หอม หวาน อร่อย อีกระดับกับ Kardinal Stick KURVE GUAVA Pod

หอม หวาน อร่อย อีกระดับกับ Kardinal Stick KURVE GUAVA Pod

แคมเปญเปิดตัวน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน 2021 ส่งท้ายปีนี้ จากผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุดที่อยู่ในกระแสและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานเป็นวงกว้างอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE หนึ่งในผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระดับสากล สัญชาติมาเลเซียที่มีออกจำหน่ายหลายประเทศทั่วโลก และทั้งนี้ประเทศไทยเองยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นประเทศแรกอีกด้วย ซึ่งโดดเด่นทั้งหลักการทำงานที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อน ส่งผลให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มจำนวนครั้งของน้ำยาพอดได้อีก 15% รวมถึงจ่ายไฟได้เสถียรกว่าเดิม ฟีลใช้งานสมูท ลื่นไหล ไม่เหมือนใครอีกด้วย

สำหรับกลิ่นน้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE นั้น ปัจจุบันมีทั้งหมด 14 กลิ่น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, ชามะลิ, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, ช็อคโกแลตมิ้นท์, โคล่า, องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, สตรอเบอรี่โซดา, แตงโม โดยกลิ่นใหม่ล่าสุดประจำเดือนนี้คือ กลิ่น GUAVA หรือกลิ่นฝรั่งสีชมพู โดยมีความหอมละมุน นวลเนียนไม่เหมือนใคร และยังให้ความเย็นสดชื่นอีกระดับ โดยกลิ่นแน่นชัดไม่เจือจาง และยังเหมือนกับได้ดื่มน้ำฝรั่ง เรียกความชื่นใจอีกระดับ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% เรียกความสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน ทั้งยังหอมติดจมูกและหวานติดปลายลิ้น ต้องได้ลองรับรองว่าคุณจะติดใจไม่รู้ลืม หัวน้ำยาพอดขนาดบรรจุ 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยอยู่ที่ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำ หรือบ่อยครั้ง หนึงหัวน้ำยาพอดจะใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หากคุณเป็นสายฟรุ๊ตตี้ ชอบกลิ่นน้ำยาพอดโทนเย็นที่ให้ความหอม หวาน ไม่เหมือนใคร แต่ยังคงความเต็มอิ่มของนิโคติน รวมถึงยังได้สัมผัสของความหวานเย็นจากผลไม้ อย่างฝรั่งสีชมพูที่หายากด้วยแล้ว ต้องไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีความโดดเด่นไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานเอง หรือจากตัวหัวน้ำยาพอดที่พิเศษด้วยสำหรับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นของ Kardinal Stick Classic นั้น สามารถนำหัวน้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE ไปใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick Classic ในรุ่นแรกได้อย่างไม่มีปัญหา เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิท เพราะหัวน้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE เองมีขนาดที่ใหญ่กว่า จึงใช้งานได้นานกว่า และมีปริมาณใช้งานที่มากขึ้นอีกด้วย

หอม หวาน อร่อย อีกระดับกับ Kardinal Stick KURVE GUAVA Pod

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖