ฟินง่าย สบายกว่าทั้งสุขภาพและกระเป๋าตังค์กับ Kardinal Stick

ฟินง่าย สบายกว่าทั้งสุขภาพและกระเป๋าตังค์กับ Kardinal Stick

ยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ที่ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไรซักอย่างก็ต้องคิดอย่างละเอียด รอบคอบ ไม่เว้นแต่สำหรับกลุ่มผู้ที่มีความต้องการนิโคตินเองก็เช่นกัน การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกลายเป็นเรื่องที่ทั้งทำให้เสียสุขภาพต่อตนเองและคนใกล้ชิด และที่สำคัญยังสิ้นเปลืองเงินหลายเท่าตัว เพราะด้วยการขึ้นภาษีจากกรมสรรพสามิตของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเอง ทำให้มีราคาพุ่งตัวสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงกลายเป็นทางออกสำคัญของคนรุ่นใหม่และสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่มีมาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อีกทั้งยังมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่ชัดเจน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่หลายคนนิยมและให้ความสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ใช้หลักการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้น เนื่องจากมีหลักการทำงานที่ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้เมื่อใช้งานนั้นจะรู้สึกอิ่มนิโคติน ในแบบสุขภาพดีกว่า เพราะไอควันนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว จนผู้ใช้งานเองจะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินเพียงพอต่อความต้องการแล้ว ก็จะลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมจำนวนนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย เพื่อจะได้นำไปสู่หนทางที่สามารถเลิกนิโคตินได้ในที่สุดด้วย และหากใช้งานก็ไม่เป็นอันตรายต่อตนเอง หรือคนใกล้ชิด คนในครอบครัว เพียงแต่ทั้งนี้ เพื่อสุขภาพที่ดี ควรใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมและพอดีต่อร่างกายจะดีกว่า ตัวน้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญของตัวพอด ก็เป็นอีกสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้ โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% โดยจะมีกลิ่นน้ำยาพอดทั้งโทนร้อนและโทนเย็น มีขนาดหัวน้ำยาพอด 2 มิลลิลิตร มีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม, เลมอน, มะม่วง, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick นั้น เมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนแล้ว ถือว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว เพราะแม้จะมีการลงทุนซื้อในครั้งแรกก็ตาม แต่เมื่อการใช้งานครั้งต่อๆ ไป ก็จะซื้อแค่เพียงน้ำยาพอดเท่านั้น

ฟินง่าย สบายกว่าทั้งสุขภาพและกระเป๋าตังค์กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖