แถมหนัก จัดใหญ่ให้แบบไม่มีกั๊ก กับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

แถมหนัก จัดใหญ่ให้แบบไม่มีกั๊ก กับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

เปิดตัวกันไปแล้วกับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stickที่บรรดาผู้ใช้งานทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ต่างก็ไว้วางใจในคุณภาพ มาตรฐานในระดับสากลที่ยอมรับกันทั่วโลก มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ซึ่งทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นเพื่อเป็นการช่วยให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดเงินในกระเป๋า อีกทั้งยังเพิ่มความคุ้มค่าด้วยการจัดของแถมจัดหนัก จัดใหญ่ เป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่เลือกและวางใจในผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE อีกด้วย

KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ไม่เหมือนใคร หรือไม่มีผลิตภัณฑ์ทดแทนใดนำมาใช้ในหลักการทำงานมาก่อน โดยการนำเอาหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ในการทำงานเพื่อให้การทำความร้อนนั้นได้ประสิทธิภาพสูง ส่งผลให้เกิดกระบวนการผลิตไอควันระเหยและดึงน้ำยาพอดมาใช้งานได้ดี ทั้งนี้ยังช่วยเอื้อประโยชน์ในเรื่องลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาพอดได้สูงสุดถึง 15% ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น เพิ่มซิปเซ็ต KARDINAL 4 มีอัตราการตอบสนองได้เร็วสูงที่ 0.008 วินาที โดยสังเกตได้จากการจ่ายไฟการทำงานของตัวเครื่องมีความเสถียรเพิ่มมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ทั้งยังใช้วิธีหลอมเป็นแบบรูรวงรังผึ้งชิ้นเดียวกัน ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่ที่การันตีว่าเร็วที่สุดในโลกอย่างระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จ แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานตลอดทั้งวันแบบไม่มีสะดุดให้หงุดหงิดใจอย่างแน่นอน ดีไซน์รูปทรงโค้งมน จับถนัดมือ และมีน้ำหนักเบา ง่ายสะดวกต่อการพกพา ใช้งานไม่ยุ่งยาก น้ำยาพอดอย่าง KS KURVE POD ที่เป็นเหมือนของคู่กันกับตัวเครื่อง เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่จะทำให้การทำงานของเครื่องออกมาสมบูรณ์ ซึ่งมีการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีสกัดรวมกับสารนิโคตินและใช้วัสดุที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา ได้รับการรับรองผ่านอย. สำหรับหัวน้ำยาพอด KS KURVE ใช้วัสดุประเภท PCTG ซึ่งเป็น Food Grade และด้านล่างของหัวน้ำยายังมีขั้วแม่เหล็กที่ทำออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีในอนาคตอีกด้วย มีการบอกชื่อของกลิ่นน้ำยาที่ขวดชัดเจน โดยมีทั้งหมด 10 กลิ่นยอดนิยม ได้แก่  องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโมและเลม่อน และยังมีแคมเปญออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกเดือน เดือนละหนึ่งกลิ่น โดยสำหรับกลิ่นใหม่ล่าสุดประจำเดือนกรกฎาคมนี้ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่มีเอกลักษณ์ หอมหวาน และเย็นซ่าสะใจอีกด้วย

โปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมอย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่องแถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาเพียง 3,300 บาท หรือสาย Relx ก็มีโปรโมชั่นดีลเด็ดอย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่อง ในราคาเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้ นและยังจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อหรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN โปรนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านี้

แถมหนัก จัดใหญ่ให้แบบไม่มีกั๊ก กับผลิตภัณฑ์ทดแทนแถมหนัก จัดใหญ่ให้แบบไม่มีกั๊ก กับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖