ดูแลสุขภาพตัวเองแค่เปลี่ยนมาใช้งาน Kardinal Stick

ดูแลสุขภาพตัวเองแค่เปลี่ยนมาใช้งาน Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่เข้ามาปรับให้ลมหายใจ และสุขภาพร่างกายของผู้ที่มีความต้องการนิโคตินให้กลับมาสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น กับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ดีต่อสุขภาพ มีหลักการทำงานคนละแบบกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่จะให้นิโคตินในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเก่า และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนในครอบครัว คนใกล้ชิด หรือแม้แต่กับสิ่งแวดล้อม รวมถึงยังดีทั้งต่อบุคลิกภาพภายนอก และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้อีกหลายเท่าตัว

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick  เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียงพี่ไทยอย่างเรา โดยมีการออกแบบและผลิตที่ละเอียดในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งาน และตอบโจทย์ความต้องการให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด โดยตัวพอดอย่าง Kardinal Stick เน้นการใช้หลักการทำงานที่สะอาดบริสุทธิ์ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น โดยกลิ่นไอควันเหล่านี้จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม และส่งผลให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้วอย่างรวดเร็ว ทำให้ลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัวและเนื่องจากกระบวนการทำงานไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้กลิ่นไอควันที่ออกมานั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มักจะเคยติดอยู่ตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม จนส่งผลถึงบุคลิกภาพด้วย แต่กลิ่นไอควันจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มักจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ทั้งนี้ น้ำยาพอดนั้นจะเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ทำให้มีนิโคตินอยู่ที่ 3-5% แล้แต่กลิ่นของน้ำยา มีส่วนประกอบอื่นอย่างโพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่บางชนิดนั้น ผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย น้ำยาพอดมีทั้งโทนร้อนและโทนเย็น มีให้เลือกถึง 18 กลิ่น ได้แก่ บลูเบอรี่, องุ่น, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, สัปปะรด, แตงโม, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), บานาน่าสมูทตี้, เลมอน และองุ่นเคียวโฮ (แอปเปิ้ลองุ่น)

อย่างไรก็ตามความพิเศษอีกอย่างคือ หัวน้ำยาพอดจากรุ่น Kardinal Stick KURVE นั้น สามารถใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic ได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทนัก แต่ในแง่ของการใช้งานนั้น ไม่เกิดปัญหาแน่นอน เพราะให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานไม่แตกต่างกันด้วย

ดูแลสุขภาพตัวเองแค่เปลี่ยนมาใช้งาน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖