Minimal in your Style ต้องเลือกเรา KS KURVE Lite

Minimal in your Style ต้องเลือกเรา KS KURVE Lite

ในยุคที่ผู้คนต่างก็ชื่นชอบสไตล์มินิมอล ซึ่งเป็นแบบฉบับที่น้อยแต่สามารถใช้งานได้อย่างครบฟังก์ชั่น แต่มีประโยชน์มากที่สุด ไม่เพียงแต่เฉพาะข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วยก็เช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพจัดเต็มอย่าง Kardinal Stick KURVE หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และทางผู้ผลิตเองก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยทีมสำรวจตลาดได้ลงพื้นที่สอบถามถึงความต้องการจากผู้ใช้งาน เพื่อจะได้นำมาปรับปรุงออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น จนออกมาเป็น KS KURVE Lite นั่นเอง

KS KURVE Lite เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เรียกได้ว่า ถอดแบบจาก Kardinal Stick KURVE มาแบบเป๊ะๆ เกือบแทบทุกกระเบียดนิ้ว แต่ทั้งนี้จะตัดฟังก์ชั่นไม่จำเป็นออกบางส่วน แต่จะไม่มีการด้อยประสิทธิภาพทั้งในส่วนของชิปเซ็ท KARDINAL 4 ภายในตัวพอด รวมถึงฟีลสัมผัสในการใช้งานนั้น ไม่แตกต่างกันเลย เพราะยังคงได้สัมผัสจากนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม ทั้งนุ่ม สมูทลื่นไหล และดีต่อสุขภาพร่างกายของตัวผู้ใช้งาน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว สำหรับตัวพอดอย่าง KS KURVE Lite จะมีขนาดเล็กกะทัดรัดตามสไตล์ Minimal มีน้ำหนักรวมเพียง 18 กรัม ตัวพอดทำจากวัสดุในอุตสาหกรรมการบินเช่นเดียวกับ Kardinal Stick KURVE มีสี 2 สี ได้แก่สี Jet Black (ดำ) และสี Gray (เทา) มีขนาดของแบตเตอรี่ตัวพอด 350 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันเช่นกัน ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C แต่ทั้งนี้การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดของ KS KURVE Lite จะไม่ใช่ระบบ Super Fast Charger แบบรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick KURVE Basic Kit และที่สำคัญที่ผู้ใช้งานควรทราบคือ KS KURVE Lite นั้นจะไม่มีฟังก์ชั่นระบบสั่นแจ้งเตือนใดๆ แต่ผู้ใช้งานสามารถดูสถานการณ์ทำงานของตัวพอดได้จากสัญญาณไฟที่อยู่ตรงสัญลักษณ์กลางตัวพอดได้เช่นกัน โดยการที่ตัดฟังก์ชั่นระบบสั่นออกเพื่อลดการใช้งานวัสดุบางชนิดที่สิ้นเปลืองออก และเป็นการประหยัดแบตเตอรี่ของตัวพอดไปในตัว ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ส่วนน้ำยาพอดนั้น สามารถใช้งานหัวน้ำยาเดียวกันกับ Kardinal Stick KURVE ได้เลย ไม่มีปัญหา

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS KURVE Lite นั้นเหมาะทั้งสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด ต้องการทดลองใช้งานเริ่มต้น สำหรับมือใหม่เพิ่งหัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนสำรอง เผื่อในกรณีฉุกเฉิน เช่น อาจต้องการพกพาไปต่างจังหวัด หรือเน้นการใช้งานแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก โดยราคาก็ยังประหยัดกว่าการเลือกกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่า ดีต่อสุขภาพร่างกายและยังดีต่อสุขภาพของเงินในกระเป๋าสตางค์ผู้ใช้งานอีกด้วยแน่นอน

Minimal in your Style ต้องเลือกเรา KS KURVE Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖