Strawberry Soda น้ำยาพอดตัวจิ๊ดจาก Kardinal Stick KURVE

Strawberry Soda น้ำยาพอดตัวจิ๊ดจาก Kardinal Stick KURVE

กลับมาอีกครั้งกับน้ำยาพอดที่ขาดสต๊อคไปอย่างยาวนาน สำหรับน้ำยาพอดตัวจิ๊ดที่หลายคนเรียกร้องกันมานานอย่างน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE กลิ่น Strawberry Soda ที่สายหวานซ่า ฟรุ๊ตตี้หอมๆ ต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด เพราะด้วยความละมุน มาพร้อมกับความสดชื่น ซ่าบซ่าไม่เหมือนใคร โดยถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นน้ำยาพอดขายดียอดฮิตจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE อีกด้วย โดยเป็นหนึ่งในกลิ่นน้ำยาพอดที่ขาดตลาดมานานพอๆ กันกับกลิ่นองุ่น มะม่วง และฝรั่งนั่นเอง

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick KURVE นั้น มีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกๆ เดือน โดยเน้นจากการสำรวจตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นหลัก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้ได้ตรงใจผู้ใช้งานมากที่สุด ทั้งนี้ปัจจุบันนั้น น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE มีทั้งหมด 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, แตงโม, มะม่วง, ฝรั่ง, เผือก, เลม่อน, ชามะลิ และสตรอเบอรี่โซดา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลิ่นหายาก สาวกตัวจริงของ Kardinal Stick KURVE ต้องไม่พลาด โดยฟีลเมื่อได้สัมผัสใช้งานจะให้ความรู้สึกสดชื่นในช่วงแรกที่ได้สูดดม และจะคงความหวานหอมละมุนไม่ต่างกับการได้ดื่มเครื่องดื่มเย็น ฉ่ำ ชื่นใจของสตรอเบอรี่แบบเน้นๆ ทั้งยังหวานหอมติดจมูกแทบทั้งวัน ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกได้ถึงความหอมติดปลายลิ้นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกของรสชาติที่ดีกว่าที่เคยได้สัมผัส เต็มอิ่มกับนิโคตินจากกลิ่นน้ำยาพอดอีก 3% ต่อน้ำยาพอด 1 หัว สามารถใช้งานได้นานถึง 350-500 ครั้ง เฉลี่ยน้ำยาพอด 1 หัวพอดจะใช้งานได้สูงสุดที่ 1-2 สัปดาห์อีกด้วย ทั้งนี้ อีกสิ่งที่หลายคนต่างก็สงสัย และมีคำถามมากมายคือ น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้นมีความชัดเจนของกลิ่นและรสสัมผัสเพียงใด ต้องตอบตรงนี้เลยว่า ผู้ใช้งานจะได้เต็มอิ่มกับความรู้สึกดี และยังได้สุขภาพที่ดีอย่างจัดเต็มแบบไม่ต้องสงสัย เมื่อผ่านระบบตามหลักการทำงานของตัวเครื่องด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ร่างกายของผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มมากที่สุดด้วย

การเลือกซื้อน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจะดีกว่า เพราะทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ มาตรฐานในการผลิต และความปลอดภัยเมื่อได้ใช้งาน และยังการันตีว่าเป็นของแท้แน่นอนกว่า เป็นสินค้านำเข้าจากฐานการผลิตที่ประเทศมาเลเซียอย่างแน่นอน โดยกลิ่นอย่าง สตรอเบอรี่โซดานั้น ถือว่าเป็นของหายากที่หากตุนไว้ได้ ตุนไว้ก่อนจะดีกว่าด้วย

Strawberry Soda น้ำยาพอดตัวจิ๊ดจาก Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖