ได้ฟีลลื่นไหล สัมผัสที่สมูทกว่าด้วย Kardinal Stick KURVE

หากพูดถึงภาพจำของคนสูบ บุหรี่ หลายคนคงนึกถึงภาพของคนที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนหรือทำอะไรก็จะต้องมีซอง บุหรี่ คู่กายพร้อมกับไฟแช็คคู่ใจ แต่ปัจจุบันด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น หลายคนหันมาสนใจเรื่องการ เลิกบุหรี่ และเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่น เนื่องจากไม่ต้องการเอาสุขภาพของตนเองและคนรอบข้างเข้าไปเสี่ยงกับสารประกอบที่เป็นอันตรายใน บุหรี่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมสูงสุดคงหนีไม่พ้น บุหรี่ไฟฟ้า และหากพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ถือเป็นแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียซึ่งรวมถึงประเทศไทยของเราด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า ดีกว่า บุหรี่ มวนแบบดั้งเดิมอย่างไร?

หลายคนอาจมองว่า บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเทรนด์การสูบ บุหรี่ ยุคใหม่ซึ่งไม่ได้แตกต่างจากการสูบ บุหรี่ มวนทั่วไปมากนัก บางคนมองว่าสิ่งนี้เป็นแฟชั่น ซึ่งแท้จริงแล้วความเชื่อเหล่านั้นอาจไม่ถูกต้องไปเสียทีเดียว เพราะจุดประสงค์หลักของ บุหรี่ไฟฟ้า คือมีขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ โดยนวัตกรรมของ บุหรี่ไฟฟ้า ยุคใหม่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับนิโคตินที่เพียงพอในปริมาณการสูบที่เหมาะสม ซึ่งช่วยให้ผู้สูบสามารถปรับลดจำนวนครั้งในการสูบลงได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ยังช่วยหลีกเลี่ยงสารประกอบอันตรายที่มีใน บุหรี่ เช่น คาร์บอนมอนอกไซด์ แคดเมียม เบนซีน ตะกั่ว น้ำมันดิน และสารอื่นๆ อีกกว่า 70 ชนิด ซึ่งสารประกอบเหล่านี้ไม่ได้มีความจำเป็นต่อคนที่ติด บุหรี่ ซ้ำยังเป็นบ่อนทำลายสุขภาพและเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ มากมาย สิ่งที่ผู้สูบต้องการจริงๆ มีเพียงแค่นิโคตินเท่านั้น ซึ่งการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เพียงพอทดแทนได้

ทำไมนึกถึง บุหรี่ไฟฟ้า ต้อง Kardinal Stick?

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัยเหมือนพกพาอุปกรณ์แกดเจ็ด (gadget) รูปทรงและสีสันของตัวเครื่องส่งผ่านความรู้สึกเรียบหรูเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานให้ดูทันสมัยก้าวทันเทคโนโลยี ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า ของ Kardinal Stick มีรุ่นเด่นด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น คือ KS Kurve, KS Kurve Lite, KS Quik 800 คำ และ KS Quik 2,000 คำ ทั้ง 4 รุ่นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด (Closed Pod System) โดย KS Kurve และ KS Kurve Lite สามารถเปลี่ยนหัวบรรจุน้ำยาได้ ส่วน KS Quik ทั้ง 2 รุ่นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ไม่สามารถเปลี่ยนหัวหรือเติมน้ำยาได้ แต่ละรุ่นผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของผู้ใช้งาน นอกจากตัวเครื่องที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 รุ่นแล้ว น้ำยาของแต่ละรุ่นก็มีให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น เพื่อให้การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณไม่ซ้ำซากจำเจ นอกจากนี้ Kardinal Stick ยังออกอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ผู้ใช้สนุกกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องคอ USB Type-C, สายคล้องคอ USB Type-C พร้อมแบตเตอรี่, KS Kurve Case Charge และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ออกมาให้เหล่าสาวกเลือกเก็บแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ด้วยเหตุผลนี้ Kardinal Stick จึงเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในตลาด และสามารถครองใจผู้ใช้งานได้อย่างล้นหลามภายในระยะเวลาอันสั้นหลังจากเปิดตัวเพียงไม่กี่ปี

ด้วยตัวแบรนด์ที่ไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้มีความทันสมัยและเข้าใจผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ให้คุณหมดกังวลกับภาพลักษณ์ที่ต้องพกซอง บุหรี่ หรือไฟแช็คติดตัวตลอดเวลา เมื่อเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า จาก Kardinal Stick สูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดเสื้อผ้า ลบภาพจำแบบเก่าของคนสูบ บุหรี่ ให้ดูดีมีสไตล์ด้วย Kardinal Stick

New Version ยิ่งกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ต้องลอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖