New Version ยิ่งกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ต้องลอง

สัมผัสใหม่ยิ่งกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ต้องลอง

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในสังคมปัจจุบันนั้น ได้เข้ามามีบทบาทแทนที่การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะผู้คนต่างก็ทราบและตระหนักกันดีถึงโทษและอันตรายจากตัวผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงได้เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ยังคงต้องการสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย แต่เป็นสารนิโครตินบริสุทธิ์กว่า เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีกระบวนการทำงานที่ต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ ประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM นั่นเอง

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานอย่าง Kardinal Stick ได้มีการคิดค้นวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ทดแทนออกมาเป็นรุ่นที่ 2 ที่มีชื่อว่า “KS KURVE” เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งมีเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่าทั้งระบบการทำงานที่ช่วยป้องกันน้ำยารั่วซึมในขณะที่ใช้งานมากกว่า 12 ชั้น และยังมีหม้อต้มเซรามิคภายในตัวเครื่องถึง 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ลดการสิ้นเปลืองน้ำยาเมื่อต้องใช้งานลง เพิ่มปริมาณการใช้งานได้สูงถึง 15% และยังช่วยให้กลิ่นบวกรสสัมผัสของน้ำยาออกมาได้เด่นชัดอย่างที่สุด  มีเทคโนโลยีอัลตราโซนิคที่ช่วยให้เครื่องสะอาดไร้ฝุ่นอย่างหมดจด ลดปัญหาเรื่องที่จำเป็นต้องทำความสะอาดอยู่บ่อยครั้ง จุดเด่นภายในตัวเครื่องนั้นมีสีสันโฉบเฉี่ยวทันสมัย โดยใช้เทคนิคการเคลือบสีผิวภายในของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับการใช้สีเคลือบของสมาร์ทโฟนหรูหราราคาแพงไม่ต่างกันเลยทีเดียว การจ่ายไฟการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ก็มีความเสถียรได้มากกว่า การชาร์จไฟเป็นระบบ Fast-Charger ที่ลดเวลาในการชาร์จเหลือเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ถือเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ที่มีความเร็วสูงสุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ด้วยกันทีเดียว กลิ่นน้ำยาพอทจาก KS KURVE นั้นมี 10 กลิ่นที่ได้คัดสรรเลือกมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้หัวน้ำยาพอทนั้นจะต้องใช้ให้ตรงรุ่นเท่านั้น ไม่สามารถนำน้ำยาพอทจาก Kardinal Stick รุ่นแรกมาใช้งานกับ KS KURVE ได้ เพราะจะทำให้การทำงานของระบบเสื่อมประสิทธิภาพลด และยิ่งทำให้ตัวน้ำยาพอททำงานได้ไม่เต็มที่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ได้เปิดจำหน่ายให้กับประเทศไทยเป็นประเทศแรก ซึ่งผู้ผลิตเองมีวัตถุประสงค์หลักในการออกจำหน่ายให้กับภูมิภาคเอเชียอาคเนย์เป็นหลัก ซึ่งทางผู้ผลิตได้วางแผนจะออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ในประเทศฟิลิปปินส์เป็นคิวต่อไป ทั้งนี้คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ลึกล้ำยิ่งกว่าครั้งไหนที่เคยได้ลองมา ดังนั้นอย่าพลาดแม้แต่วินาทีเดียว รับรองว่าคุณจะติดใจอย่างแน่นอน

New Version ยิ่งกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ต้องลอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖