คุ้มกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยมี ไม่ต้องเสี่ยงดวงก็ได้ของแน่ๆ กับ KS KURVE POD จัดเต็มให้

คุ้มกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยมี ไม่ต้องเสี่ยงดวงก็ได้ของแน่ๆ กับ KS KURVE POD จัดเต็มให้

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับความสนใจอย่างมากไม่ว่าจากผู้ใช้งานหน้าใหม่หรือผู้ใช้งานเป็นประจำ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับเกียรติให้ออกวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก ด้วยจากการประสบความสำเร็จจากผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกภายใต้ผู้ผลิตเดียวกัน แต่สำหรับ KS KURVE นั้นได้มีการพัฒนาระบบโดยการนำเทคโนโลยีทันสมัย ไม่เหมือนใครมาปรับใช้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ชูจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นประจำเดือนเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE และ Kardinal Stick เป็นอย่างดีมาตลอดอีกด้วย

โปรโมชั่นคุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญที่ชอบความประหยัดคุ้มค่า เน้นใช้งานแบบยาวๆ อย่างโปรโมชั่น 7.7 อย่างซื้อ KS KURVE POD น้ำยาพอด 7 กล่องในราคาพิเศษเพียง 3,000 บาทเท่านั้น ประหยัดเพิ่มขึ้นอีก 850 บาท และต้องรีบแล้ว เพราะโปรโมชั่นดีๆ คุ้มๆ แบบนี้หมดเขตเที่ยงคืน วันที่ 7 กรกฎาคมนี้เท่านั้น หรือถ้าหากเป็นสายชอบของแถมแบบจุใจ จัดหนัก ครบชุด ไม่ต้องหาที่ไหนอีกแล้ว กับโปรโมชั่นจัดหนัก ของแถมครบเซ็ทเพียงซื้อ KS KURVE POD น้ำยาพอด 6 กล่อง (เลือกกลิ่นคละกันได้) แถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีของเครื่องได้) ในราคาเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือถ้าหากเป็นสาย Relx Zero ก็มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนนี้อย่างซื้อน้ำยาพอด Rexl Zero 4 กล่อง แถมฟรีอีก 1 กล่อง (เลือกกลิ่นน้ำยาได้) ในราคาเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเงินค่าจัดส่ง เพราะทาง Kardinal Stick คิดมาเพื่อคุณแล้วโดยซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดยขนส่งเอกชน DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ที่มีความเร็วสูง พริบตาเดียวก็ได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนระดับโลก คุณภาพคับแน่นอัดให้จนล้นอยู่ในมือเรียบร้อยแน่นอน สำหรับโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคม จนถึง 31 กรกฎาคมนี้ ต้องห้ามพลาดของดีมีไม่บ่อย

อีกหนึ่งความพิเศษที่ทางผู้ผลิตใส่ใจไม่แพ้กัน คือ การผลิตน้ำยาพอด KS KURVE POD กลิ่นใหม่อย่างน้อยเดือนละ 1 กลิ่นเป็นประจำทุกเดือน โดยใช้วิธีสำรวจตลาดความต้องการของผู้ใช้งานจริง และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้ดีที่สุด โดย KS KURVE POD กลิ่นใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมนี้คือ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับได้ทานไอศครีมช็อคโกแลตมิ้นท์ เย็นซ่า สดชื่นและยังได้ความรู้สึกหอมหวานของช็อคโกแลตไปในตัวอีกด้วย โดยเริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ได้มาตรฐาน และน่าเชื่อถือได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

คุ้มกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยมี ไม่ต้องเสี่ยงดวงก็ได้ของแน่ๆ กับ KS KURVE POD จัดเต็มให้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖