นวัตกรรมใหม่จาก KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 พอตรุ่นใหม่ ที่คุณไม่ต้องเติมน้ำยาเองอีกต่อไป ! เป็นที่ชื่นชอบของผู้สูบ ด้วยวิธีการสูบที่ง่ายดาย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการใช้งาน ที่ไม่ต้องวุ่นวาย กับการเติมน้ำยา หรือการบำรุงรักษา จึงเหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการความคุ้มค่า และความสะดวกในการใช้งาน ในแบบฉบับของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

พบกับประสบการณ์การสูบ ที่เต็มอิ่มด้วยคำสูบมากถึง 5,000 คำ และสัมผัสกับรสชาติที่หลากหลาย ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะดวกพกพา ใช้งานง่าย และทิ้งได้ทันทีหลังจากใช้เสร็จ Quik 5000คำ คือคำตอบสำหรับ ผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งด้านการออกแบบ และคุณภาพการใช้งาน

Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาถูก และสามารถใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พบกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ทั้งคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพด้วย Quik5000 บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้ใช้ในยุคปัจจุบัน ด้วยราคาที่ไม่แพง และยังคงให้คุณภาพ และประสิทธิภาพที่เหนือชั้น Quik5000คำ มาพร้อมกับจำนวนคำสูบสูงถึง 5,000 คำ และมีระบบการชาร์จที่ทันสมัย ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และสะดวกสบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน จึงเป็นทางเลือกที่สุดยอด สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสการสูบที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เข้าถึงง่าย

ราคาของพอต KS QUIK รุ่นนี้

สำหรับราคาขายของ พอตQuik 5000 นั้น แตกต่างกันไป อยู่ที่ผู้ขายเเต่ละเจ้า และโปรโมชั่นของแต่ละร้าน แต่ราคาโดยเฉลี่ยที่เราได้ค้นหาข้อมูลมา จะมีอยู่ดังนี้

  • ราคาปลีกต่อเครื่อง อยู่ที่ประมาณ 250 บาท
  • ราคาส่ง เมื่อซื้อจำนวน 10 – 29 เครื่อง อยู่ที่ประมาณ 220 บาท
  • ราคาส่ง เมื่อซื้อจำนวน 30 – 49 เครื่อง อยู่ที่ประมาณ 200 บาท
  • ราคาส่ง เมื่อซื้อจำนวน 50 – 99 เครื่อง อยู่ที่ประมาณ 190 บาท
  • ราคาส่ง เมื่อซื้อจำนวน 100 เครื่องขึ้นไป อยู่ที่ประมาณ 180 บาท

กลิ่น และรสชาติ ของพอต 5000 คำ รุ่นนี้

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ รุ่นนี้ มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น และรสชาติ ที่สามารภตอบโจทย์ทุกรสนิยม ครอบคลุมทั้งกลิ่นผลไม้ และรสชาติเครื่องดื่มแบบต่าง ๆ กลิ่น และรสชาติที่มีให้เลือก ได้แก่ :

ผลไม้และเครื่องดื่ม : แตงโม, ลิ้นจี่, มะม่วง, สตรอว์เบอร์รี่, มิ้นท์, ส้มโซดา, ชานม, คูลมิ้นท์, พีช, ลิ้นจี่ ฯลฯ
รสชาติอื่น ๆ : ไอศครีมสตรอว์เบอร์รี่, ช็อคโกแลตมิ้นท์, น้ำมะนาว, กาแฟ, วานิลลา

พอตนี้ถูกออกแบบมา เพื่อให้รสชาติที่ชัดเจน และมีความเข้มข้น ช่วยให้ประสบการณ์การสูบของคุณ เต็มไปด้วยความประทับใจ และความสดชื่นที่หลากหลาย นอกจากนี้ ยังมีการใช้เทคโนโลยี คอยล์แบบตาข่าย ในการสร้างไอ ซึ่งช่วยเพิ่มความนุ่มนวล และรสชาติที่เป็นธรรมชาติ ของน้ำยาทุกรสชาติ

และหากว่าใครไม่อยากพลาดสิ่งดี ๆ ควรไปอ่าน บทความเรื่อง KS Quik 5000 กลิ่น และรสชาติยอดนิยม ที่ไม่ควรพลาด

ความคุ้มค่า ของการเลือกใช้ KS QUIK รุ่น 5000 คำ

สำรวจความคุ้มค่าของ KS Quik รุ่น 5000คำ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพ และคุณภาพที่เหนือชั้นไม่มีดีแจำนวนคำสูบที่มากถึง 5,000 คำ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ เช่น การชาร์จที่สะดวกผ่านพอร์ต USB Type-C และแบตเตอรี่ที่ทนทาน ช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนาน และมีความสะดวกมากขึ้น ด้วยรสชาติที่หลากหลาย และเข้มข้น KS5000 นั้น ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย และผู้ที่ต้องการความคุ้มค่า จากการใช้งานในระยะยาว

สำรวจว่าทำไม KS Quik5000 จึงเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สุด สำหรับคุณในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ต่อได้ในบทความนี้ ! KS 5000 คํา มีความคุ้มค่าแค่ไหน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖