ดีกว่าท้าให้ลอง ไม่ติดใจยินดีคืนเงินกับ KS Quik

ดีกว่าท้าให้ลอง ไม่ติดใจยินดีคืนเงินกับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด กำลังเป็นที่นิยมและเป็นกระแสสังคมในวงกว้าง โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal stick เองก็เป็นอีกหนึ่งผู้นำด้านการผลิตทางด้านนี้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบต่างๆ ออกส่งจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานที่มาแรงที่สุด ณ ตอนนี้ ต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องการใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก เพราะเมื่อใช้งานหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้ทันที อีกทั้งยังมีความเข้มข้นของฟีลสัมผัสที่ชัดเจนไม่เหมือนใครอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีถึง 2 แบบ คือ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ในเรื่องของฟีลสัมผัสในการใช้งาน แต่จะแตกต่างกันไม่กี่จุด โดยลักษณะรวมๆ ของทั้ง 2 รุ่นนั้น คือ เน้นการใช้งานที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตัวพอดมีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก สีดำสนิทและมีชื่อของกลิ่นน้ำยาแจ้งบอกที่ตัวแท่งพอดอย่างชัดเจน  โดยทั้งสองรุ่นนั้นจะมีขนาดแตกต่างกันไม่มาก สำหรับ KS Quik 2000 puff นั้น จะมีน้ำหนักแค่เพียง 300-400 กรัม มีปริมาณในการใช้งานประมาณ 2000 คำ หรือเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซอง แต่จะมีราคาเริ่มต้นที่ 200 กว่าบาทเท่านั้น (โดยราคาจะอยู่ในเรท 250-290 บาท แล้วแต่ตามโปรโมชั่นของทางร้านแต่ละร้านด้วย) ตัวพอดแม้จะเป็นแบตใช้แล้วทิ้ง แต่ก็มีกำลังของแบตเตอรี่ภายในที่ 350 mAh และยังสามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยจะมีรูชาร์จที่ด้านล่างก้นแท่งพอด พร้อมกับมีไฟแสดงถึงสถานะการทำงานที่ด้านล่างใกล้ๆ กับรูชาร์จเช่นกัน ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว กลิ่นและรสสัมผัสนั้น โดดเด่นและยังเป็นอีกหนึ่งสีสันในการใช้งานให้ไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจอีกด้วย ส่วน KS Quik 800 puff นั้น จะเป็นพอดไฟฟ้าที่ตัวเล็กกว่า ไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ มีปริมาณการใช้งานประมาณ 800 คำ ซึ่งทางผู้ผลิตได้คำนวณมาแล้วว่า แบตเตอรี่ภายในและน้ำยาจะเพียงพอต่อการใช้งาน ส่วนฟีลสัมผัสนั้นไม่ต้องเป็นกังวลเพราะเข้มข้นถึงใจไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

พอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น ถือว่าเป็นพอดไฟฟ้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในการผลิต สามารถไว้วางใจได้ว่า จะปลอดภัยในการใช้งาน ไม่ต้องเป็นกังวล สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานเดิมอยู่ก่อนแล้ว หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ต้องการทดลองก่อนว่าเหมาะและเข้ากับสไตล์การใช้งานของตนเหรือไม่ ได้อีกด้วย

ดีกว่าท้าให้ลอง ไม่ติดใจยินดีคืนเงินกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖