เที่ยวทิพย์แบบไหนก็เอาอยู่แค่เพียงมี Kardinal Stick เท่านั้น

เที่ยวทิพย์แบบไหนก็เอาอยู่แค่เพียงมี Kardinal Stick เท่านั้น

ในยุคที่ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาด ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันต้องเปลี่ยนไปในรูปแบบของ New Normal อยากไปเที่ยวก็อาจจะได้แบบเที่ยวทิพย์กันไปก่อน ของใช้หลายอย่างควรจะเลือกใช้แบบส่วนตัวมากขึ้น ไม่ควรใช้ของร่วมกัน หนึ่งในของใช้ส่วนตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เช่นกัน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่มีติดตัวไว้ ไม่ว่าจะเที่ยวจริง เที่ยวทิพย์ก็อุ่นใจ สบายใจในทุกที่อย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้นมีความเจ๋งที่แม้จะมีออกมาวางจำหน่ายนานหลายปีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังได้รับความนิยมแบบไม่มีตกหล่น แม้จะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกมาจำหน่ายเพิ่มมากขึ้นก็ตาม

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาประเภทการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลบำรุงรักษาบ่อยครั้ง และยังเหมาะกับผู้ที่หัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรกอีกด้วย หลักการทำงานของเครื่องจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยออมา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์เหมือนกับการเผาไหม้จากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย โดยไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคที่เล็กละเอียดจะส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าเดิม จนทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้ว เป็นเหมือนการลดจำนวนครั้งในการใช้งานลง เหมาะกับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการค่อยๆ ปรับลดจำนวนสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการให้ลดลงแบบค่อยเป็นค่อยไป จนไปสู่การที่ร่างกายเลิกเสพติดสารนิโคตินได้ในที่สุดด้วย เพราะการใช้วิธีนี้จะทำให้ร่างกายค่อยๆ ปรับตัวได้ในที่สุด ไม่เกิดเอฟเฟ็กต์ต่อร่างกายแบบการเลิกนิโคตินทันที หรือที่เรียกว่า การหักดิบ ทั้งนี้ยังมีในเรื่องของดีไซน์รูปทรงของเครื่องก็สวยงาม ทันสมัยมีน้ำหนักเบา และยังดูหรูหราในตัวอีกด้วย โดยสำหรับ Kardinal Stick นั้นสามารถวางตั้งกับพื้นราบได้ เพราะตัวฐานของเครื่องเป็นทรงเหลี่ยม

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นสามารถมองหาได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายรวมถึงมีข่าวสารโปรโมชั่นเป็นส่วนลดพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ใช้งานได้เลือก ทั้งนี้ยังต้องดูครอบคลุมถึงบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานด้วย เพื่อความมั่นใจของตัวผู้ใช้งานนั่นเอง

เที่ยวทิพย์แบบไหนก็เอาอยู่แค่เพียงมี Kardinal Stick เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖