได้ด้วย

1. น้ำยา กลิ่นเย็นมิ้นท์ (MINT)
น้ำยากลิ่นเย็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นกลิ่นมาตรฐานที่ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ทุกประเภทต้องมี กลิ่นมิ้นท์จะให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายโล่งคอ กลิ่นมิ้นท์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เน้นความหอมของกลิ่นพรรณไม้ ทั้งยังช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ไม่มีรู้สึกระคายคออีกด้วย

2. น้ำยากลิ่นองุ่น (GRAPE)
น้ำยาที่มีคัดสรรจากวัตถุดิบผลไม้ชั้นดีอย่างองุ่น ออกแนวเปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ไม่หวานบาดคอ และยังเย็นสดชื่น โดยกลิ่นองุ่นนั้นได้รับความนิยมมากทั้งจากผู้ใช้ทั้งชายหญิง เพราะใช้แล้วโล่งคอ มีทั้งแบบมีนิโคตินผสม และไม่มีนิโคตินด้วย ส่วนใหญ่ผู้ใช้หน้าใหม่มักจะชื่นชอบกลิ่นนี้มากเป็นพิเศษ

3. น้ำยากลิ่นแอปเปิ้ล (APPLE)
เป็นกลิ่นมีความคล้ายคลึงกับกลิ่นของบารากุ แต่น้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่กลิ่นแอปเปิ้ลให้ความหวาน ละมุนมากกว่า เป็นรสชาติของผลไม้ที่คนไทยนิยมมากเช่นกัน กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวให้ความสดชื่น หากคุณเป็นสายหวาน ชอบกลิ่นผลไม้ต้องห้ามพลาดกลิ่นนี้ทีเดียว

4. น้ำยากลิ่นยาดั้งเดิม (TOBACCO CLASSIC)
กลิ่นร้อนของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เป็นกลิ่นใบยาฯเพียวๆ สำหรับคนที่ชอบความหอมของใบยาฯ หอมพรรณไม้ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับกลิ่นคาราเมลบวกกลิ่นใบชา ไม่เหม็นเหมือนกลิ่นผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทั่วไป แต่จะหอมกว่ามาก

น้ำยาแต่ละรส แต่ละกลิ่นนั้นต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเลือกกลิ่นที่ตนชื่นชอบได้มากกว่า 1 กลิ่น หากคุณเบื่อกลิ่นหรือรสเดิมก็สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ ทั้งนี้ในท้องตลาดยังมีกลิ่นและรสชาติของน้ำยาแบบใหม่ออกมาวางจำหน่ายอีกเยอะมาก เป็นกลิ่นที่เรานึกไม่ถึงด้วยซ้ำ เช่น กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นเยลลี่ปีโป้ กลิ่นบัตเตอร์เค้ก เป็นต้น

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖