ดูดี เท่ไม่เหมือนใคร จนต้องเหลียวมองแค่เพียงมีผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ดูดี เท่ไม่เหมือนใคร จนต้องเหลียวมองแค่เพียงมีผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เปรียบเสมือนทำให้ดูเป็นคนที่รักสุขภาพ และยังดูดี ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพได้ในตัว อีกทั้งผู้ใข้งานเองก็จะมีความมั่นใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนทีได้คุณภาพ มีมาตรฐานในระดับสากลอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นหลากหลาย เหมาะกับทั้งผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานใหม่ รวมถึงผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นแนวทางในการเลิกเสพติดสารนิโคตินให้ได้ในที่สุดด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้งานทั่วโลก แม้ว่าในประเทศไทยเองการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่ทั้งนี้ก็ยังอยู่ในช่วงระยะเวลายื่นร่าง พ.ร.บ. ตามกฎหมายอยู่ การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนอกจากจะไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคมแล้ว ยังทำให้ผู้ใช้งานเองดูเป็นคนรักสุขภา มีสุขภาพดี ลมหายใจที่สะอาดสดชื่น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยไอควันระเหยที่ออกมาจากตัวเครื่องนั้น จะเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคขนาดเล็กละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน อีกทั้งยังซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และไม่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปน เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ไอควันระเหยนั้น ไม่เป็นพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องนั้น  มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาแม้จะรวมกับหัวน้ำยาพอดก็ตาม มีน้ำหนักไม่เกิน 500 กรัมด้วยซ้ำไป ง่ายต่อพกพา สายชาร์จเครื่องเป็นแบบ USB Type-C ที่สามารถรับส่งกระแสไฟได้เสถียร รวดเร็วกว่าการชาร์จรูปแบบอื่นๆ ทั้งนี้ยังใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-45 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่เครื่องทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วเกินไปนั่นเอง น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบหนึ่งของเครื่องก็มีให้เลือกได้มากกว่า 13 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, เผือก, ถั่วเขียว, แตงโม, ลิ้นจี้, เลม่อน, กาแฟ, สัปปะรด และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) โดยจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยานั่นเอง

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จึงถือเป็นทางเลือกของคนที่อยากดูดี และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองได้ง่ายๆ ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ และมีการให้บริการหลังการขายที่ดี รวมถึงมีการรับประกันสินค้าเพื่อความมั่นใจตลอดการใช้งานอีกด้วย

ดูดี เท่ไม่เหมือนใคร จนต้องเหลียวมองแค่เพียงมีผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖