Safe Zone อีกระดับของสุขภาพต้อง Kardinal Stick เท่านั้น

Safe Zone อีกระดับของสุขภาพต้อง Kardinal Stick เท่านั้น

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาด ทำให้หลายคนหันมาสนใจดูแลสุขภาพร่างกายของตนเอง และคนที่รักมากขึ้น แม้ว่าเทรนด์การดูแลสุขภาพจะมีมานานแล้ว และมีกระแสดีไม่มีตกมาตลอด แต่ในช่วงระยะหลังที่ผ่านมาต่างก็มีคนสนใจเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นอย่างหลายในชีวิตจึงต้องดำเนินไปในแบบ New Normal ที่ไม่ว่าจะเป็นการรักษาระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือเมื่อสัมผัสสิ่งของภายนอกอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นคือ การแยกของใช้สิ่งของส่วนตัว ไม่ใช้ร่วมกัน ผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เป็นอีกสิ่งของชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้สำหรับใช้เป็นส่วนตัว ไม่ใช้ปะปนร่วมกับใคร เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสได้อีกทางหนึ่ง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพในระดับมาตรฐานสากลจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับเป็นแนวทางในการเลิกพฤติกรรมการสูบ หรือการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่มักจะส่งผลร้ายอันตรายต่อสุขภาพร่างกายและคนใกล้ชิดได้มากกว่า โดยเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงานหรือแม้แต่สำหรับรุ่นเก๋าอย่างสิงห์อมควัน ที่ยังต้องการนิโคตินให้กับร่างกายอยู่ ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตประเทศมาเลเซีย ที่ส่งออกจำหน่ายไปแล้วทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ ทั้งยุโรป อเมริกาเหนือ และแถบเอเชีย เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM มีจุดเด่นตรงที่สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้เองได้ น้ำยาพอทเป็นเมื่อหมดสามารถถอดเปลี่ยนได้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดเครื่องอยู่บ่อยครั้ง และยังทำให้หัวพอทไม่เป็นจุดที่สะสมคราบสกปรก ดีไซน์และรูปทรงของเครื่องนั้น ได้ออกแบบมาเพื่อให้รับกับรูปทรงของริมฝีปาก ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจอย่างเช่น น้ำยารั่วซึมออกมาในขณะที่ใช้งานได้เป็นปลิดทิ้ง สีสันตัวเครื่องดูหรูหราเกินราคาที่ต้องจ่าย ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน สีทอง หรือแม้แต่สีโรสโกลด์ที่เป็นสียอดฮิตสำหรับสาวๆ กลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงาน สายชาร์จเป็นแบบ Type C USB คล้ายกับสายชาร์จสมาร์ทโฟนทั่วไป มีระบบ Fast Charge ที่ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-40 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย)

แม้ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยยังเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศ แต่ก็ยังไม่สามารถควบคุมได้ทั้งหมด ช่องทางจำหน่ายที่สะดวกรวดเร็วที่สุด จึงเป็นช่องทางออนไลน์ แต่ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนจัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ เพราะแม้จะสะดวกเพียงใด แต่ก็ยังมีกลุ่มมิจฉาชีพแฝงตัวคอยหลอกอยู่ในกลุ่มเช่นกัน รวมไปถึงการรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายหากเกิดปัญหาในการใช้งาน ล้วนแล้วแต่เป็นเกณฑ์การตัดสินใจในการเลือกซื้ออีกด้วย

Safe Zone อีกระดับของสุขภาพต้อง Kardinal Stick เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖