ทดลองกับสัมผัสที่ดีกว่าแล้วจะติดใจจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ทดลองกับสัมผัสที่ดีกว่าแล้วจะติดใจจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

หลายคนที่ยังยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ อย่างการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น ต่างก็รู้ซึ้งดีถึงโทษและอันตรายที่จะได้รับเมื่อใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่เป็นประจำ แม้ว่าร่างกายจะต้องการสารนิโคตินมากเพียงใดก็ตาม แต่ทั้งนี้กระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เกิดขึ้นได้จากการเผาไหม้ แม้ว่าสารนิโคตินจะไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้เกิดโทษและอันตรายอย่างเช่น โรคร้ายอย่างโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจของคนเรา แต่ในปัจจุบันได้มีวิวัฒนาการใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ยังต้องการสารนิโคตินแต่ปลอดภัยกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ด้งเดิม ที่เรารู้จักกันได้ในนามของ “ผลิตภัณฑ์ทดแทน” นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนเริ่มเข้ามามีบทบาทในบ้านเราหลายสิบปีมาแล้ว ถึงแม้จะไม่ถูกต้องตามกฎหมายของบ้านเรา แต่ทั้งนี้ก็สามารถยืนยันและพิสูจน์จากผู้ใช้งานจริงได้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เปรียบเสมือนตัวช่วยสำคัญในการควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวัน เพื่อคำนวณว่าในแต่ละวันนั้น ร่างกายได้รับนิโคตินไปในปริมาณเท่าใด โดยกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick นั้น เป็นการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ออกมาควบแน่นเข้ากับตัวน้ำยาพอทของเครื่องซึ่งเป็นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก (ในข้างต้น) และผู้ใช้งานนั้นก็จะได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ทั้งนี้ไอควันระเหยที่ออกมาจากผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีอนุภาคละเอียดและเล็กกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างชัดเจน มีความนุ่มละมุน แต่ให้สัมผัสและอรรถรสใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบไม่มีผิดเพี้ยน สามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลอีกอย่างต่อตัวผู้ใช้งานเองได้ คือ จะมีความรู้สึกเหมือนกันอิ่มเร็ว หรือร่างกายจะรู้สึกคล้ายกับว่าได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอแล้ว แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ไม่ว่าจะใช้งานจะเกือบเป็นครึ่งซองก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่ายังได้รับสารนิโคตินไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ เพราะนิโคตินที่อยู่ในไอควันระเหยจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น มีอนุภาคที่ใหญ่กว่า อีกทั้งยังมีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายมากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างมากอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสหรือทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อนก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนทุกประเภทนั้น มีวิธีการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก จะแตกต่างกันแค่เพียงวิธีการดูแลรักษาหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำยา รวมไปถึงระยะเวลาในการใช้งาน เป็นต้น ทั้งนี้หากต้องการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนควรดูที่เหมาะสมและเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง ศึกษาถึงรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพ และสามารถดึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ออกมาได้อย่างเต็มที่อีกด้วย รับรองว่าหากได้ทดลองซักครั้งจะติดใจจนไม่สามารถกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อีกเลย

ทดลองกับสัมผัสที่ดีกว่าแล้วจะติดใจจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖