ทำไมสูบบุหรี่ไฟฟ้าในยุคนี้ต้องเลือกแบรนด์ Kardinal Stick?

ทำไมสูบบุหรี่ไฟฟ้าในยุคนี้ต้องเลือกแบรนด์ Kardinal Stick?

หากพูดถึงประสบการณ์ผ่อนคลายเหนือระดับของการสูบบุหรีไฟฟ้าพรีเมี่ยมรูปแบบใหม่คงจะไม่มีที่ไหนดีไปกว่าแบรนด์สุดฮิตที่กำลังมาแรงจนคุณไม่อยากที่ตกเทรนด์อย่าง Kardinal Stick (KS) จากสัญชาติมาเลเซียอีกแล้ว เพราะ KS คือสัญลักษณ์แห่งความหรูหราที่มีระดับของสังคมนักสูบยุคใหม่ในราคาที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติที่เข้ม สุขุม นุ่มลึก สำหรับคุณผู้ชาย และ รสชาติที่หวาน หอม อร่อย เซ็กซี่สะท้อนถึงคุณหญิงได้เป็นอย่างดี ด้วยสไตล์ที่ออกแบบมาให้เรียบหรูดูดี ทุกรุ่นจึงถูกยกระดับให้ตอบโจทย์กับผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้า จนถึงผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ต้องการทดแทนบุหรี่จริงหรือบุหรีไฟฟ้าแบบเดิมๆ

KS ทุกรุ่นทั้ง KS Quik และ KS Kurve ใช้น้ำยาที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเกรดพรีเมี่ยมเป็นแบบ Salt Nicotine สุดเข้มข้น ทั้งกลิ่นและรสสัมผัสที่ไม่เจือจางจึงทำให้ฟีลสูบมีควันแน่น ชัด ไม่สะดุด เพลิดเพลิน มีเสียงเงียบไม่เสียอารมณ์ และยังได้รับการรับรองจาก อย. ปลอดภัยไร้กังวล ขอแนะนำรุ่นเรือธง KS Kurve ที่จะส่งมอบสุทรียภาพกลิ่นหอมที่หลากหลายที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณมากกว่า 12 กลิ่นยอดฮิตให้เลือก เช่น KS Kurve Grape, Pineapple, Blueberry, Lychee, Watermelon, Cool Mint, Taro, Cola, Classic Tobacco และ Lemonade ทุกกลิ่นออกแบบมาให้ไม่กวนคนรอบข้าง ไม่ติดตัว และไม่ติดปาก ปลอดภัยไม่มีสารทาร์ และสารเคมีตกค้างในร่างกาย รุ่น KS Kurve โดดเด่นในดีไซน์กับน้ำหนักตัวเครื่องที่ทั้งเบาและบางกว่าที่คุณคิด สีสันคัดสรรมาให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ทั้งหมด 4 สี Pacific Blue, Red, Champange Gold และ Jet Black พร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้วแม่เหล็กที่ทันสมัย เปลี่ยนหัวพอดง่าย ใช้งานได้สะดวก วัสดุตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบินพร้อมสีตัวเครื่องมาตรฐานสมาร์ทโฟนให้ฟิลและลุคหรูหรามีระดับในมือคุณ แม้นำไปวางที่ไหนก็ช่วยเสริมบุคคลิกภาพของคุณให้ดูดีมีสไตล์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

Kardinal Stick ตอบสนองได้ในเสี้ยววินาที (แค่ 0.008 วินาทีเท่านั้น!) เพียงแกะซองก็เริ่มดื่มด่ำความสุขได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นการเตือนที่รูปสัญลักษณ์ตรงกลางระบบป้องกันการรั่วซึมของตัวพอด ตัดปัญหาจุกจิก นวัตกรรมใหม่รองรับการจ่ายไฟได้เสถียรสูงสุดถึง 12 ครั้งใน 5 นาที กับระบบการเตือนที่เป็นระบบสั่นตอบสนองได้ทันใจหากใช้เกินกว่าจำนวนครั้งภายในระยะเวลาสั้นๆ ยิ่งไฟเสถียร รสและกลิ่นสัมผัสก็ยิ่งลื่นไหล เข้มข้นชัดเจนมากยิ่งขึ้น ระบบชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C Super Fast Charge ชาร์ตเต็มใน 18 นาที เรียบหรู ดูดีแบบนี้ KSพอด 1 หัวสามารถสูบได้มากกว่า 300 – 500 คำเลยทีเดียว บอกเลยห้ามพลาด 

ทำไมสูบบุหรี่ไฟฟ้าในยุคนี้ต้องเลือกแบรนด์ Kardinal Stick?

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖