เพลินเบา นุ่มกว่าแต่อิ่มนิคพอดีกับ Relx Infinity

เพลินเบา นุ่มกว่าแต่อิ่มนิคพอดีกับ Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในใจของผู้ใช้งานและได้รับความนิยมไม่น้อย มีจำหน่ายในประเทศไทยมาหลายปี และการันตีถึงคุณภาพ มาตรฐาน ความปลอดภัยในการใช้งานอย่างมั่นใจได้ อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity พอดไฟฟ้าระบบปิด Close Pod จากผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เป็นรุ่นการผลิตที่สอง จากแบรนด์ผู้ผลิต Relx ที่มีการพัฒนาและปรับปรุงให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และจากการสำรวจตลาดจากกลุ่มผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำหรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ ต่างก็ให้ความชื่นชอบและสนใจในตัวพอดอย่าง Relx Infinity ไม่น้อยอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด ที่ถูกสุขอนามัย พัฒนาอัพเกรดตัวเองขึ้นหลายเท่าตัว จากรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero ในรุ่นแรก ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างกันอีกทั้งพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity นั้น การันตีคุณภาพด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นงานประกวดการออกแบบทั่วโลก ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวนมากกว่า 60 ประเทศ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาครองได้อย่างเต็มภาคภูมิ เพิ่มกำลังของแบตเตอรี่ภายในตัวพอดจากเดิมที่มี่เพียง 350 mAh ในตัวพอดอย่าง Relx Infinity เพิ่มเป็น 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานขึ้น จ่ายไฟได้สมูท นุ่มๆ เบาคอ สบายๆ ไม่มีระคายคอ แสบคอหรือคันคอ ทั้งนี้ยังคงสัมผัสที่เต็มอิ่มของนิโคตินแบบเต็มอิ่มกำลังดี ฟังก์ชั่นเสริมก็มีครบเครื่องจัดเต็ม โดยมีสัญลักษณ์กลางตัวพอดที่ไว้สำหรับแสดงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวพอดได้อีกด้วย เช่น ไฟกระพริบเตือนเป็นสีแดงประมาณ 10 วินาที เป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่า แบตเตอรี่ตัวพอดใกล้หมด หรือแม้แต่ระบบสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งาน หากใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที ที่สำคัญฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้นนุ่มนวล ละมุน เบาสบายคอ แต่ยังสามารถสัมผัสได้ถึงนิโคตินที่เต็มอิ่มกำลังดี ไม่รู้สึกแน่นเกินไป น้ำยาพอดของ Relx infinity ก็มีหลากหลายกลิ่นเป็นหนึ่งสีสันของการใช้งานให้ไม่รู้สึกซ้ำซากน่าเบื่อ โดยหัวน้ำยาทำจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัยต่อร่างกาย น้ำยามีขนาด 1.9 มิลลิลิตร และสามารถใช้งานได้ประมาณ 350-400 คำ หากใช้งานตามปกติก็สามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 5-7 วันด้วย

อย่างไรก็ตามปัญหาหนึ่งของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น คือมักพบว่ามีสินค้าลอกเลียนแบบ หรือของปลอมที่ออกมายังท้องตลาดจำหน่าย โดยผู้ใช้งานสามารถสังเกตและตรวจสอบสินค้าของแท้ด้วยการเช็คที่ QR Code พร้อมกับเช็คว่าตรงกับหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ข้างหลังกล่อง เป็นการเช็คเพื่อความชัวร์และมั่นใจได้อีกระดับหนึ่ง และเมื่อซื้อกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย

เพลินเบา นุ่มกว่าแต่อิ่มนิคพอดีกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖