Relx Zero Product

ให้สไตล์บ่งบอกตัวคุณ

RELX ZERO | ทางเลือกใหม่เพื่อคนสายควัน

Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่อยากเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ด้วยวิธีการแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อให้ร่างกายได้มีเวลาปรับตัวจากการรับสารนิโคตินที่ลดลงจากเดิม พร้อมปรับร่างกายให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นไม่เสี่ยงโรคร้ายที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

จุดเด่นของ Relx Zero

เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้งานประเภท POD SYSTEM ไม่มีควันเหม็นไหม้ ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า ที่อาจเป็นสาเหตุเล็ก ๆ ที่ทำให้คนเราเสียบุคลิคไปได้ ซึ่ง Relx Zero สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่คนที่พึ่งเคยใช้งานครั้งแรกก็สามารถใช้ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย มีการออกแบบตามหลัก Ergonomics ทำให้ควันไม่รั่วไหลออกตามริมฝีปาก ขนาดตัวเครื่องกระทัดรัดน้ำหนักเบา พกพาง่าย มาพร้อมสีสันที่หลากหลายตามความชอบของผู้ใช้งาน

การใช้งาน

ในส่วนของการใช้งาน Relx Zero นั้น สามารถคำนวณปริมาณนิโคตินที่ผู้ใช้จะได้รับในแต่ละวันได้ เพราะบนฉลากขวดของน้ำยา POD จะมีปริมาณนิโคตินแจ้งไว้อย่างชัดเจน โดยอนุภาคของไอระเหยผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีขนาดเล็กมาทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วกว่า ช่วยให้ผู้ใช้งานลดการใช้งานลงได้แบบไม่รู้ตัว

สรุป 

สำหรับผู้ที่ต้องการลดนิโคติน หรือต้องการเลิกขาดจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม Relx Zero สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยวิธีการลดการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบค่อยเป็นค่อยไป ให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัวจากการรับสารนิโคตินลดลง จนทำให้ร่างกายฟื้นฟูและเลิกได้โดยที่ผู้ใช้งานแทบไม่รู้ตัว ที่สำคัญควันไอระเหยจากผลิตภัณฑ์ทดแทนยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดต่อผู้ใช้งานและคนรอบข้าง ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

รีวิวสินค้า

  • ไม่ตกเทรนด์แน่ แค่มีผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE กับโปรแรงๆ ที่คุณจับต้องได้

ไม่ตกเทรนด์แน่ แค่มีผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE กับโปรแรงๆ ที่คุณจับต้องได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ร้อนแรงที่สุดของปี ต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุดอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง ที่มีทั้งความโด่ดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เหมือนได้เปล่า ที่ผู้ใช้งานต้องห้ามพลาด

  • คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบด่วนก่อนจะพลาดของดีจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบด่วนก่อนจะพลาดของดีจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

คุ้มเกินใครในนาทีต้องยอมยกให้ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงตัวเด็ด ภายใต้ผู้นำเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่คุณจะได้ความคุ้มค่าเกิน 2 ต่อ โปรโมชั่นดีๆ มีที่นี่ ที่เดียว

  • เทคโนโลยีน้ำยาพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ล้ำสุดไม่เหมือนใคร

เทคโนโลยีน้ำยาพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ล้ำสุดไม่เหมือนใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE ได้มีการพัฒนาปรับปรุงระบบใหม่เพื่อให้การทำงานนั้นได้ประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของน้ำยาพอทก็เช่นกัน มีการพัฒนาหลากหลายส่วนที่ผู้ใช้งานจะทึ่ง