KS Kurve

Kardinal Stick Kurve มีน้ำยากลิ่นอะไรให้คุณเลือกบ้าง แต่ละกลิ่นน่าสนใจแค่ไหน

การจะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า สักเครื่อง จะดูแค่ราคาคงไม่ได้ ต้องดูไปถึงคุณภาพและความคุ้มค่าในการใช้งานด้วย ยิ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้แล้ว สิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงคือเรื่องของหัวบรรจุน้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนั้นๆ ว่ามีรสชาติหรือกลิ่นอะไรให้เลือกบ้าง เนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อรองรับหัวบรรจุน้ำยาเฉพาะซึ่งมีความแตกต่างกันออกไป มีเพียงบางรุ่นเท่านั้นที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ หากคุณไม่ต้องการหงุดหงิดที่ซื้อ พอด มาแล้วไม่มีน้ำยากลิ่นที่โดนใจ วันนี้จะพามาดูหัวบรรจุน้ำยาของ Kardinal Stick Kurve อันโด่งดัง ว่ามีกลิ่นหรือรสชาติอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง 

 1. Banana (กลิ่นกล้วย) เอาใจคนชอบทานกล้วยด้วยกลิ่นหอมหวานของกล้วยหอม มาพร้อมกับความเย็นกำลังดีให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย สูบหนึ่งคำสดชื่นเหมือนได้ดื่มน้ำกล้วยปั่นเย็นๆ สักแก้ว (Nicotine 3%)
 2. Blueberry (กลิ่นบลูเบอร์รี่) คนไหนชอบแบบเย็นๆ ต้องลองกลิ่นนี้ กลิ่นบลูเบอร์รี่หอมๆ รสชาติหวานฉ่ำ มาพร้อมกับความเย็นสดชื่น เหมือนยกถังไอศกรีมบลูเบอร์รี่มาไว้ในมือคุณ (Nicotine 3%)
 3. Taro (กลิ่นเผือก) กลิ่นนี้ดึงเอาเอกลักษณ์ของความเป็นเผือกออกมาได้เป็นอย่างดี มีความหอม ความหวาน ความมันแบบเผือกแท้ๆ เย็นนิดหน่อย ละมุนสุดๆ Nicotine 3%
 4. Lemonade (กลิ่นเลมอน) ให้ลองจินตนาการถึงน้ำเลม่อนเย็นๆ รสชาติหวานอมเปรี้ยว รับรองว่ากระปรี้กระเปร่าทุกคำที่สูบ (Nicotine 3%)
 5. Guava (กลิ่นฝรั่ง) กลิ่นหอมหวานของฝรั่งชัดเจน เหมือนได้ลิ้มรสฝรั่งที่กำลังสุกเต็มที่ เย็นเล็กน้อยกำลังดี (Nicotine 3%)
 6. Pineapple (กลิ่นสับปะรด) ความชัดเจนของกลิ่นสับปะรดเข้มข้นตั้งแต่คำแรก สูบแล้วรู้สึกถึงการสังสรรค์ริมทะเลในหน้าร้อน (Nicotine 3%)
 7. Pina Colada (กลิ่นพีน่า โคลาด้า) หากคุณชอบสับปะรดที่ไม่เข้มข้นจนเกินไป มีรสชาติความนัวความมันคล้ายนมหรือกะทิหน่อยๆ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่ากลิ่นนี้อีกแล้ว ให้วันร้อนๆ ของคุณสดชื่นขึ้นด้วยพีน่าโคลาด้า (Nicotine 3%)
 8. Mango (กลิ่นมะม่วง) สูบคำแรกก็สัมผัสได้ถึงรสชาติของมะม่วงสุกสีเหลืองทองรสชาติหอมหวานเหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ ของประเทศไทยที่สุด (Nicotine 3%)
 9. Watermelon (กลิ่นแตงโม) กลิ่นโปรดตลอดกาลของใครหลายๆ คน กลิ่นแตงโมเข้มข้น ทั้งหอม ทั้งหวาน สดชื่นเหมือนได้รับประทานแตงโมเย็นๆ (Nicotine 3%)
 10. Lychee (กลิ่นลิ้นจี่) หากใครชอบดื่มน้ำลิ้นจี่ กลิ่นนี้มีความคล้ายคลึงน้ำลิ้นจี่มากๆ ทั้งความหวาน ความหอม ความชุ่มฉ่ำ ใครชอบรสชาติหวานๆ ของน้ำลิ้นจี่แต่กลัวอ้วน ลองสูบแทนดื่มดูสิ (Nicotine 3%)
 11. Orange (กลิ่นส้ม) หากคุณไม่ชอบรสชาติหวานจัด กลิ่นนี้หวานกำลังดี มีความซ่านิดๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่น (Nicotine 3%)
 12. Grape (กลิ่นองุ่น) ความหอมละมุนขององุ่นเคียวโฮ มีความหวาน ความฉ่ำ แต่ไม่เลี่ยน สูบง่าย เย็นกำลังดี (Nicotine 3%)
 13. Strawberry Candy (กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่แคนดี้) กลิ่นนี้หากใครนึกภาพไม่ออกว่าเป็นกลิ่นประมาณไหนให้ลองนึกถึงรสชาติของลูกอมสตรอว์เบอร์รี่รูปหัวใจที่หลายคนน่าจะคุ้นเคย รสชาติหวาน หอม เย็นเล็กน้อย (Nicotine 3%)
 14. Mint (กลิ่นมินต์) เอาใจคนชอบความเย็นจัดและชอบกลิ่นหอมของใบมินต์ รับรองกลิ่นนี้สูบแล้วลมหายใจหอมสดชื่นเต็มขั้นเหมือนแปรงฟันใหม่ตลอดทั้งวัน (Nicotine 5%)
 15. Chocolate Mint (กลิ่นชอคโกมินต์) มีความคล้ายคลึงกับกลิ่นมินต์ แต่เพิ่มกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของชอคโกแลตเข้ามาด้วย สูบแล้วสดชื่นไม่แพ้กินไอศกรีมชอคโกมินต์เลย (Nicotine 3%)
 16. Cola (กลิ่นโคล่า) กลิ่นฮอตฮิตตลอดกาล คนที่มี KS Kurve ต้องลองกลิ่นนี้สักครั้ง รสชาติหวานซาบซ่าตามแบบโคล่า รับรองลองแล้วต้องติดใจจนมีครั้งที่สองสามสี่ตามมาแน่นอน  (Nicotine 3%)
 17. Jasmine Tea (กลิ่นชามะลิ) กลิ่นหอมหวานละมุนละไมของชามะลิจะช่วยผ่อนคลายวันหนักๆ ของคุณให้อ่อนโยนลง เย็นเล็กน้อย (Nicotine 3%)
 18. Classic Tobacco (กลิ่นยาสูบ) กลิ่นใบยาสูบที่คนเคยสูบ บุหรี่ มวนมาก่อนคงคุ้นเคย เอาใจคนที่ชอบความแน่น รสชาติหนัก ไม่ไม่เย็น กลิ่นนี้ถึงใจคุณแน่นอน (Nicotine 5%)
 19. Light Tobacco (กลิ่นยาสูบอ่อน) กลิ่นใบยาสูบเหมือนกันแต่มีความเข้มน้อยกว่า Classic Tobacco เหมาะกับคนที่หลงใหลกลิ่นใบยาสูบแต่อยากสูบแบบเพลินๆ (Nicotine 3%)

และทั้งหมดนี้คือน้ำยาที่ทาง Kardinal Stick ทำออกมาให้ผู้ใช้งาน KS Kurve ได้เลือกสรรกันตามสไตล์และความชอบที่แตกต่างของแต่ละคน หากใครยังลังเลกับการเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ลองเปิดใจให้ Kardinal Stick Kurve รุ่นนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ