ตัว Top ของ Kardinal Stick Pod แนะนำให้ได้ลอง รับรองมีติดใจ

ตัว Top ของ Kardinal Stick Pod แนะนำให้ได้ลอง รับรองมีติดใจ

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมาก ด้วยความโดดเด่นในด้านหลักการทำงานที่สะอาดบริสุทธิ์ ใช้งานง่าย และยังทำให้เปิดสัมผัสในการใช้งานที่เหนือระดับกว่า ให้สัมผัสเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบแน่นๆ จุกๆ และที่ขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด คือน้ำยาพอดหรือ KS POD ตัวน้ำยาพอดที่เป็นกลไกสำคัญทำให้การทำงานของเครื่องนั้นเสร็จสมบูรณ์ได้ โดยกลิ่นน้ำยาพอดของตัว KS POD นั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยกลิ่นน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 17 กลิ่น ได้แก่ โคล่า, เผือก, ลิ้นจี่, แตงโม, สัปปะรด, องุ่น, บลูเบอร์รี่, มะม่วง, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, ยาสูบเย็น, เลม่อน, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน), ถั่วเขียว, กาแฟ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) โดยจะแนะนำกลิ่น Top ยอดนิยมขายดติดอันดับ ที่ผู้ใช้งานต้องได้ลอง มีดังนี้

1. โคล่า – กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตที่ครองใจทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก สดชื่น ซ่าบซ่าโดนใจ และยังติดสัมผัสของรสหวานอ่อนๆ ที่ปลายลิ้น เพิ่มด้วยนิโคตินที่จะได้รับ 3% เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในเมืองไทยอีกด้วย

2. บลูเบอร์รี่ – กลิ่นบลูเบอร์รี่จะให้สัมผัสแบบเปรี้ยวอมหวาน แต่ยังสดชื่น ไม่เหมือนใคร สาวๆ หนุ่มๆ สายชื่นชอบผลไม้ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้เด็ดขาด เพราะหอมตั้งแต่ได้สัมผัสเลยทีเดียว

3. แตงโม – หวานฉ่ำกับกลิ่นของผลไม้อย่างแตงโม สดชื่นชุ่มฉ่ำเหมือนกับได้ทานผลแตงโมทั้งชิ้น โดยมีนิโคตินผสมอยู่ 3% เย็นสดชื่น เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ที่ผลิตออกมาโดนใจชาวเอเชียอย่างมาก

4. องุ่น – กลิ่นคล้ายคลึงกับบลูเบอร์รี่ แต่ให้ความหวานมากกว่า กลิ่นหอมชัดเจนตั้งแต่ยังไม่ทันได้ใช้งาน มีนิโคติน 3% เป็นอีกกลิ่นขายดีในอันดับต้นๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน สาวๆ หนุ่มๆ ก็ชื่นชอบ

5. สัปปะรด – หอมหวาน ติดเปรี้ยวนิดๆ ชวนให้ติดใจแบบไม่รู้ลืม หอมฉ่ำตัวสัปปะรดเน้นๆ แต่ยังคงความหอมและให้นิโคตินอย่างเต็มอิ่มที่ 3%

อย่างไรก็กลิ่นน้ำยาพอดอย่างกลิ่นลิ้นจี่หรือกลิ่นเผือกก็เป็นกลิ่นแนวที่สาวๆ ชื่นชอบ เป็นแนวหวานหอมผลไม้ ไม่เลี่ยน ที่สำคัญหัวน้ำยาพอดนั้นทำจากวัสดุมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา ผ่านการรับรองว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% ปัจจุบันตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นน้องอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่มีน้ำยาพอดหลากหลายกลิ่นเช่นกัน และยังมีขนาดบรรจุ 2.1 มิลลิลิตร สามารถหัวน้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE มาใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick รุ่นแรกได้เช่นกัน แม้จะเสียบกับตัวเครื่องไม่สนิทนัก เพราะมีขนาดบรรจุที่มากกว่า แต่ให้สัมผัสในการใช้งานได้ไม่แตกต่างกันแน่นอน

ตัว Top ของ Kardinal Stick Pod แนะนำให้ได้ลอง รับรองมีติดใจ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖