ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero แบบไหนให้ดีต่อสุขภาพ

ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero แบบไหนให้ดีต่อสุขภาพ

การรณรงค์เลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นมีอยู่อย่างมากในปัจจุบัน และทำอย่างต่อเนื่องกันมาหลายสิบปี ทำให้ปัจจุบันมีผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมีจำนวนลดน้อยลงเรื่อยๆ จากสถิติการสำรวจในแต่ละปี จะพบว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดมียอดขายที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด อนึ่งบวกกับการเรียกเก็บภาษีของกรมสรรพสามิตที่มีการเรียกเก็บภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมทั้งที่ผลิตในประเทศ และที่ได้นำเข้าจากต่างประเทศมีภาษีที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งภาษีที่เรียกเก็บนั้นสูงกว่าราคาต้นทุนของตัวผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเองเสียอีกด้วยซ้ำไป ดังนั้น หลายคนจึงต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ร่างกายก็ยังคงต้องการนิโคตินอยู่ ทางเลือกที่ดีและนิยมมากที่สุดคือการเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกพฤติกรรมการเสพนิโคติน โดยใช้วิธีแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อให้ร่างกายได้มีเวลาในการปรับตัว หรือต้องการใช้งานเพื่อให้ร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอในแต่ละวัน แต่ปรับให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้น ไม่เสี่ยงโรคร้ายอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้หายใจไม่ติดใจ มีลมหายใจหอมสดชื่น ที่สำคัญที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทนคือ ไม่มีควันเหม็นไหม้ เป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า ร่างกายเส้นผม จนอาจเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เสียบุคลิกภาพไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Zero นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้งานประเภท POD SYSTEM สามารถใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากแม้แต่คนที่ใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้เป็นได้อย่างรวดเร็ว น้ำหนักเบา ขนาดเล็กสะดวกในการพกพา มีดีไซน์ที่หรูหราทันสมัย สีสันโฉบเฉี่ยว และยังให้สัมผัสความรู้สึกในการใช้งานไม่แตกต่างกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่กลับมีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะหลักการทำงานสำคัญของผลิตภัณฑ์ทดแทนคือการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง ควบแน่นกับน้ำยาพอท จนเกิดออกมาเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ผู้ใช้งานสามารถคำนวณปริมาณนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับในแต่ละวันได้ทันที เพราะน้ำยาพอทที่ใช้งานจะมีปริมาณนิโคตินแจ้งไว้ที่ข้างขวด และที่สำคัญอนุภาคของไอควันระเหยที่ออกมาจากผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น จะมีขนาดเล็กทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จะยิ่งเป็นการทำให้ผู้ใช้งานเอง ลดจำนวนการใช้งานในแต่ละครั้งลงได้อย่างไม่รู้ตัว ซึ่งเป็นผลดีต่อสุขภาพด้วย

สำหรับคนใกล้ชิด ไอควันระเหยจากผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ไม่มีอันตรายเหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่เป็นควันพิษมือสอง เพราะจะมีกลิ่นหอมตามน้ำยาพอทที่ผู้ใช้งานเลือกตามความชื่นชอบ ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ ขนม หรือหากเป็นกลิ่นยาสูบ หรือกลิ่นคลาสสิกก็ไม่มีผลต่อคนที่ไม่ได้ใช้งาน แต่ได้รับกลิ่นอีกด้วย ดังนั้น เปลี่ยนมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า จะดีที่สุด

ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero แบบไหนให้ดีต่อสุขภาพ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖