Relx Infinity ตัวจิ๊ดของวงการที่สิงห์อมควันยกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดของปี 2020

 Relx Infinity ตัวจิ๊ดของวงการที่สิงห์อมควันยกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดของปี 2020

ในวงการนักสูบ หรือที่เรามักจะเรียกกันอย่างเท่ๆ ว่าเหล่าสิงห์อมควัน ที่ในปัจจุบันมีการเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบที่ออกแนวรักสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่อยากจะจำกัดจำนวนการสูบต่อวัน หรือแม้แต่เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบแบบใหม่ แทนการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเพื่อทำให้เกิดอันตรายต่อคนใกล้ชิดน้อยกว่าก็ได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบนั้นมีออกมาจำหน่ายหลายแบบ หลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด ซึ่งหนึ่งในทีเด็ดที่หลายคนให้การยอมรับอย่าง Relx Infinity ที่เป็นตัวจิ๊ดในวงการนักสูบ มีทีเด็ดหลายอย่างที่หลายคนยังไม่รู้ ดังนี้

Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบภายใต้แบรนด์ Relx และเป็นรุ่นที่พัฒนาจากรุ่นแรกอย่าง Relx Classic หรือ Zero ที่พัฒนาทั้งในเรื่องระบบการทำงานภายในเครื่อง ดีไซน์รูปทรง สีสัน และฟังก์ชั่นการทำงานด้านต่างๆ ที่เอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานได้ดี ทำงานออกมามีประสิทธิภาพเต็มที่ โดยมีผู้ผลิตยักษ์ใหญ่อย่างประเทศจีนเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ และได้พัฒนาคิดค้นที่เมืองเซินเจิ้น ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2561 และมีการพัฒนาเรื่อยมาอย่างไม่หยุดยั้ง โดย Relx Infinity เองก็ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ยอดเยี่ยมในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ จากงาน Red Dot Award 2020 เป็นสิ่งที่การันตีถึงคุณภาพ มาตรฐานของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี Relx Infinity ยังถือเป็นตัวจิ๊ดของวงการนักสูบที่ต่างรู้กันดีว่า ได้มีการพัฒนาโดยการใช้วิธี Active-Steam และ Air Boost ที่สามารถปรับสมดุล ควบคุมการทำงานของอมตะ และรักษาระดับอุณหภูมิความร้อนในการทำงานของเครื่องให้คงที่ และมีการทำงานของแรงดันที่ผลักไอให้ออกจากอะตอม ระเหยออกมาเป็นควันสูบ ที่มีความนุ่มละมุนชัดในกลิ่นและรสสัมผัสมากที่สุด และยังมีน้ำยาสูบ (POD) ที่ออกมาได้ตอบโจทย์ทั้งในกลุ่มผู้นิยมกลิ่นและรสที่คล้ายกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด หรือแม้แต่กลิ่นยอดนิยมอย่างเช่น กลิ่นผลไม้อย่างกลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นพีช กลิ่นลิ้นจี่ แม้แต่กลิ่นจากเครื่องดื่มสุดฮิตอย่างกลิ่นโคล่าก็เป็นที่ชื่นชอบของคนรุ่นใหม่ไม่แพ้กันด้วย

Relx Infinity ถือเป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมตัวเด็ดของปี 2020 หากคุณเป็นสิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้สูบหน้าใหม่ ต้องบอกเลยว่า ของเค้าดี ไม่มีคือพลาด ที่สำคัญในเรื่องของราคายิ่งไม่ต้องเป็นกังวล เป็นแม้ว่าจะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพแบบล้นๆ แต่ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด โดยส่วนใหญ่มักจะมีราคาเพียงหลักพันต้นๆ รับรองว่าหากคุณได้ลองสัมผัส จะรู้ว่ามันคุ้มค่าเกินเงินที่ต้องจ่ายไปอย่างไม่ต้องสงสัยทีเดียว

Relx Infinity ตัวจิ๊ดของวงการที่สิงห์อมควันยกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดของปี 2020

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖