ใช้งาน Kardinal Stick อยู่บ้าน ก็เช็คดวงด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ตามหลักพยากรณ์โบราณ

ใช้งาน Kardinal Stick อยู่บ้าน ก็เช็คดวงด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ตามหลักพยากรณ์โบราณ 

สำหรับใครที่อยู่ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน แล้วเบื่อ ๆ เหงา ๆ พอมีแค่ Kardinal Stick เท่านั้น ที่ช่วยให้อารมณ์ดีได้ วันนี้เรามีหนึ่งกิจกรรมที่คุณสามารถทำแก้เซ็งได้ และรู้ถึงดวงชะตาของคุณที่สามารถจะทำนายได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งหมอดูที่ไหนเลยด้วย  และสำหรับสายพอด ท่านไหนที่อยากเช็คดวงวันนี้ เรามีวิธีในการเช็คทำนายดวงง่าย ๆ มาฝากคุณถึงที่กันแล้ว โดยหลักการเช็คดวงชะตาที่เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักในครั้งนี้นั้น นับว่าเป็นหลักพยากรณ์โบราณ ที่ขอบอกได้เลยว่าดูแล้วแม่นสุด ๆ ไม่แพ้ไปกับวิธีการดูดวงแบบอื่นเลย ถ้าอยากรู้กันว่าเป็นอย่างไร ก็เลื่อนดูได้เลย 

กักตัว สูบ Kardinal Stick อยู่บ้าน แต่อยากเช็คดวงชะตา ทำได้ง่าย ๆ แค่คำนวณแล้วดูผลคำทำนายได้เลย

เช็คดวงชะตาได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องออกไปไหนไกล มาเริ่มที่ขั้นตอนแรก คุณเพียงแค่นำอายุในปัจจุบันของคุณไปคูณกับเลข 12 ดูแล้ว หากได้ผลลัพธ์ออกมาเท่าไหร่ ก็ให้นำผลลัพธ์นั้นไปหาด้วยเลข 7 อีกทีหนึ่ง เมื่อหารออกมาแล้วผลลัพธ์จะเหลือเศษเท่าไหร่ ก็ให้นำเศษที่ได้มานั้น เอาไปไปอ่านคำทำนายกันได้เลย บอกแล้วว่าเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายมากเลยจริง ๆ 

ตัวอย่างวิธีการคำนวณ คือ หากปีนี้คุณมีอายุ 24 ปี ก็ให้นำเลข 24  ไปคูณกับเลข 12 ผลที่ได้ จะออกมาเป็นเลข 288 ต่อมาให้นำผลลัพธ์ที่ได้นี้ไปหารกลับเลข 7 ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็น 41.1 นั่นเอง และจะเห็นได้ว่าเศษได้จะเป็น เลข 1 คุณก็สามารถนำเศษนี้ไปเทียบคำทำนายได้เลย 

1.ผลลัพธ์ได้ เศษ 1 

สำหรับคุณลูกค้า  Kardinal Stick ที่ต้องการทำนายดวงแล้วได้เศษ 1 นั่นหมายความว่า ปีนี้จะเป็นปีที่ไม่ดีกับคุณเท่าไรนัก เพราะเวลาที่ทำอะไร ก็ดูแย่ไปเสียทุกอย่างเลย นอกจากนั้นก็ยังมี เรื่องราวมากมายหลายเรื่องเข้ามารุมเร้ามาทำให้คุณปวดหัวได้ตลอดไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้เอง อาจจะทำให้คุณนอนไม่หลับจนถึงขั้นล้มป่วยเลยก็ว่าได้ วิธีทางแก้ที่ควรทำ ก็คืออย่าไปคิดอะไรมาก ค่อย ๆ คิดแก้ไขและรู้จักปล่อยวาง 

2.ผลลัพธ์ได้ เศษ 2

สำหรับคุณลูกค้า  Kardinal Stick ที่ต้องการทำนายดวงแล้วได้เศษ 2 นั่นก็หมายความว่าดวงชะตา ของคุณในปีนี้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงานหรือในเรื่องความรัก นอกจากนี้การงานคุณยังมีความก้าวหน้าอีกด้วย คุณอาจจะได้โอกาสที่ดี ในการเลื่อนได้ตำแหน่ง หรือมีการแต่งงาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว

3.ผลลัพธ์ได้ เศษ 3

สำหรับคุณลูกค้า  Kardinal Stick ที่ต้องการทำนายดวงแล้วได้เศษ 3 คุณควรจะต้องระมัดระวังเอง ให้มากขึ้น เพราะถือว่าเป็นผลดวงที่ไม่ดีเท่าไรนัก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีอะไรร้ายแรง แต่ก็สามารถเป็นอุปสรรครบรบกวนต่อการใช้ชีวิตมากเลยทีเดียว โดยคุณนั้นอาจจะโดนขัดขวาง ความก้าวหน้าทางด้านการงาน และอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับผลประโยชน์ต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง 

4.ผลลัพธ์ได้ เศษ 4

สำหรับคุณลูกค้า  Kardinal Stick ที่ต้องการทำนายดวงแล้วได้เศษ 4 คุณมีดวงในช่วงนี้จะได้เกี่ยวข้อง กับการเงินมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะเจาะจงแล้วนั้น คุณอาจจะได้เงินทองจากการที่ได้เลื่อนตำแหน่ง ทางหน้าที่การงาน นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้ที่จะรับมรดกมากมายมหาศาลรวมถึงอาจจะที่ดินอีกด้วย เรียกได้ว่าเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

5.ผลลัพธ์ได้ เศษ 5

สำหรับคุณลูกค้า Kardinal Stick ที่ต้องการทำนายดวงแล้วได้เศษ 5 มีจุดเด่นในเรื่องของการงาน ถ้าเป็นเจ้านายอยู่ คุณก็จะเป็นเจ้านายที่ดี ถ้าหากคุณเป็นลูกน้องอยู่ คุณก็จะได้รับการสนับสนุน
อย่างดีจากหัวหน้าของงคุณไม่น้อยเลยทีเดียว และมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนโตอีกด้วย

และนี่ก็คือวิธีการเช็คดวงชะตาด้วยตัวเอง แบบง่าย ๆ ที่เราที่เราได้นำมาฝากคุณลูกค้าพอด  Kardinal Stick กัน บอกเลยว่าถ้าคำนวณตามสูตรนี้ก็สามารถที่จะทำนายดวงชะตาตัวเอง ได้แบบง่าย ๆ  เหมาะสำหรับคนที่อยากประหยัดเงินจากการไปหาหมอดูดวงได้มากเลยทีเดียว แนะนำเลยสำหรับใครที่อยากจะลองวิธีตรวจดวงชะตาแบบใหม่ คุณก็สามารถนำวิธีเราไปใช้ได้เช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก

แม่นมาก! วิธีดูดวงชะตาตัวเอง 2565 ตามหลักศาสตร์พยากรณ์โบราณ (gangbeauty.com)

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖