ทีเด็ดของรุ่น จบทุกความต้องการกับ Kardinal Stick KURVE

ทีเด็ดของรุ่น จบทุกความต้องการกับ Kardinal Stick KURVE

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนต่างๆ ที่ออกมาจำหน่ายสู่ท้องตลาดผลิตภัณฑ์ทดแทนในปีที่ผ่านมานั้น มีมากมายหลายแบรนด์จากผู้ผลิตชั้นนำในระดับสากล และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่โดดเด่นและเป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดก็ต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่รู้จักกัน ชนิดที่แค่ได้ยินชื่อก็ร้องอ๋ออย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานในการผลิตแบบ 100% แน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นรุ่นน้องที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนปี 2021 ที่ผ่านมา โดยได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน รวมถึงมีทีเด็ดซ่อนเอาไว้ ชนิดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยมากที่สุดและไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดนำเทคนิคนี้ใช้งานมาก่อน อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนของตัวเครื่องได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยลดอัตราการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มการใช้งานน้ำยาพอดอีก 15% จากปกติ โดยในรุ่น KS KURVE นั้นจะจ่ายไฟได้เสถียรกว่ารุ่นก่อน ทำให้ฟีลในการใช้งานนั้นนุ่มนวล แต่ยังคงให้กลิ่นและรสสัมผัสได้อย่างเต็มอิ่ม พอดีต่อความต้องการ เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ใช้งานประจำ หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ หลากหลายสไตล์ด้วย ดีไซน์รูปทรงโค้งมนให้สัมผัสที่ดียิ่งกว่าครั้งใด ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกและง่ายต่อการพกพา และใช้งานได้ง่ายอีกด้วย น้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญนั้น มีขนาดที่เพิ่มมากกว่ารุ่นก่อน โดยมีขนาดที่ 2.1 มิลลิลิตร ทำให้ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยแล้วประมาณ 3-4 สัปดาห์ แต่หากใช้งานประจำบ่อยครั้ง มีความต้องการนิโคตินต่อวันค่อนข้างมาก อาจทอนเวลาเป็น 1 สัปดาห์ต่อ 1 หัวพอดก็ได้เช่นกัน แต่เมื่อคำนวณดูจริงๆ แล้วการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ครั้งต่อไปก็ซื้อเพียงน้ำยาพอดเท่านั้น โดยน้ำยาพอดจาก KS KURVE POD ก็มีราคาเฉลี่ยเพียงหัวละร้อยกว่าบาทเท่านั้น ใช้งานได้คุ้มค่ากว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแน่นอน

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ในปัจจุบันนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ แค่เพียงใช้ช่องทางออนไลน์ แต่ทั้งนี้ควรตัดสินใจเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ เพราะปัจจุบันยังคงมีกลุ่มมิจฉาชีพที่มักจะหลอกลวงเอาเงินจากผู้ที่มีความต้องการหาซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนมาใช้งานด้วย โดยให้พิจารณาจากข้อมูล การติดต่อสอบถาม ช่องทางต่างๆ การให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องพอดเอง หรือแม้แต่น้ำยาพอดด้วย แล้วค่อนนำมาประกอบการตัดสินใจซื้อไปนั่นเอง

ทีเด็ดของรุ่น จบทุกความต้องการกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖