หน้าฝนชุ่มฉ่ำหัวใจกับโปรโมชั่นดีๆ จาก Kardinal Stick เพื่อคุณคนพิเศษ

หน้าฝนชุ่มฉ่ำหัวใจกับโปรโมชั่นดีๆ จาก Kardinal Stick เพื่อคุณคนพิเศษ

ผ่านพ้นเข้าสู่ช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี ที่หลายคนต่างก็ผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤตมาได้ แม้ในปัจจุบันหลายคนต่างยังต้องเผชิญปัญหาและผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อยู่แต่ก็อดทนและฝ่าฟันผ่านมันไปให้ได้ สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก็ได้มีการจัดแคมเปญโปรโมชั่นจัดหนักที่ทั้งถูก ทั้งแถม พ่วงกับบริการจัดส่งฟรีทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE, Relx Zero หรือ Relx Infinity ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำ โดยยังคงคุณภาพตามสไตล์ Kardinal Stick ที่เกินความคุ้มค่ายิ่งกว่าใครด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick รุ่นแรก ที่เป็นตัวหลักทีเด็ดจากทางผู้ผลิต ที่แม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ผลิตออกวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่าเงป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาก็ตาม แต่หนึ่งในใจของผู้ใช้งานส่วนใหญ่ยังคงยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick รุ่นแรกอยู่แบบไม่เสื่อมคลาย โดยจุดเด่นยังคงอยู่ที่การทำงานที่ใข้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นแกนนำ ควบแน่นกับน้ำยาพอดในกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ จนออกเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ตัวเครื่องมีดีไซน์สวยงาม ตั้งวางกับพื้นราบได้อย่างสมบูรณ์ ทรงมีเหลี่ยมมุม น้ำหนักแม้จะรวมน้ำยาพอดก็ยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกไปได้ในทุกที่ น้ำยาพอดมีมากกว่า 13 กลิ่น และยังคัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพดี มาผลิตสกัดรวมกับสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการ กลิ่นน้ำยาพอดยอดนิยมก็มักจะเป็นกลิ่นองุ่น, ลิ้นจี่, มิ้นท์, คลาสสิก หรือแม้แต่กลิ่นใหม่อย่างกลิ่นโคล่า กลิ่นเรดบลู เป็นต้น โดยจะมีสารนิโคตินผสมอยู่ในน้ำยาพอดที่ 3% – 5% แล้วแต่กลิ่น ฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบสัญญาณไฟกระพริบเตือนหากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด หรือฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพอย่างระบบสั่นเตือนหากใช้งานเกิน 12 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะเครื่องได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง

โปรโมชั่นขอบคุณผู้สนับสนุนในเดือนสิงหาคมนี้ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง อย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษ 3,300 บาทเท่านั้น หรือซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 2 กล่องก็ได้ราคาพิเศษที่ 900 บาทเท่านั้น แต่ถ้าหากคุณเป็นสายละมุน ชอบความฟินแบบเบาสบาย แต่สัมผัสได้เข้มข้นในทุกคำอย่าง Relx Infinty ก็มีโปรโมชั่นอย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity 6 กล่องในราคาเพียง 900 บาทเท่านั้น และเมื่อต้องการซื้อน้ำยาพอดของ Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่อง ในราคาเพียง 2,000 บาทเท่าน้น ทั้งนี้ยังจัดส่งฟรี หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ที่เร็วทันใจ โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคมจนถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น รีบไปจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

หน้าฝนชุ่มฉ่ำหัวใจกับโปรโมชั่นดีๆ จาก Kardinal Stick เพื่อคุณคนพิเศษ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖