ได้ฟีลลื่นไหล สัมผัสที่สมูทกว่าด้วย Kardinal Stick KURVE

ได้ฟีลลื่นไหล สัมผัสที่สมูทกว่าด้วย Kardinal Stick KURVE

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมีหลักอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้งานทุกคนต่างให้ความสำคัญในอันดับต้นๆ คือสัมผัสในการใช้งานที่ลื่นไหล ไม่ติดขัด เพื่อสุนทรียภาพที่ดีกว่าเดิม รวมถึงสุขภาพและลมหายใจที่ดีขึ้น และยังมีความปลอดภัยทั้งในการใช้งาน และไม่เป็นอันตรายต่อตนเอง คนใกล้ชิดและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตระดับสากลอย่าง Kardinal Stick รุ่นแรก สำหรับ KS KURVE นั้น ประเทศไทยยังเป็นแห่งแรกที่ได้รับเกียรติให้ออกวางจำหน่ายและได้เปิดตัวเป็นที่แรกอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง ถัดจาก Kardinal Stick Classic มีฐานการผลิตที่ประเทศมาเลเซีย เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม และไปในทิศทางที่ดี ผู้ที่ได้ทดลองใช้ต่างก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันถึงสัมผัสที่ละมุน กลิ่นชัดเจนในทุกคำการใช้งาน และไม่เจือจางไปแม้จะใช้งานติดต่อกันทั้งวัน ทั้งยังไม่มีปัญหากวนใจในเรื่องของน้ำยารั่วซึม เพราะมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงถึง 12 ขั้นตอน ซึ่งจะผ่านร่องระบายอากาศผ่านระบบเซรามิคที่ทำขึ้นเฉพาะตัว ทำให้สัมผัสในการใช้งานนั้น นุ่มละมุน ลื่นไหล สมูทและยังได้ความรู้สึกชัดๆ ของนิโคตินแบบลึกล้ำ ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องนั้น เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotins มีความเข้มข้นสูง และยังมีกลิ่นที่ชัดเจน เป็นการเปิดประสาทสัมผัสขั้นสูงสุดให้กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ น้ำยาพอดจาก KS KURVE ยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นใหม่ในทุกเดือน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ปัจจุบัน KS KURVE POD มีทั้งหมด 14 กลิ่น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ลิ้นจี่, เลม่อน, สัปปะรด, โคล่า, บลูเบอรี่, เผือก, แตงโม, องุ่น, ช็อคโกแลตมิ้นท์, สตอเบอรี่โซดา, ยาสูบไลท์ และชามะลิ หัวพอดน้ำยายังใช้วัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับวงการอุตสาหกรรมอาหาร เป็นมาตรฐาน Food Grade รับประกันว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% แน่นอน ทั้งรูปทรงของหัวน้ำยาพอดก็รับพอดีกับริมฝีปากอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE จึงเรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างลงตัวมากที่สุด ในบรรดาผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ หลักการทำงาน การใช้งานทั้งด้านความคุ้มค่า ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ใช้งาน และยังช่วยให้สุขภาพร่างกาย ลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองสัมผัส ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก เพราะตัวเครื่องเองก็มีระบบทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าโซนิค สะอาดลึก ไร้ร่องรอยฝุ่นกวนใจแน่นอน สัมผัสกลับฟีลที่เหนือระดับกว่าได้แล้ววันนี้

ได้ฟีลลื่นไหล สัมผัสที่สมูทกว่าด้วย Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖