ติดต่อเรา

มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อ การใช้งาน การดูแลรักษา เคลมสินค้า

Kardinal Stick Plus เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เราเปิดให้บริการตั้งแต่วันแรกที่ผลิตภัณฑ์ล็อตแรกถูกจัดส่งมาจนถึงปัจจุบัน

ช่องทางติดต่อเรา

สามารถติดต่อผ่านทางทาง LINE Official มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อ สินค้า KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx การใช้งาน การดูแลรักษา เคลมสินค้า ติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความและรีวิว

QUIK 5000 Puff สูบได้นาน คุณภาพจัดเต็ม คุ้มค่ามากที่สุด

ในยุคที่การเลือกใช้พอตสูบเป็นที่นิยม และมีความสำคัญ ต่อชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น การมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และความคุ้มค่า จึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ QUIK 5000 Puff เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ในเรื่องของความคุ้มค่า ที่สามารถสูบได้นานถึง 5,000 ครั้ง และยังมาพร้อมกับ คุณภาพจัดเต็มในทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวลของรสชาติ การออกแบบที่พกพาง่าย

QUIK 2000 PUFF พกพาง่าย คุณภาพสูง ราคาประหยัด

QUIK 2000 Puff คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย และคุณภาพในการสูบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และขนาดที่กะทัดรัด ทำให้ QUIK 2000 สามารถพกพาไปได้ทุกที่ โดยไม่เป็นภาระ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน หรือการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณภาพของกลิ่น

KS QUIK 5000 ราคา ประหยัดที่สุด คุ้มค่าที่สุด ของแท้ 100 %

สบการณ์การสูบที่ดีที่สุด KS QUIK 5000 ราคา ประหยัดที่สุด และคุ้มค่าที่สุดในตลาด พร้อมรับประกันของแท้ 100% ทำให้ผู้ใช้มั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัย KS QUIK 5000 มาพร้อมกับคุณสมบัติ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนครั้งในการสูบที่ยาวนานถึง 5000