Feel Good ทุกครั้งที่ได้ใช้งาน สมูทและนุ่มละมุนเกินใครกับ Relx Infinity

Feel Good ทุกครั้งที่ได้ใช้งาน สมูทและนุ่มละมุนเกินใครกับ Relx Infinity

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อยอย่าง Relx Infinity ซึ่งมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบชัดเจน เหมาะทั้งสำหรับผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำ หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่ไม่เน้นความเป็นนิโคตินมาก เพราะมีฟีลสัมผัสที่นุ่ม ละมุน เบาคอ สบายยิ่งกว่าเดิม และยังได้เพลิดเพลินไปกับการใช้งานที่หลากหลาย เพราะมีน้ำยาพอดให้เลือกไว้สำหรับใช้งานมากกว่า 21 กลิ่น โดยแต่ละกลิ่นนั้น ขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลแต่ละช่วงอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติจีน มีต้นกำเนิดที่มณฑลเซิ่นเจิ้น โดยเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดรุ่นที่สอง ถัดจาก Relx Zero ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย โดยจะมีสไตล์แตกต่างกัน โดย Relx Zero จะมีความคลาสสิก เน้นๆ สไตล์ดั้งเดิมติดความเป็นนิโคตินสูง และยังให้ความรู้สึกไม่แตกต่างจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย แต่สำหรับสายนุ่ม ที่ชื่นชอบความละมุนมากเป็นพิเศษต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinty ซึ่งทางผู้ผลิตเอง ได้ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงจุดบกพร่องต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยมีการใช้หลักอากาศพลศาสตร์อิงหลักการทำงานของตัวเครื่อง ทำให้ฟีลใช้งานรู้สึกนิ่มนวล เบาคอ และยังละมุน แต่ยังคงได้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน และได้นิโคตินที่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างไม่มีตกหล่น รวมถึงมีขนาดความจุของแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นจากเดิมในรุ่น Relx Zero ที่มีความจุ 350 mAh แต่ในรุ่นของ Relx Infinity จะมีความจุของแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็น 380 mAh ซึ่งใช้งานได้ยากนานกว่า คุ้มกว่า ไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่หมดในระหว่างวัน รวมถึงตัวน้ำยาพอดจาก Relx Infinity เอง มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่น โดยมักจะมีมากกว่า 20 กลิ่นขึ้นไป ทั้งนี้ตัวน้ำยาพอดของ Relx Infinity เองยังสามารถใช้งานร่วมกันกับตัวเครื่องของ Relx Phantom ได้เช่นกัน หัวน้ำยาพอดจะมีขนาด 1.9 มิลลิลิตร เฉลี่ยใช้งานได้ประมาณ 300-450 ครั้ง ใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำ บ่อยครั้งแทบทุกวัน น้ำยาพอดหนึ่งหัวอาจอยู่ได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

 อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงเกินจริง จนไม่สามารถจับต้องได้ แต่ก็ไม่ควรมีราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดจำหน่ายมากเกินไป เพราะของแพงใช่ว่าจะดี และของถูกก็ดูจะเสี่ยงอันตรายเกินไป โดยควรเลือกจากความชื่นชอบส่วนตัว และเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง เพียงเท่านี้ก็จะได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ตรงสเป็ค ตรงใจแบบได้สุขภาพดีแล้วด้วย เป็นคนรักสุขภาพแบบมีสไตล์

Feel Good ทุกครั้งที่ได้ใช้งาน สมูทและนุ่มละมุนเกินใครกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖