ข้อดีของผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM จาก Relx Zero เรียบ หรู ดูแพง เกินราคา

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM จาก Relx Zero เรียบ หรู ดูแพง เกินราคา

ตลาดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีออกมาจำหน่ายหลายแบบหลายประเภทที่เหมาะกับการใช้งานแตกต่างกันไปทั้งนี้สำหรับประเทศไทยเอง ผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ไม่ใช่เรื่องที่ใหม่นัก เพียงแต่ยังไม่สามารถออกจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฏหมายได้ เพราะยังไม่ผ่านร่างพรบ.ถูกต้องอย่างสมบูรณ์ ทำให้ช่องทางการซื้อขายที่สามารถทำได้มีเพียงช่องทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งทั้งนี้ผู้ที่มีความต้องการซื้อควรศึกษารายละเอียดถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทต่างๆ ให้ดี เพื่อจะได้เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองได้มากที่สุด ทั้งนี้ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท POD SYSTEM เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุด ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ที่ผลิตภัณฑ์ทดแทนจากรุ่นเดิมออกจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด มากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นๆ อีกด้วย โดยข้อดีที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM มีดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของขนาดที่เล็ก มีน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา และดีไซน์ของเครื่อง Relx Zero หรือที่ทุกคนเรียกว่า Relx Classic ดูเรียบหรูหรา อย่างมีระดับ มีสัญลักษณ์ตรงกลางเครื่องเป็นรูปหยดน้ำแนวมินิมอลสไตล์ที่เรียบแต่เก๋ พร้อมทั้งเป็นไฟสัญญาณเตือนในการทำงานของเครื่องแบบต่างๆ และสีสันของเครื่องมีมากให้เลือกกว่า 24สี ทั้งสียอดนิยม หรือแม้แต่สีแนวเมทัลลิคที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

2. หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM คือการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องควบแน่นกับน้ำยาพอทของเครื่อง จนออกมาเป็นไอควันระเหย เพื่อที่ผู้ใช้งานจะได้สูดดมเข้าร่างกาย ซึ่งการทำงานของระบบตัวเครื่องในประเภทนี้มีความปลอดภัยสูง มากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น อย่างเช่น แบบที่มีแผงวงจรด้านใน หรือแม้แต่แบบแท็งค์ ที่มีอายุการใช้งานของคอยล์จำกัดด้วย

3. ด้วยเพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM นั้น มีการใช้น้ำยาพอทที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หากใช้หมดขวดต้องเปลี่ยนขวดใหม่ทันที แต่ทั้งนี้กลับเป็นข้อดีตรงที่ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องหมั่นทำความสะอาดเครื่องบ่อยครั้ง เพราะจะไม่มีคราบสกปรกหลงเหลืออยู่

4.มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาอย่างดีเยี่ยม โดยผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำจะทราบดีว่าในผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นเก่ามักจะมีปัญหาในเรื่องของน้ำยารั่วซึมในขณะที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเพราะดีไซน์ของหัวพอทไม่รับกับรูปทรงของริมฝีปาก หรือแม้แต่เกิดจากระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง ทั้งนี้หากเป็นการใช้งานประเภท POD SYSTEM จะหมดปัญหาในเรื่องนี้ไปอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน หรือการใช้งานประเภทไหนก็ตาม ควรดูความน่าเชื่อถือของตัวแทนจำหน่ายเป็นสำคัญ เพราะปัจจุบันยังมีมิจฉาชีพมักจะแฝงตัว เพื่อหลอกลวงผู้ซื้ออยู่อีกไม่น้อย ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อควรศึกษาให้ดีอย่างละเอียด เพื่อคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบที่เหมาะกับตัวเองอย่างแน่นอน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM จาก Relx Zero เรียบ หรู ดูแพง เกินราคา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖