Kardinal Stick อุปกรณ์สายควันที่ทำให้เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้แบบมีผลกระทบต่อร่างกายน้อยที่สุด

เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบที่เกิดผลกระทบกับร่างกายน้อยที่สุด โดยKardinal Stick ทำได้เองไม่พึ่งหมอ

หนทางการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างถาวร มีหลากหลายวิธีเพราะไม่ว่าใครก็ต่างอยากมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกันแทบทั้งนั้น หากสำหรับคนที่ไม่ติดการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอาจจะยังไม่เข้าใจว่า ทำไมถึงเลิกสูบได้ยาก เพราะผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเองก็เหมือนกับสารเสพติดชนิดหนึ่งที่ถูกต้องตามกฏหมาย แม้จะให้โทษมากกว่าประโยชน์ก็ตาม แต่ก็ยังมีหลายคนที่ไม่สามารถเลิกสูบได้ง่ายนัก หากเป็นในสมัยก่อนการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมักจะใช้วิธีแบบที่เรียกว่า “การหักดิบ” คือ การเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบทันที ซึ่งอาจส่งผลกระทบกับร่างกายได้ หากรุนแรงอาจถึงขั้นช็อก ดังนั้น การเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในแบบที่จะทำให้เกิดผลกระทบกับร่างกายได้น้อยที่สุด โดยคุณสามารถทำได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งพาวิธีทางการแพทย์ ทำได้ง่าย ดังนี้

  • อุปกรณ์สายควัน

เป็นวิธีที่ช่วยให้เลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถาวรได้อย่างแน่นอน แม้ว่าในปัจจุบันยังไม่มีผลงานวิจัยที่ออกมายอมรับว่าอุปกรณ์สายควันช่วยให้เลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบถาวรได้ก็ตาม แต่ก็ได้มีการทดลองจากกลุ่มคนที่ตัองการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมว่า การใช้อุปกรณ์สายควันจะเป็นแนวทางที่ทำให้เลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างถาวรได้มีอัตราร้อยละ 8-10 ทีเดียว แม้ว่าอุปกรณ์สายควันจะไม่ปลอดภัย 100% ก็ตาม แต่ถ้าหากเทียบกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดาแล้ว อุปกรณ์สายควันถือว่าปลอดภัยกว่ามาก อีกทั้งการสูบอุปกรณ์สายควันจะใช้วิธีการปรับปริมาณการสูบค่อยๆ ลงลด จนเลิกสูบไปได้เอง ทำให้ไม่ส่งผลกระทบแบบทันทีกับร่างกาย เพราะจะใช้ช่วงเวลาเพื่อให้ร่างกายค่อยๆ ปรับตัวอีกด้วย

  • เลือกรับประทานอาหารและดื่มน้ำเยอะๆ

การเลือกทานอาหารนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรง และยังมีส่วนช่วยลดอาการอยากสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อีกด้วย โดยหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสจัด เช่น เผ็ด เค็ม มัน หวาน เพราะล้วนแล้วแต่จะยิ่งกระตุ้นให้ต้องการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม พยายามเน้นผักผลไม้สด หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวจะช่วยได้ดี หรือใช้มะนาวฝานเป็นแผ่นบางๆ ใส่กล่องไว้ หากต้องการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็สามารถนำมะนาวมาอมและเคี้ยวช้าๆ รสชาติขมของเปลือกมะนาวจะช่วยลดอาการอยากสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อีกด้วย

  • หมากฝรั่งนิโคติน ลูกอมนิโคติน

สิ่งที่ร่างกายของผู้ที่ติดการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมต้องการคือ สารนิโคติน ดังนั้นแม้ว่าจะยังไม่สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบถาวรทันทีได้ แต่การใช้หมากฝรั่งนิโคติน หรือลูกอมนิโคตินนั้น จะช่วยแก้ขัดในเวลาที่ต้องการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากๆ ได้เช่นกัน แม้ว่าจะไม่ได้ผลสำหรับการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม 100% แต่จะช่วยลดจำนวนการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมลงได้อย่างแน่นอน

  • เลี่ยงสถานที่และช่วงเวลาที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่เป็นประจำ

ความเคยชินมักเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ไม่สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างถาวรได้ การหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มักจะทำให้กลับไปสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกครั้งเช่น การไปเที่ยวสถานบันเทิง ร้านเหล้า สามารถทำได้ด้วยตนเอง รวมไปถึงช่วงเวลาที่มักจะสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่เป็นประจำเช่น หลังทานข้าว หรือตอนเข้าห้องน้ำ ให้เปลี่ยนไปทำกิจกรรมอย่างอื่นแทนก็ได้

อย่างไรก็ตามการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างถาวรนั้น ต้องอาศัยความตั้งใจของตัวผู้สูบเองเป็นหลัง พยายามลด และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้ได้ มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง เพียงเท่านี้ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

Kardinal Stick วิธีเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบมีผลกระทบกับร่างกายน้อยที่สุด

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

บทความอื่นที่่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖