Relx Zero Product

ให้สไตล์บ่งบอกตัวคุณ

RELX ZERO | ทางเลือกใหม่เพื่อคนสายควัน

Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกที่ผลิตโดยประเทศจีน โดยเมื่อแรกเริ่มมีเพียงจุดประสงค์หลัก คือ ต้องการลดจำนวนผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในประเทศให้น้อยลง และต้องการลดจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งปอด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักติดอันดับ 1 ใน 5 ที่มียอดผู้เสียชีวิตมากที่สุดในประเทศ ณ ตอนนั้น ต่อมาได้มีการขยายตลาดเพิ่มมากขึ้น โดยนำร่องจำหน่ายในพื้นที่แทบเอเชียก่อน และมียอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนขยายตลาดไปยังฝั่งยุโรปและอเมริกาด้วย ที่สำคัญยังเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนเจ้าแรกที่ได้นำก่อตั้งห้องปฏิบัติการมาตรฐาน CNAS ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลยอมรับ เพื่อจะได้วิจัยและทดสอบผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นไปนั่นเอง

นอกจากนี้การซื้อ Relx Zero ยังมีความปลอดภัยทั้งตัวผลิตภัณฑ์และในการใช้งาน ซึ่งการันตีได้จากมีใบรับรองจากสหรัฐอเมริการและสหภาพทางยุโรป จึงจำหน่ายได้อย่างถูกต้องในประเทศชั้นนำ และปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งทางบริษัทใหญ่ของ Relx ยังมีการร่วมแคมเปญต่างๆ ที่มีส่วนร่วมต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการงดจำหน่ายให้กับตัวแทนที่มีสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานศึกษา เป็นต้น แถมยังได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วโลกอีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยนั้น ผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้แบรนด์ Relx เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วทั่วกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่เว้นแม้แต่ผู้เริ่มหัดใช้งานใหม่ ก็ต่างให้ความสนใจ เพราะ Relx เป็นแบรนด์ยอดนิยมและมีความน่าเชื่อถือในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัย และที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก วุ่นวายทั้งในเรื่องวิธีการใช้ เปลี่ยนน้ำยา ทำความสะอาด มีประกันผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการบริการหลังการขายจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่พร้อมดูแลคุณได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้การซื้อ Relx Zero คือการลงทุนที่คุ้มค่า

จุดเด่นของ Relx Zero ที่คุณควรซื้อ

จุดเด่นของ Relx Zero คือผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้งานประเภท POD SYSTEM ซึ่งมีข้อดีคือไม่มีควันเหม็นไหม้เหมือนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า ที่อาจเป็นสาเหตุเล็ก ๆ ที่ทำให้คนเราเสียบุคลิคไปได้ แถมยังปลอดภัยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 90% โดย Relx Zero สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่คนที่พึ่งเคยใช้งานครั้งแรกก็สามารถใช้ได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญยังมาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย มีการออกแบบตามหลัก Ergonomics ช่วยทำให้ควันไม่รั่วไหลออกตามร่องริมฝีปาก ขนาดตัวเครื่องกระทัดรัดน้ำหนักเบา พกพาง่าย ใส่กระเป๋าเสื้อก็ยังได้ Relx Zero มาพร้อมสีสันที่หลากหลายตามความชอบและสไตล์ของผู้ใช้งานอีกด้วย

การใช้งานของ Relx Zero

ในส่วนของการใช้งาน Relx Zero นั้นมีหลายสิ่งที่เข้ามาช่วยลดหรือเลิกการผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถในการคำนวณปริมาณนิโคตินที่ผู้ใช้จะได้รับในแต่ละวันได้ เพราะบนฉลากขวดของน้ำยา POD จะมีปริมาณนิโคตินแจ้งไว้อย่างชัดเจน โดยอนุภาคของไอระเหยผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีขนาดเล็กมากทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วกว่า ช่วยให้ผู้ใช้งานลดการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมลงได้แบบไม่รู้ตัว นอกจากนี้ Relx Zero ยังมีคุณสมบัติการทำงานอื่น ๆ อีก เช่น

 • หัว Pod ออกแบบใหม่ ยึดติดมั่นคงไม่หลุดง่าย
 • ชาร์จเร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-C มาตรฐานโลก
 • ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • ระบบกันน้ำยารั่วซึมมากถึง 2 ชั้น
 • ไฟกะพริบ 3 ครั้ง เมื่อดูดลากยาว
 • ไฟกะพริบ 10 ครั้ง แบตใกล้หมด
 • ไฟติดค้าง กำลังชาร์จ
 • ไฟไม่ติด แบตหมด
 • ซื้อ Relx Zero ประหยัดกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม
 • ฟิลสูบ: MTL
 • ใช้ หัว Relx น้ำยาสำเร็จรูป
 • จ่ายไฟสูงสุด: 6w
 • ความจุแบตเตอรี่: 350mah
 • Tank (จุน้ำยา2ml )

สรุปเกี่ยวกับ Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่คุณควรซื้อ

สำหรับผู้ที่ต้องการลดนิโคติน หรือต้องการเลิกขาดจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยวิธีการลดการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัวจากการรับสารนิโคตินลดลง จนทำให้ร่างกายฟื้นฟูและเลิกรับสารนิโคตินได้โดยที่ผู้ใช้งานแทบไม่รู้ตัว ที่สำคัญควันไอระเหยจากผลิตภัณฑ์ทดแทนยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ต่อผู้ใช้งานและคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเรื่องกลิ่นหรือสารต่าง ๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเลือก ซื้อ Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดแทนเข้ามาช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของคุณรับประกับไม่ผิดหวังแน่นอน

รีวิวสินค้า

 • รีวิวความหอมแบบโดนใจกับ KS Quik ชัดเจน แน่นจริง

รีวิวความหอมแบบโดนใจกับ KS Quik ชัดเจน แน่นจริง

พอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 เป็นพอดใช้ทิ้งรุ่นแรกจาก Kardinal Stick ที่มีความเข้มข้นชัดเจน โดยทางผู้ผลิตเองต้องการเพิ่มความแตกต่างในรสสัมผัสของการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการดึงผู้ใช้งานหน้าใหม่ให้เปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

 • ฟินง่าย สบายกว่าทั้งสุขภาพและกระเป๋าตังค์กับ Kardinal Stick

ฟินง่าย สบายกว่าทั้งสุขภาพและกระเป๋าตังค์กับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ใช้หลักการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก

 • ของมันต้องมี ดีกว่าขาดกับ Kardinal Stick KURVE

ของมันต้องมี ดีกว่าขาดกับ Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ถัดจาก Kardinal Stick Classic ที่เป็นรุ่นพี่ ผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยก่อนที่จะมีการผลิตนั้น ทางบริษัทผู้ผลิตนั้น ได้มีการสำรวจตลาดกลุ่มผู้ใช้งานจริงเพื่อรับทราบถึงความต้องการของผู้ใช้งาน