ตอบโจทย์ได้ตรงใจทุกความต้องการกับ Kardinal Stick KURVE

ตอบโจทย์ได้ตรงใจทุกความต้องการกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ที่ต้องให้การยอมรับถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ในแง่ของการใช้งาน ดีไซน์ และภาพลักษณ์ภายนอกทั้งหมด นาทีนี้ไม่มีใครไม่ยอมรับกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันอย่าง Kardinal Stick ผู้ผลิตแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่จากประเทศมาเลเซีย โดยประเทศไทยเอง ยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้มีการออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal stick KURVE เป็นประเทศแรกอีกด้วย มีความโดดเด่นน่าจับตามองตั้งแต่ก่อนจะเปิดตัวก่อนออกจำหน่ายด้วยซ้ำไป

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่การันตีเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์แรก และแบรนด์เดียวที่การันตีการรับประกันแบบ Lifetime หรือตลอดอายุการใช้งาน ยืนยันอย่างแน่นอนว่ารับรองว่าไม่มีผู้ผลิตแบรนด์ใดที่กล้ารับประกันให้กับผู้ใช้งานขนาดนี้ รวมถึงยังมีจุดเด่นตรงที่ได้มีการออกแบบ และนำเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีผู้ผลิตรายใดนำมาใช้เป็นหลักในการทำงานมาก่อน อย่างการนำหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้นมาเป็นหลักในการทำงานภายในของตัวพอด ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังมีผลทำให้ลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง ถือเป็นการเพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% และที่สำคัญฟีลสัมผัสของการใช้งาน KS KURVE นั้น ให้สัมผัสที่ดีไม่เหมือนใคร นุ่มสมูทลื่นไหล อย่างที่ไม่เคยรู้สึกที่ไหนมาก่อน โดยผู้ใช้งานยังคงสามารถเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบพอดีต่อความต้องการของร่างกาย ตัวดีไซน์สวยงามเรียบหรู ดูแพงอย่างมีระดับ ทั้งยังมีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาที เหมาะสำหรับคนใจร้อนที่ไม่ชอบรออะไรนานๆ และยังพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่องสูงสุดได้ถึง 2 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน น้ำยาพอด 1 หัว จะมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ถือว่ามากที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทของพอดไฟฟ้าระบบปิดอีกด้วย โดยจะมีจำนวนครั้ง 350-500 ครั้ง ต่อน้ำยาพอด 1 หัว ที่สำคัญน้ำยาพอด KS KURVE POD นั้นสามารถนำไปใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick Classic รุ่นแรก และตัวรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE Lite ได้เช่นกันด้วย

อย่างไรก็ตามความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น ยังมีอีกหลายจุด จนทำให้ผู้ใช้งานแทบทุกคน เทใจยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้าระบบปิดที่โดนใจผู้ใช้งานไม่ต่ำกว่า 80% จากจำนวนผู้ใช้งานทั้งหมดอีกด้วย หากต้องการเป็นเจ้าของสามารถติดต่อสอบถามได้ยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ที่มีการให้บริการที่ดี และการรับประกันสินค้าที่จัดเต็มได้แล้ววันนี้

ตอบโจทย์ได้ตรงใจทุกความต้องการกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖