พอด Kardinal Stick และ KS Pod แตกต่างกันอย่างไร

พอด Kardinal Stick และ KS Pod แตกต่างกันอย่างไร

หลายคนอาจจะพอได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งได้เปิดตัวในประเทศไทยเป็นแห่งแรกกันไปแล้วกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ที่มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้งานเข้ากันกับหลักการทำงานของตัวเครื่อง ทำให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดในทุกๆ ด้าน แต่ถ้าหากคุณเคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM มาก่อน ย่อมจะต้องรู้จักรุ่นพี่ของวงการอย่าง Kardinal Stick ที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกัน ทำให้เกิดข้อสงสัยว่า น้ำยาพอดของทั้งสองรุ่นนี้จะแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ซึ่งเราสรุปให้เข้าใจได้แบบง่ายๆ ดังนี้

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้ง Kardinal Stick และ KS KURVE ต่างก็เป็นประเภทใช้งานแบบ Close Pod System ทั้งคู่ ที่มีจุดเด่นในอย่างไม่ทิ้งคราบสกปรก คราบน้ำยาพอดตกค้างตามตัวเครื่อง แต่เมื่อใช้งานจนน้ำยาพอดหมดจะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ เพื่อให้การทำงานของเครื่องเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ครบองค์ประกอบ สำหรับขนาดบรรจุน้ำยาพอด Kardinal Stick อยู่ที่ 2 ml. และน้ำยาพอด KS KURVE POD จะมีปริมาณบรรจุที่ 2.1 ml. ซึ่งมีขนาดที่ยาวกว่า อีกทั้ง KS KURVE มีขั้วแม่เหล็กด้านล่างทางก้นขวดของน้ำยาพอดไม่เหมือนกันกับ Kardinal Stick โดยเป็นการผลิตออกมาแบบใหม่เพื่อให้รองรับกับเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นในอนาคต KS KURVE POD จะมีชื่อกลิ่นน้ำยาบอกที่ตัวขวดอย่างชัดเจน แต่หากเป็นน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick จะไม่มีบอก เพียงแต่สามารถแยกได้โดยแถบสีที่ด้านล่างของขวดน้ำยา หากผู้ใช้งานมีตัวเครื่องผลิตภัณฑ์ทดแทนของ Kardinal Stick ก็สามารถใช้น้ำยาพอดจาก KS KURVE POD ได้ เพียงแต่เมื่อใช้งาน ตัวหัวน้ำยาพอดอาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวเครื่อง เพราะมีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ยังคงความพรีเมี่ยมด้วยการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบชั้นเลิศสกัดรวมกับสารนิโคติน เพื่อให้ออกมาเป็นน้ำยาพอดที่มีกลิ่นและรสสัมผัสที่ดี ละมุน ชัดเจนแน่นในทุกการใช้งานอีกด้วย แต่น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick จะไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของ KS KURVE ได้ เพราะมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างต่างกัน อีกทั้งหากน้ำยาพอดของ Kardinal Stick มาใช้งานกับ KS KURVE จะทำให้เครื่องทำงานได้ไม่เต็มที่ และทำให้หมดการรับประกันสินค้าลงในทันทีอีกด้วย

โดยปกติน้ำยาพอดจากทั้ง Kardinal Stick และ KS KURVE นั้นจะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอด 1 ขวด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยาพอดด้วย โดยกลิ่นมิ้นท์และคลาสสิคจะมีสารนิโคตินเจือปนอยู่ที่น้ำยาพอดที่ 5% ต่อขวด แต่หากเป็นกลิ่นอื่นๆ มักจะมีสารนิโคตินเจือปนอยู่ที่ 3% ต่อขวด ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบ และยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพ มาตรฐานและความปลอดภัยในการใช้งานเพราะทั้งวัสดุที่ผลิตก็เป็นมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึ่งใช้ในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยาอีกด้วย

พอด Kardinal Stick และ KS Pod แตกต่างกันอย่างไร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖