Kardinal Stick เอาใจคนชอบความฉ่ำ ด้วย KS Quik

Kardinal Stick เอาใจคนชอบความฉ่ำ ด้วย KS Quik

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดื่มด่ำกับกลิ่นและรสชาติฉ่ำๆ ของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า พอด ซิสเต็ม แบบใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า สัญชาติมาเลเซียที่นักสูบหลายท่านคุ้นเคยเป็นอย่างดี KS Quik มาพร้อมกับเทคโนโลยี Mesh Coil คือการติดตั้งเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกร่วมกับคอยล์ตาข่าย ใครที่เคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบหยดสูบคงพอจินตนาการถึงรสสัมผัสขณะสูบได้ คอยล์สำลีโดดเด่นเรื่องทำให้กลิ่นและรสชาติของน้ำยาชัดเจน ให้ปริมาณควันที่เยอะ เหมาะกับคนที่ชอบความหอม ความหวาน ความฉ่ำ ใครเป็นสายนี้ รับรองว่า KS Quik พอด ใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ หวาน ฉ่ำ ถึงใจคุณแน่นอน

นอกจากนี้ KS Quik ยังมีให้เลือกถึง 2 รุ่น สำหรับใครที่ชอบความเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก สูบหมดก็ทิ้ง ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้วุ่นวาย KS Quik รุ่น 800 puffs คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยปริมาณการสูบสูงสุด 800 คำ หรือเทียบเท่า บุหรี่ 60 มวน มาพร้อมกับราคาถูกแสนถูก ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เพราะทาง Kardinal Stick ใส่มาให้คุณเต็มร้อย สำหรับรุ่น 800 puffs มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 10 กลิ่น คือ มินต์ ช็อคมินต์ แตงโม บลูเบอร์รี่ สับปะรด ส้มโซดา องุ่น เลม่อน โคล่า และยาสูบ ส่วนใครที่ชอบแบบสูบได้เยอะ สูบได้นานในราคาสบายๆ ทาง Kardinal ยังมีรุ่น 2,000 puffs ให้คุณเลือก ด้วยปริมาณการสูบสูงสุดถึง 2,000 คำ หรือเทียบเท่า บุหรี่ มวนแบบธรรมดาถึง 120 มวน มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จได้ จบปัญหาแบตเตอรี่หมดกลางทาง ช่วยให้คุณสูบได้อย่างสบายใจครบ 2,000 คำแน่นอน ทั้งนี้ รุ่น 2,000 puffs ยังมีกลิ่นให้เลือกถึง 19 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น กล้วย ฝรั่ง องุ่น มะม่วง สับปะรด บลูเบอร์รี่ แยมบลูเบอร์รี่ แยมสตรอว์เบอร์รี่ ไอติมสตรอว์เบอร์รี่ คัสตาร์ดพุดดิ้ง คูลมินต์ เรดบูล ยาสูบ แตงโม น้ำเขียว โคล่าเลม่อน เมล่อน ลิ้นจี่ และมะนาว โดยน้ำยาของทั้งสองรุ่นประกอบด้วยซอลต์นิโคติน 3% เพื่อให้คุณสูบได้อย่างนุ่มนวล ลื่นไหล ไม่บาดคอ ตัวเครื่องเป็นดีไซน์ทรงกลมสีดำ ไร้ปุ่มกด มีไฟบอกสถานะมาให้เรียบร้อย บรรจุมาในซองสีสันสดใส เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถใช้งานได้ทันที สูบหมดไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนหัว พอด หรือเติมน้ำยาให้วุ่นวาย เพียงแค่ทิ้งแล้วเปลี่ยนอันใหม่ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดื่มด่ำกับความหอมหวานของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณชื่นชอบได้อย่างไม่ขาดตอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ อย่าง พอด หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย Kardinal Stick ให้คุณจับจ่ายเป็นเจ้าของ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งราคาหลักร้อย แต่คุณภาพคุ้มค่าเกินร้อยอย่าง KS Quik 800 puffs และ 2,000 puffs ด้วยตัวเครื่องใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีกซองก็สัมผัสประสบการณ์การสูบที่ลื่นไหลได้ทันที แถมยังช่วยหลีกเลี่ยงสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพใน บุหรี่ มวนแบบดั้งเดิมได้อีกด้วย คุณภาพคับแก้วขนาดนี้ ต้องจัดซักหน่อยแล้วล่ะ

Kardinal Stick เอาใจคนชอบความฉ่ำ ด้วย KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖