เย็นฉ่ำชื่นใจกับความหอมไม่เหมือนใครของน้ำยาพอด กลิ่นสดชื่นจาก Kardinal Stick

เย็นฉ่ำชื่นใจกับความหอมไม่เหมือนใครของน้ำยาพอด กลิ่นสดชื่นจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้นเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีกลิ่นของน้ำยาพอดให้กับผู้ใช้งานได้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ โดยกลิ่นหลักๆ ที่ในทุกผลิตภัณฑ์ทดแทนต้องมี อย่างกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ ที่จะให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุดด้วย เป็นโทนกลิ่นร้อนที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จากผู้ที่ใช้งานประจำหรือ มีความต้องการนิโคตินแบบเน้นๆ จัดเต็ม แต่สำหรับกลิ่นโทนเย็นก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานไม่แพ้กัน

สำหรับกลิ่นน้ำยาพอดยอดนิยม ในโทนกลิ่นเย็นจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น นอกเหนือจากกลิ่นมิ้นท์ ที่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% ต่อหนึ่งน้ำยาพอด แต่กลิ่นอื่นๆ ที่เป็นทั้งกลิ่นแนวผลไม้ หรือกลิ่นเครื่องดื่มสุดฮิต คลายร้อนดับกระหายได้ชื่นใจ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ทั้งหมด โดยกลิ่นน้ำยาพอดยอดฮิต แบบชนิด เย็นฉ่ำชื่นใจ หอมติดจมูกไม่เหมือนใคร ขายดีของ Kardinal stick มีดังนี้

1. กลิ่นโคล่า – กลิ่นเครื่องดื่มยอดนิยม ขายดีเป็นอันดับ 1 ของตระกูล Kardinal Sitck เย็น ซ่า สดชื่น เหมือนกับได้ดื่มเครื่องดื่มซ่าสะใจ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราเป็นอย่างดี และยังให้สัมผัสที่ซ่าบซ่านยิ่งกว่าเคยด้วย

2. กลิ่นบลูเบอรี่ – กลิ่นผลไม้ สายฟรุตตี้ ทั้งหวาน ทั้งหอม ละมุนติดปลายลิ้น และยังเย็น สดชื่น ได้กลิ่นบลูเบอรี่เต็มๆ เน้นๆ และยังให้สัมผัสของนิโคตินชัดเจน ไม่เจือจางอีกด้วย

3. กลิ่นแตงโม – สุดยอดกลิ่นผลไม้ของไทยที่ได้รับความนิยมทั้งในคนไทยและชาวต่างชาติ เป็นกลิ่นที่ถูกใจสายผลไม้อย่างมาก โดนใจชาวเอเชียและยังได้ความหวานฉ่ำของแตงโมเต็มอิ่ม เต็มคำ สดชื่น ดับกระหายได้ดี

4. กลิ่นสัปปะรด – กลิ่นแนวผลไม้อีกหนึ่งกลิ่นที่ให้สัมผัสหอม หวาน ไม่เหมือนใคร ไม่หวานบาดคอ แต่กลับละมุนทุกการใช้งาน บางคนว่ากลิ่นหอมคล้ายขนมหวานอย่างเยลลี่ปีโป้อีกด้วย

5. กลิ่นลิ้นจี่ – กลิ่นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ หลายคน หวานซ่อนเปรี้ยวที่แท้ และยังให้ความหวานเล็ก หอมสไตล์ผลไม้ไทยๆ ที่ได้สัมผัสใหม่ที่นวลยิ่งกว่าเคย ต้องได้ลองแล้วจะติดใจ

อย่างไรก็ตามปัจจุบันกลิ่นน้ำยาพอดของ Kardinal Stick นั้น ยังมีอีกหลากหลายกลิ่นให้ผู้ใช้งานได้ลองสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือกว่าเคย อย่างเช่น กลิ่นองุ่น, เผือก, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, ยาสูบเย็น, มะม่วง, เลม่อนและเอ็นเนอร์จี้ดริ้งค์ (เรดบลู) เป็นการรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้หลากหลายขึ้น เพื่อให้การใช้งานในแต่ละวันไม่ซ้ำซาก จำเจ และยังสามารถสนุกไปได้ด้วยกัน ดีต่อสุขภาพและไม่เป็นอันตราย ทั้งต่อตนเองและผู้ใกล้ชิดอีกด้วย

เย็นฉ่ำชื่นใจกับความหอมไม่เหมือนใครของน้ำยาพอด กลิ่นสดชื่นจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖