Relx Infinity

ครบ คุ้มค่า ในราคา Slim

Relx Pod รุ่น Infinity ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนรักรักสุขภาพ

ในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ทำให้มนุษย์เราได้มีสินค้าทางเลือกใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพที่มากขึ้น เพราะในสภาพแวดล้อมภาพนอกมีทั้งฝุ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ ควันไอเสียที่เป็นมลพิษ สำหรับสายควันเองก็มีนวัตกรรมเพื่อทดแทนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยเหมือนกันเพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักสุขภาพกับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Pod รุ่น Infinity ที่ช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

Relx Pod รุ่น Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่ผลิตออกมาเป็นรุ่นที่ 2 ถัดจาก Relx Zero หรือเรียกอีกชื่อว่า Relx Pod รุ่น Classic ซึ่งได้พัฒนาปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัย แก้ไขปัญหาจุกจิกที่สามารถเกิดขึ้นในขณะใช้เครื่อง ออกไปจนหมด มีการออกแบบให้รับกับริมฝีปาก หัวพอทผลิตด้วยพลาสติกเกรดพรีเมี่ยมทำความสะอาดได้ง่าย และที่สำคัญ Relx Pod รุ่น Infinity หมดกังวลเรื่องน้ำยารั่วซึมได้เลย พร้อมเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นจากเดิมที่ 350 mAh เป็น 380 mAh แถมยังมีระบบชาร์จไร้สาย ที่สะดวกมากขึ้น ทำให้ Relx Pod รุ่นนี้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้สมราคาและตรงจุดที่สุด

ในเรื่องของการใช้งานนั้นก็มีการพัฒนาการทำงานของระบบภายในตัวเครื่องให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่มากที่สุด โดยการนำเทคโนโลยีอย่าง Active Steam Pro และ Air Boost ที่มีหลักในการปรับสมดุล ควบคุมการทำงานของอะตอมภายในเครื่อง รวมไปถึงรักษาระดับความร้อนให้คงที่ เพื่อให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีอย่าง Air Boost ที่ใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ใช้การผลักไอควันขึ้นจากอะตอมโดยใช้แรงดันจากหัวพอทในขณะที่เราใช้งานอีกด้วย

จุดเด่นของ Relx Pod รุ่น Infinity

Relx Pod รุ่น Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีรูปแบบการทำงานแบบ POD SYSTEM เป็นรูปแบบที่นิยมใช้กันมากในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วยกัน จุดเด่นของ Relx Pod รุ่น Infinity คือเรื่องการดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีความหรูหราทันสมัย ใช้สีสันในการออกแบบได้อย่างลงตัว การันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจาก Red Dot Awards 2020 ซึ่งเป็นงานประกวดระดับโลกอีกด้วย อีกจุดเด่นหนึ่งของผลิตภัณฑ์คือเรื่องของการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เวลาเสียบหัว Pod น้ำยาลงไปตัวเครื่อง Relx Infinity จะมีการตอบสนองโดยการสั้นเล็กน้อยเพื่อให้คุณทราบเวลา Pod นั้นได้เชื่อมต่อกับตัวเครื่อง Relx Infinity แล้ว ไฟสถานะจะกระพริบหนึ่งครั้ง ด้วยขนาดที่กระทัดรัดพกพาง่าย มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญไม่ต้องทำความสะอาดเครื่องบ่อย ๆ ก็สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ แค่จุดเด่นเหล่านี้ก็ทำให้ Relx Pod รุ่น Infinity คุ้มราคาที่สุด ณ เวลานี้

การใช้งานของ Relx Pod รุ่น Infinity

ในส่วนของ Relx Infinity นั้นจะมีฟังก์ชันเด่นอย่างหนึ่ง คือการแจ้งการเตือนเมื่อมีการใช้งานมากเกินปกติด้วยระบบสั่น ที่สำคัญในตัว Relx Pod รุ่น Infinity ได้มีการพัฒนาโดยการใช้วิธี Active-Steam และ Air Boost ที่ควบคุมการทำงานของ Pod รักษาระดับอุณหภูมิความร้อนของเครื่องให้คงที่ และมีการทำงานของแรงดันผลักไอให้ระเหยออกมาเป็นควันสูบ ที่ให้ความนุ่มละมุนมีความชัดในกลิ่นและรสสัมผัสมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ ที่ทำให้ Relx Pod สมราคามากที่สุดดังนี้

 • ระบบ Dual Charging ชาร์จไวกว่าเดิมถึง 30%
 • อุปกรณ์ชาร์จมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • หัว Pod ออกแบบใหม่ ยึดแน่นไม่หลุดง่าย
 • Relx Pod รุ่น Infinity ไม่เจ็บคอไม่แสบคอแน่นอน
 • ระบบสั่นแจ้งเตือนการใช้แบบใหม่
 • ชาร์จเร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-C มาตรฐานโลก
 • ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง
 • ระบบกันน้ำยารั่วซึมถึง 2 ชั้น ไม่รั่วไม่ซึมคอนเฟิร์ม
 • จ่ายไฟสูงสุด 15 A max
 • ความจุไฟ 380 mah
 • Tank (จุน้ำยา2ml )
 • ฟิลสูบ MTL

สรุปเกี่ยวกับ Relx Pod รุ่น Infinity ที่สมราคาที่สุด

สำหรับความคุ้มราคาของ Relx Pod รุ่น Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สายสุขภาพต้องได้ลอง เพราะนอกจากจะช่วยลดการรับสารนิโคตินในตัวลงได้แล้ว ยังมีระบบการแจ้งเตือนเมื่อใช้งานเกินปกติได้อีกด้วย แถมยังจัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยี Active-Steam และ Air Boost ที่ช่วยควบคุมการทำงานของ Pod ได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งเทคโนโลนชยีต่าง ๆ ที่ Relx Pod ได้เพิ่มเข้ามา ก็นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้ Relx Pod มีราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด ส่วนในเรื่องการซื้อ Relx Pod รุ่น Infinity สามารถสั่งสินค้ากับทาง Kardinalstickplus ได้ทันทีพร้อมราคาพิเศษของ Relx Pod มีบริการส่งทั่วไทยพร้อมส่งถึงที่ใน 3 ชั่วโมง แถมยังมีประกันตัวเครื่องให้อุ่นใจได้ตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่า ซื้อ Relx Pod ครั้งเดียวคุ้มราคาทั้งคุณภาพและบริการหลังการขาย

รีวิวสินค้า

 • รีวิวความหอมแบบโดนใจกับ KS Quik ชัดเจน แน่นจริง

รีวิวความหอมแบบโดนใจกับ KS Quik ชัดเจน แน่นจริง

พอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 เป็นพอดใช้ทิ้งรุ่นแรกจาก Kardinal Stick ที่มีความเข้มข้นชัดเจน โดยทางผู้ผลิตเองต้องการเพิ่มความแตกต่างในรสสัมผัสของการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการดึงผู้ใช้งานหน้าใหม่ให้เปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

 • ฟินง่าย สบายกว่าทั้งสุขภาพและกระเป๋าตังค์กับ Kardinal Stick

ฟินง่าย สบายกว่าทั้งสุขภาพและกระเป๋าตังค์กับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ใช้หลักการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก

 • ของมันต้องมี ดีกว่าขาดกับ Kardinal Stick KURVE

ของมันต้องมี ดีกว่าขาดกับ Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ถัดจาก Kardinal Stick Classic ที่เป็นรุ่นพี่ ผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยก่อนที่จะมีการผลิตนั้น ทางบริษัทผู้ผลิตนั้น ได้มีการสำรวจตลาดกลุ่มผู้ใช้งานจริงเพื่อรับทราบถึงความต้องการของผู้ใช้งาน