Relx Infinity

ครบ คุ้มค่า ในราคา Slim

Relx Pod รุ่น Infinity ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนรักรักสุขภาพ

ในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ทำให้มนุษย์เราได้มีสินค้าทางเลือกใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพที่มากขึ้น เพราะในสภาพแวดล้อมภาพนอกมีทั้งฝุ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ ควันไอเสียที่เป็นมลพิษ สำหรับสายควันเองก็มีนวัตกรรมเพื่อทดแทนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยเหมือนกันเพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักสุขภาพกับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Pod รุ่น Infinity ที่ช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ Relx Pod รุ่น Infinity

Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีรูปแบบการทำงานแบบ POD SYSTEM เป็นรูปแบบที่นิยมใช้กันมากในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วยกัน จุดเด่นของ Relx Pod รุ่น Infinity คือเรื่องการดีไซน์ของตัวเครื่องที่มีความหรูหราทันสมัย ใช้สีสันในการออกแบบได้อย่างลงตัว การันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจาก Red Dot Awards 2020 ซึ่งเป็นงานประกวดระดับโลกอีกด้วย อีกจุดเด่นหนึ่งของผลิตภัณฑ์คือเรื่องของการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยขนาดที่กระทัดรัดพกพาง่าย มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญไม่ต้องทำความสะอาดเครื่องบ่อย ๆ ก็สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

การใช้งาน

ในส่วนของ Relx Infinity นั้นจะมีฟังก์ชันเด่นอย่างหนึ่ง คือการแจ้งการเตือนเมื่อมีการใช้งานมากเกินปกติด้วยระบบสั่น ที่สำคัญในตัว Relx Pod รุ่น Infinity ได้มีการพัฒนาโดยการใช้วิธี Active-Steam และ Air Boost ที่ควบคุมการทำงานของ Pod รักษาระดับอุณหภูมิความร้อนของเครื่องให้คงที่ และมีการทำงานของแรงดันผลักไอให้ระเหยออกมาเป็นควันสูบ ที่ให้ความนุ่มละมุนมีความชัดในกลิ่นและรสสัมผัสมากที่สุด 

สรุป

สำหรับ Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สายสุขภาพต้องได้ลอง เพราะนอกจากจะช่วยลดการรับสารนิโคตินในตัวลงได้แล้ว ยังมีระบบการแจ้งเตือนเมื่อใช้งานเกินปกติได้อีกด้วย แถมยังจัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยี Active-Steam และ Air Boost ที่ช่วยควบคุมการทำงานของ Pod ได้ดียิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องการซื้อ Relx Pod รุ่น Infinity สามารถสั่งกับทาง Kardinalstickplus ได้ทันทีพร้อมราคาพิเศษ Relx Pod มีบริการส่งทั่วไทยพร้อมส่งถึงที่ใน 3 ชั่วโมง

รีวิวสินค้า

  • คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบด่วนก่อนจะพลาดของดีจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบด่วนก่อนจะพลาดของดีจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

คุ้มเกินใครในนาทีต้องยอมยกให้ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงตัวเด็ด ภายใต้ผู้นำเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่คุณจะได้ความคุ้มค่าเกิน 2 ต่อ โปรโมชั่นดีๆ มีที่นี่ ที่เดียว

  • เทคโนโลยีน้ำยาพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ล้ำสุดไม่เหมือนใคร

เทคโนโลยีน้ำยาพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ล้ำสุดไม่เหมือนใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE ได้มีการพัฒนาปรับปรุงระบบใหม่เพื่อให้การทำงานนั้นได้ประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของน้ำยาพอทก็เช่นกัน มีการพัฒนาหลากหลายส่วนที่ผู้ใช้งานจะทึ่ง

  • New Version ยิ่งกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ต้องลอง

สัมผัสใหม่ยิ่งกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ต้องลอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick โดยเป็นรุ่นที่ 2 ชื่อว่า "KS KURVE" เป็นการเพิ่มเติมเทคโนโลยี และระบบให้ทันสมัยมากกว่า เปิดสัมผัสได้ดีกว่ายิ่งกว่าเดิม