แบ่งเบาในการใช้จ่ายช่วยประหยัดเพิ่มได้ด้วย KS KURVE

แบ่งเบาในการใช้จ่ายช่วยประหยัดเพิ่มได้ด้วย KS KURVE

ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองจะใช้จ่ายอะไรแต่ละทีต้องคิดแล้วคิดอีก เพื่อจะได้ความคุ้มค่าและประหยัดเงินในกระเป๋าให้ได้มากที่สุด สำหรับในกลุ่มสิงห์อมควัน หรือผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่เป็นประจำก็ตาม ต่างก็มองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังมีความคุ้มค่ามากที่สุดเพื่อเป็นการประหยัดเงินที่จะต้องจ่ายในส่วนนี้ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุดที่อยู่ในกระแสและได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องความคุ้มค่าในทุกๆ ด้าน และยังนำเทคโนโลยีใหม่ ไม่เหมือนใครเข้ามาปรับใช้กับหลักการทำงานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick โดยเน้นถึงการทำงานของเครื่องให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้สูงสุด ทั้งเทคโนโลยีใหม่อย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนของเครื่องมีประสิทธิภาพและยังเป็นการช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% ทำให้น้ำยาพอด KS KURVE POD มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น ตัวหัวน้ำยาพอดสำหรับ KS KURVE ก็มีขนาดบรรจุที่ใหญ่ขึ้น เป็น 2.1 ml. มีขั้วแม่เหล็กด้านล่างเป็นการรองรับกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ในอนาคต ดีไซน์รูปทรงสวยงาม สีสันโฉบเฉี่ยวโดนใจ หรูหราเหนือระดับ และที่สำคัญหากคำนวณค่าใช้จ่ายในระยะยาวแล้วยังมีความคุ้มค่าและช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อย่างมากอีกด้วย โปรโมชั่นดีๆ ที่จัดหนักให้กับผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ในเดือนกรกฎาคมนี้ จัดส่งฟรีทุกรายการ และยังเพิ่มความคุ้มค่าจัดหนัก ของแถมจัดเต็มอย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง (คละกลิ่นได้) แถม KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาปกติ 1,690 บาท แต่ไม่ขาย แถมฟรีทันทีเท่านั้น คิดเพียงราคาน้ำยาพอดทั้งหมด 3,300 บาท จัดส่งฟรีทันที หรือสำหรับสายละมุนอย่าง Relx Zero ที่เมื่อซื้อน้ำยาพอด 4 กล่อง แถมฟรีอีก 1 กล่องในราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยแล้วตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น และเมื่อซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ด้วยความเร็วสูงสุดด้วย

อย่างไรก็ตามความพิเศษจากทางผู้ผลิตที่มีให้ผู้ใช้งาน โดยมีแคมเปญออกน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ในทุกเดือน เดือนละหนึ่งกลิ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้เพิ่มความรุ้สึกสนุกสนานเมื่อได้ใช้งาน พร้อมกับสัมผัสกับความรู้สึกที่เหนือกว่าที่เคยได้รับมาก่อน โดยสามารถมองหาได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ สามารถติดต่อสอบถามได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รับประกันความคุ้มค่า และยังทำให้ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณในยุคเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอน

แบ่งเบาในการใช้จ่ายช่วยประหยัดเพิ่มได้ด้วย KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖