เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับชาว Kardinal Stick ใช้งานน้ำยาพอดได้แบบคุ้มๆ

เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับชาว Kardinal Stick ใช้งานน้ำยาพอดได้แบบคุ้มๆ

สำหรับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick หรือแม้แต่พอดไฟฟ้าที่เป็นระบบปิด แต่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่นก็ตาม ต่างก็ทราบกันดีว่า หลักการทำงานของตัวเครื่องทั้งหลายมักจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนพร้อมกับทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกมาเป็นไอควันระเหยอนุภาคเล็กละเอียดภายนอก และคงสัมผัสที่ดีเมื่อได้ใช้งาน เติมเต็มความต้องการนิโคตินของผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีตกหล่น และยังรู้สึกอิ่มนิโคตินรวดเร็วกว่าเดิมและยังให้สุขภาพที่ดี และลมหายใจที่สะอาด สดชื่น เพิ่มบุคลิกภาพที่ดีให้กับตนเองอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick นั้นมีจุดเด่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่อง ที่สวยงามสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น และยังเหมาะกับผู้ใช้งานที่ใช้เป็นประจำ บ่อยครั้ง หรือเป็นผู้ที่มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากในแต่ละวัน เพราะมีสไตล์ดุดัน ให้นิโคตินแน่นๆ เน้นๆ แต่ไม่แสบคอ ไม่แทงคอ และยังไม่มีอาการคันคอ หรือระคายคอ เพราะตัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick นั้นเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ซึ่งจะมีส่วนผสมอย่างกลีเซอรีน โพไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง ตัวไอควันระเหยที่ออกมาก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่อาจจะเผลอสูดดมเข้าไป หรือไม่เป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย สำหรับเคล็ด (ไม่) ลับ ที่จะทำให้การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งจาก Kardinal Stick หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดได้อย่างคุ้มค่านั้น ก็มีวิธีการง่ายๆ แค่เพียงเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ให้ผู้ใช้งาน ถอดเอาหัวน้ำยาพอดออก เพื่อเป็นการระบายความชื้นภายในตัวเครื่อง อีกทั้งหากเมื่อไม่ได้ใช้งาน ให้ใช้จุกซิลิโคนที่ติดมากับน้ำยาพอด เพื่อเป็นการเก็บให้ความหอมของกลิ่นน้ำยาพอดคงอยู่ได้นานกว่า และยังใช้งานได้นานยิ่งขึ้น รวมถึงทุกครั้งที่ผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ ให้ใช้ก้านสำลีหรือคัตตอนบัตเช็ดด้านในของตัวเครื่องให้แห้ง เพื่อทำให้การใช้งานตัวน้ำยาพอดเองได้ออกมาคงกลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนได้มากที่สุดอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้านั้น มีจุดเด่นข้อดีที่หลายท่านชื่นชอบคือ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และไม่จำเป็นต้องพกพาตัวขวดน้ำยาที่มีขนาดใหญ่เทอะทะเกินความจำเป็น อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลในเรื่องของน้ำยาหกรั่วซึมออกได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย เพียงแต่หากมีเคล็ดลับในการใช้งานให้ได้อย่างถูกวิธี เท่ากับได้ยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องได้มากขึ้น ทั้งยังดึงประสิทธิภาพของน้ำยาพอดออกมาได้อย่างเต็มที่อีกด้วยนั่นเอง

เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับชาว Kardinal Stick ใช้งานน้ำยาพอดได้แบบคุ้มๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖