สัมผัสการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ง่ายดาย และสะดวกสบายกับ 3 รุ่น ยอดฮิตจาก KS Quik ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ Quik พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ ในหมู่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า โดยแต่ละรุ่น มีคุณสมบัติที่โดดเด่น สามารถตอบโจทย์ การใช้งานที่หลากหลายของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคำสูบ ที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ระบบการชาร์จที่รวดเร็ว และรสชาติที่หลากหลาย ติดตามทุกรายละเอียด และเหตุผลที่ทำให้ มันเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการ ความสะดวกสบาย ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

KS Quik กับความเป็นมา ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ถึงปัจจุบัน

ข้อมูลเกี่ยวกับ ความเป็นมาของ KS Quik แสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์นี้ เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รุ่นแรก KS 800 คำ , KS 2000 คำ จนถึงรุ่นล่าสุดอย่าง KS 5000 คำ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า โดยไม่ต้องเติมน้ำยาเอง และไม่ต้องการดูแลรักษาเป็นพิเศษ

เริ่มแรก พอตKS Quik ได้รับการออกแบบมา เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเริ่มสูบได้ทันที หลังจากแกะออกจากซอง พร้อมกับมีรสชาติ ที่หลากหลายให้เลือกสูบ และมีจำนวนคำสูบ ที่มากพอที่จะใช้งานได้ยาวนาน กว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไป ผลิตภัณฑ์นี้ ได้รับการพัฒนา และออกแบบมา เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้ใช้ ในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง

รุ่นแรก Quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ 800 ครั้ง

KS Quik800 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีจุดเด่นในด้านการพกพา ที่สะดวก และการใช้งานที่ง่ายดาย โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้

 • จำนวนคำสูบ : Quik 800 สามารถสูบได้ถึง 800 คำ ต่อเครื่อง ซึ่งเหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการใช้งานในระยะสั้น หรือมีความต้องการใช้งาน ที่ไม่ต่อเนื่องมากนัก
 • การออกแบบ : ดีไซน์แบบกระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก ทำให้เหมาะสำหรับ การพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ หรือในการเดินทาง
 • ราคา : Quik 800 ราคา 150 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุด เมื่อเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่น ๆ ในแบรนด์ Quik Pod

รุ่นที่สอง Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ 2000 ครั้ง

KS Quik2000 เป็นหนึ่งในรุ่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ด้วยรูปแบบที่กระทัดรัด และการใช้งานที่ง่าย นี่คือรายละเอียดเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ

 • จำนวนคำสูบ : KS Quik2000 มีจำนวนคำสูบ อยู่ที่ประมาณ 2000 คำ ต่อเครื่อง ซึ่งเหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานที่ต้องการอุปกรณ์ใช้แล้วทิ้ง ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน มากกว่าเดิม
 • แบตเตอรี่สามารถชาร์จได้ : เครื่องได้มีการติดตั้งแบตเตอรี่ ที่สามารถชาร์จได้โดยใช้สาย USB Type-C ซึ่งช่วยให้สามารถ ใช้งานได้นานขึ้น และลดความถี่ ในการเปลี่ยนเครื่อง
 • ดีไซน์ : มาในรูปทรงที่ทันสมัย และกะทัดรัด ทำให้พกพาได้สะดวก และด้วยวัสดุที่ทนทาน ช่วยให้คงสภาพดี แม้ใช้งานบ่อยครั้ง
 • ฟังก์ชั่นการใช้งาน : ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย โดยมีระบบ Draw-Activated ที่ทำงานโดยการดูด เพื่อเริ่มการสูบ โดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ

หากกำลังตัดสินใจ ว่าควรเลือกพอตรุ่นนี้ดีไหม ลองดูบทความ KS Quik 2000 กับ 5 เหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรใช้

รุ่นที่ 3 Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ 5000 ครั้ง

Quik5000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS 5000 คำ ที่มีคุณสมบัติ และจุดเด่นดังนี้

 • จำนวนคำสูบ : KS Quik5000 ให้จำนวนคำสูบสูงถึง 5000 คำ ต่อเครื่อง ซึ่งให้การใช้งานที่ยาวนาน กว่าบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น ทำให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งาน ในปริมาณมาก หรือบ่อยครั้ง
 • การชาร์จแบตเตอรี่ : มีแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ที่สามารถชาร์จได้ โดยใช้พอร์ต USB Type-C ช่วยให้สามารถชาร์จได้เร็ว และใช้งานได้ต่อเนื่อง โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อย ๆ
 • เรื่องกลิ่น และรสชาติ : เนื่องจากเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง KS รุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้มีกลิ่น และรสชาติที่ผลิตออกมา ให้เลือกมากที่สุด ในบรรดาพอตใช้แล้วทิ้งจาก KS

ดูข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ได้ที่ KS 5000 คํา สุดยอดพอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม 2024

ความแตกต่างระหว่าง KS Quik ทั้ง 3 รุ่น

 1. ความแตกต่าง ในเรื่องของอายุการใช้งาน : พอต Quik ทั้ง 3 รุ่น มีจำนวนครั้งที่สามารถสูบได้ไม่เท่ากัน เริ่มตั้งแต่ 800 ครั้ง, 2000 ครั้ง และ 5000 ครั้ง
 2. ความแตกต่าง ในเรื่องของราคา : เนื่องจากจำนวนครั้ง ในการสูบสูงสุดของแต่ละรุ่นไม่เท่ากัน ทำให้ราคาไม่เท่ากัน โดยราคาจะเพิ่มขึ้น ตามจำนวนการสูบสูงสุด
 3. ความแตกต่าง ในเรื่องของฟังก์ชั่น การชาร์จแบตเตอรี่ : โดยพอตรุ่น Quik 800 เป็นเพียงรุ่นเดียว ที่ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ อาจจะพบกับปัญหา แบตเตอรี่หมดก่อนที่ น้ำยาในเครื่องพอตจะหมด
 4. ความแตกต่าง ในเรื่องของจำนวนกลิ่น และรสชาติ : โดยแต่ละรุ่น จะมีกลิ่น และรสชาติที่ผลิตออกมา ให้เลือกไม่เท่ากัน โดย Quik 800 จะมีกลิ่น และรสชาติให้เลือกน้อยที่สุด และรุ่น Quik 5000 จะมีกลิ่น และรสชาติ ให้เลือกมากที่สุด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖