Relx Infinity

ครบ คุ้มค่า ในราคา Slim

Relx Pod รุ่น Infinity ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนรักรักสุขภาพ

ในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ทำให้มนุษย์เราได้มีสินค้าทางเลือกใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพที่มากขึ้น เพราะในสภาพแวดล้อมภาพนอกมีทั้งฝุ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ ควันไอเสียที่เป็นมลพิษ สำหรับสายควันเองก็มีนวัตกรรมเพื่อทดแทนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยเหมือนกันเพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักสุขภาพกับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Pod รุ่น Infinity ที่ช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

Relx Pod รุ่น Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่ผลิตออกมาเป็นรุ่นที่ 2 ถัดจาก Relx Zero หรือเรียกอีกชื่อว่า Relx Pod รุ่น Classic ซึ่งได้พัฒนาปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัย แก้ไขปัญหาจุกจิกที่สามารถเกิดขึ้นในขณะใช้เครื่อง ออกไปจนหมด มีการออกแบบให้รับกับริมฝีปาก หัวพอทผลิตด้วยพลาสติกเกรดพรีเมี่ยมทำความสะอาดได้ง่าย และที่สำคัญ Relx Pod รุ่น Infinity หมดกังวลเรื่องน้ำยารั่วซึมได้เลย พร้อมเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นจากเดิมที่ 350 mAh เป็น 380 mAh แถมยังมีระบบชาร์จไร้สาย ที่สะดวกมากขึ้น ทำให้ Relx Pod รุ่นนี้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้สมราคาและตรงจุดที่สุด

ในเรื่องของการใช้งานนั้นก็มีการพัฒนาการทำงานของระบบภายในตัวเครื่องให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่มากที่สุด โดยการนำเทคโนโลยีอย่าง Active Steam Pro และ Air Boost ที่มีหลักในการปรับสมดุล ควบคุมการทำงานของอะตอมภายในเครื่อง รวมไปถึงรักษาระดับความร้อนให้คงที่ เพื่อให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีอย่าง Air Boost ที่ใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ใช้การผลักไอควันขึ้นจากอะตอมโดยใช้แรงดันจากหัวพอทในขณะที่เราใช้งานอีกด้วย

จุดเด่นของ Relx Pod รุ่น Infinity

Relx Pod รุ่น Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีรูปแบบการทำงานแบบ POD SYSTEM เป็นรูปแบบที่นิยมใช้กันมากในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วยกัน จุดเด่นของ Relx Pod รุ่น Infinity คือเรื่องการดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีความหรูหราทันสมัย ใช้สีสันในการออกแบบได้อย่างลงตัว การันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจาก Red Dot Awards 2020 ซึ่งเป็นงานประกวดระดับโลกอีกด้วย อีกจุดเด่นหนึ่งของผลิตภัณฑ์คือเรื่องของการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เวลาเสียบหัว Pod น้ำยาลงไปตัวเครื่อง Relx Infinity จะมีการตอบสนองโดยการสั้นเล็กน้อยเพื่อให้คุณทราบเวลา Pod นั้นได้เชื่อมต่อกับตัวเครื่อง Relx Infinity แล้ว ไฟสถานะจะกระพริบหนึ่งครั้ง ด้วยขนาดที่กระทัดรัดพกพาง่าย มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญไม่ต้องทำความสะอาดเครื่องบ่อย ๆ ก็สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ แค่จุดเด่นเหล่านี้ก็ทำให้ Relx Pod รุ่น Infinity คุ้มราคาที่สุด ณ เวลานี้

การใช้งานของ Relx Pod รุ่น Infinity

ในส่วนของ Relx Infinity นั้นจะมีฟังก์ชันเด่นอย่างหนึ่ง คือการแจ้งการเตือนเมื่อมีการใช้งานมากเกินปกติด้วยระบบสั่น ที่สำคัญในตัว Relx Pod รุ่น Infinity ได้มีการพัฒนาโดยการใช้วิธี Active-Steam และ Air Boost ที่ควบคุมการทำงานของ Pod รักษาระดับอุณหภูมิความร้อนของเครื่องให้คงที่ และมีการทำงานของแรงดันผลักไอให้ระเหยออกมาเป็นควันสูบ ที่ให้ความนุ่มละมุนมีความชัดในกลิ่นและรสสัมผัสมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ ที่ทำให้ Relx Pod สมราคามากที่สุดดังนี้

 • ระบบ Dual Charging ชาร์จไวกว่าเดิมถึง 30%
 • อุปกรณ์ชาร์จมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • หัว Pod ออกแบบใหม่ ยึดแน่นไม่หลุดง่าย
 • Relx Pod รุ่น Infinity ไม่เจ็บคอไม่แสบคอแน่นอน
 • ระบบสั่นแจ้งเตือนการใช้แบบใหม่
 • ชาร์จเร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-C มาตรฐานโลก
 • ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง
 • ระบบกันน้ำยารั่วซึมถึง 2 ชั้น ไม่รั่วไม่ซึมคอนเฟิร์ม
 • จ่ายไฟสูงสุด 15 A max
 • ความจุไฟ 380 mah
 • Tank (จุน้ำยา2ml )
 • ฟิลสูบ MTL

สรุปเกี่ยวกับ Relx Pod รุ่น Infinity ที่สมราคาที่สุด

สำหรับความคุ้มราคาของ Relx Pod รุ่น Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สายสุขภาพต้องได้ลอง เพราะนอกจากจะช่วยลดการรับสารนิโคตินในตัวลงได้แล้ว ยังมีระบบการแจ้งเตือนเมื่อใช้งานเกินปกติได้อีกด้วย แถมยังจัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยี Active-Steam และ Air Boost ที่ช่วยควบคุมการทำงานของ Pod ได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งเทคโนโลนชยีต่าง ๆ ที่ Relx Pod ได้เพิ่มเข้ามา ก็นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้ Relx Pod มีราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด ส่วนในเรื่องการซื้อ Relx Pod รุ่น Infinity สามารถสั่งสินค้ากับทาง Kardinalstickplus ได้ทันทีพร้อมราคาพิเศษของ Relx Pod มีบริการส่งทั่วไทยพร้อมส่งถึงที่ใน 3 ชั่วโมง แถมยังมีประกันตัวเครื่องให้อุ่นใจได้ตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่า ซื้อ Relx Pod ครั้งเดียวคุ้มราคาทั้งคุณภาพและบริการหลังการขาย

รีวิวสินค้า

พอตไฟฟ้า กับการตอบที่ชัดเจนว่าสิ่งนี้คืออะไร

พอตไฟฟ้า หรือที่ถูกเรียกติดต่อกันว่า pod นั้นน่าจะเป็นคำศัพท์ใหม่สำหรับใครที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าน่าจะรู้จักกันมาเป็นอย่างดีแล้วในปัจจุบัน ซึ่งนี่คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใช้แทนการสูบบุหรี่มวนปกติ และเป็นความทันสมัยที่ทำให้ได้รับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายที่ดีกว่าง่ายกว่า พร้อมกันนั้นยังไม่มีอันตรายที่อาจเกิดขึ้นอย่างมากมายอย่างบุหรี่มวนนั่นเอง  พอตไฟฟ้า มีอันตรายหรือไม่เมื่อมีการใช้งานจริง พอต

 • พอตไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า กับเทคนิคการเลือกซื้อให้โดนใจ

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ทดแทนการสูบบุหรี่ในปัจจุบันนั้นมีอย่างมากมายโดย พอตไฟฟ้า สภาพเป็นไอเทมที่มีการเปิดตัวแบบทันสมัยใหม่แบบสุด ๆ ซึ่งยังมีการผลิตออกมาให้เลือกหลายแบรนด์สินค้ากันเลยทีเดียว เพื่อที่จะทำให้เข้ากับสไตล์ตลอดจนการใช้งานของผู้ที่ชื่นชอบอีกด้วยโดยส่วนมากแล้วนวัตกรรมแห่งความทันสมัยก้าวล้ำสู่วิทยาการในยุคใหม่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า นั้น ต้องยกให้พอตไฟฟ้าที่มาในรูปแบบของ close System

 • พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่เปิดตัวในโลกปัจจุบันผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า เครื่องพ่นไอระเหยอย่างที่คุณทราบมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ เพื่อต่อยอดให้ง่ายต่อการใช้งานในอนาคตมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า จะเห็นได้ว่าในอดีตอุปกรณ์ดังกล่าวมีขนาดใหญ่กว่าในปัจจุบันมาก มีปัญหาในการใช้งานคือมันเฉพาะเจาะจงกว่า แต่ปัจจุบัน อุปกรณ์พลังไอน้ำที่เรียกว่าระเบิดบุหรี่ไฟฟ้ายังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย