สวยหล่อแนวไหนก็เอาอยู่ทุกสไตล์กับ Kardinal Stick

สวยหล่อแนวไหนก็เอาอยู่ทุกสไตล์กับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในประเทศไทยปัจจุบันนั้น ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และยังหาซื้อได้ง่ายสะดวก รวดเร็วจากทางช่องทางออนไลน์เป็นช่องทางเดียว สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็มีความสวยหล่อแบบเฉพาะตัวที่โดดเด่นเข้าตา จนได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมาก รวมถึงมีสไตล์การใช้งานที่โดนใจผู้ที่ใช้งานเป็นประจำ หรืออาจจะใช้งานบ่อยครั้ง มีความต้องการนิโคตินในแต่ละวันค่อนข้างมาก และยังให้สัมผัสที่ดียิ่งกว่าเดิม แตกต่างจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ไม่ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนออกรุ่นใหม่ๆ มามากเท่าใด ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองยังถือว่าเอายู่ในทุกๆ สไตล์การใช้งาน และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปี และได้การตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานเสมอมา ด้วยดีไซน์ที่หรูหราสวยงามสะดุดตา ฐานเป็นทรงเหลี่ยมวางตั้งกับพื้นราบได้ ตัวเครื่องมีการเคลือบชั้นสีผิวภายนอกเหมือนกันกับสมาร์ทโฟน ทำให้ดูเปล่งประกายระยิบระยับ มีสไตล์หรูหราเหนือระดับ และยังให้สัมผัสของผิวโลหะผสมอลูมิเนียม ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกในการพกพาและยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาวุ่นวายมาก เพียงแต่หากใช้งานอย่างถูกวิธีก็ยิ่งเป็นการถนอมเครื่อง และยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องไปได้อีกระดับหนึ่ง มีกำลังไฟของแบตเตอรี่ขนาด 450 mAh ซึ่งถือว่าพอดิบพอดีกับตัวพอดไฟฟ้าขนาดเล็กที่จิ๋วแต่แจ๋ว เกินมาตรฐาน ใช้งานได้ติดต่อกันตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด และใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% (ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่เสื่อมเร็ว) น้ำยาพอดก็มีให้เลือกมากกว่า 17 กลิ่น ทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น ให้นิโคตินอิ่มๆ ประมาณ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตรต่อหัวน้ำยาพอด เฉลี่ยจะใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง อยู่ได้นานสูงสุดที่ 1 เดือน แต่หากใช้งานเป็นประจำทุกวัน บ่อยครั้ง น้ำยาพอดหนึ่งหัวพอดอาจอยู่ได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย กลิ่นน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick Pod ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, มะม่วง, เลม่อน, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick แค่เพียงเลือกใช้ก็เหมือนได้เลือกสุขภาพที่ดีขึ้นให้กับตนเอง และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดหรือคนที่รัก และยังไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ไม่สร้างมลพิษทางอากาศอีกด้วย

สวยหล่อแนวไหนก็เอาอยู่ทุกสไตล์กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖