Back To Basic อะไรก็แทนไม่ได้กับ Kardinal Stick

Back To Basic อะไรก็แทนไม่ได้กับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนได้มีการพัฒนาตัวเองเรื่อยมา เพราะเทคโนโลยีต่างๆ นั้นไม่เคยที่จะมีการหยุดพัฒนาตัวเอง เช่นเดียวกันกับเวลาที่ต้องหมุนเวียนเปลี่ยนไป สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด และได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่เพิ่มมากขึ้นก็ตาม แต่สไตล์และเอกลักษณ์ความโดดเด่นของ Kardinal Stick เอง ถือได้ว่าเป็นสุดยอดของความคลาสสิกที่บรรดาสิงห์อมควันต่างก็ยกให้เป็นที่หนึ่งในใจไม่รู้ลืมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ออกแบบ ปรับปรุง และพัฒนาด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และมีการวิจัย คิดค้นในทุกขั้นตอนการออกแบบและผลิตเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพของผู้ใช้งานที่มีความต้องการนิโคตินแบบไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเองและคนใกล้ชิด รวมถึงยังได้ฟีลสัมผัสในการใช้งานที่เต็มอิ่มไม่เหมือนใคร ไม่จำเป็นจะต้องกลับไปหวนใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำเป็นการทำลายสุขภาพแบบซ้ำซ้อน ซ้ำซากให้ร่างกายแย่ลงไปกว่าเดิม โดยมีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดม ไอควันระเหยนี้จะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วและทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น และเป็นผลพลอยได้ทำให้ลดการใช้งานในแต่ละครั้งลงอย่างไม่รู้ตัว เหมาะกับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกสำหรับการควบคุมนิโคตินที่ร่างกายได้รับในแต่ละวัน ไม่ให้เกิดอัตราที่กำหนด เพื่อจะได้สุขภาพที่ดี และเกิดประโยชน์ต่อร่างกายจริงๆ เพราะอย่างไรก็ตามนิโคตินนั้นก็ยังถือเป็นสารเสพติดที่มีทั้งประโยชน์และโทษในตัวเอง เป็นเหมือนดาบสองคมที่ต้องใช้งานอย่าพอเหมาะ พอดีต่อร่างกายจะดีกว่านั้นเอง โดยสไตล์การใช้งานนั้นจะเข้มข้น จ่ายไฟแรงถึงใจไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Kardinal Stick ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ โดยน้ำยาพอดจะเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคติน 3-5% ต่อน้ำยาพอด 1 หัว มีขนาด 2 มิลลิลิตรใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง ซึ่งมากพอตัว หากใช้งานประจำจะได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ถ้าหากนานๆ ครั้งใช้งานหรือเฉพาะตอนดื่มสังสรรค์ ก็จะได้นานกว่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ถึงคุณภาพ และมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี รวมถึงมีการรับประกันสินค้า เป็นการสร้างความเชื่อมั่น และความอุ่นใจในการเลือกซื้อพอดไฟฟ้าอีกทางหนึ่งด้วย เพราะไม่ว่าอย่างไรแล้วผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่งเช่นกันนั่นเอง

Back To Basic อะไรก็แทนไม่ได้กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖