ลมหายใจสะอาด สดชื่น สุขภาพปอดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วย Kardinal Stick

ลมหายใจสะอาด สดชื่น สุขภาพปอดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วย Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่นอกจากจะมีอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเองแล้ว ยังมีอันตรายพ่วงไปยังคนใกล้ชิดที่เผลอสูดดมไอควันระเหยเข้าสู่ร่างกายแบบไม่ตั้งใจ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น มีหลักการทำงานที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้ไอควันที่ออกมานั้น มีกลิ่นเหม็น ไม่เป็นที่พึงประสงค์ของคนที่ได้กลิ่น และอาจทำให้ผู้ใช้งานเอง เสียบุคลิกภาพไปอย่างน่าเสียดายอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมักจะมีกลิ่นติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม มือและเล็บของผู้ใช้งานอย่างไม่รู้ตัว และแม้กระทั่งทำให้ลมหายใจมีกลิ่นจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งจะทำให้สุขภาพปอดแย่ลง บางคนอาจรู้สึกคันคอ แสบคอ เหมือนมีเสมหะอยู่ตลอดเวลา

การเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น นอกจากจะช่วยให้สุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้นได้ เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนมีกระบวนการทำงานที่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่มีการเผาไหม้ซึ่งทำให้ไอควันออกมานั้นมีกลิ่นเหม็น ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดที่ได้กลิ่น ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีส่วนประกอบของน้ำยาอย่างสารแต่งกลิ่นและรส กลีเซอรีน ซึ่งเป็นสารเคมีที่ผ่านมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ว่าสามารถทานได้ ปลอดภัยไม่เป็นอันตราย และยังมีกลิ่นไอควันที่ออกมาจากเครื่องหอมตามกลิ่นน้ำยาที่ผู้ใช้งานได้เลือกไว้ โดยที่สำคัญกลิ่นจากผลิตภัณฑ์ทดแทนของ Kardinal Stick นั้น มีให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น ผู้ใช้งานต่างก็ให้การตอบรับอย่างดี และพิสูจน์ได้จริงว่า เมื่อใช้งานจะทำให้กลิ่นไอควันที่ออกมาหอมอ่อนๆ แบบไม่ต้องอาศัยน้ำหอมอีกด้วย ปรับให้ลมหายใจของผู้ใช้งานหอมสดชื่น สะอาด รู้สึกหายใจสะดวก โล่งคอ ไม่มีเสมหะติดคอ หรือคัดจมูกแต่อย่างใด ร่างกายก็จะได้รับสารนิโคตินตามที่ต้องการ ไม่มีสารเคมีอื่นๆ ที่ส่งผลร้ายอย่างสารทาร์ (Tar) หรือก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานและคนใกล้ชิดอีกด้วย อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทดแทนยังมีแนวโน้มที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกพฤติกรรมสูบได้ผลดีกว่าวิธีอื่นๆ ไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกายอย่างเช่นวิธีการหักดิบ เพราะเน้นปรับให้ร่างกายค่อยๆ คุ้นชิน และลดปริมาณการใช้งานลงทีละน้อย แบบไม่ให้เสียสมดุลเร็วเกินไปด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี ควรเลือกซื้อจากตัวแทนจัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ดูไว้วางใจได้ ติดต่อง่ายสะดวกรวดเร็ว มีประกันสินค้าและบริการหลังการขายที่ดี เพื่อทำให้ผู้ใช้งานเบาใจได้ว่า หากเกิดปัญหาในการใช้งานจะมีผู้ช่วยเหลือ คอยให้คำแนะนำได้ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการโดนหลอกจากกลุ่มมิจฉาชีพที่มักจะแฝงตัวอยู่ด้วย เพราะหากโดนหลอกแล้ว การแจ้งความดำเนินคดีอาจไม่ได้ผลที่รวดเร็ว อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทดแทนเองยังไม่ผ่านร่างกฎหมายของประเทศ ซึ่งถือว่ายังเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ทำให้การแจ้งความ ผู้แจ้งเองก็อาจจะโดนข้อหาด้วยเช่นกัน

ลมหายใจสะอาด สดชื่น สุขภาพปอดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วย Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖