Quik 2000 เป็นชื่อที่ไม่ควรพลาด เมื่อคุณกำลังค้นหาพอต ที่ครบทุกกลิ่น และมีราคาที่คุ้มค่า ที่สุดในตลาด ในบทความนี้ เราจะสำรวจ และทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Quik2000 โดยละเอียด ทั้งนี้ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจ ในการเลือกซื้อที่เหมาะสม สำหรับความต้องการของคุณ เราจะพาคุณไปสำรวจคุณสมบัติพิเศษ และวิธีการใช้งาน พร้อมทั้งให้คำแนะนำ เกี่ยวกับวิธีการใช้ KS Quik รุ่นนี้ เพื่อให้คุณเติมเต็ม ประสบการณ์ใช้งานของคุณ ได้อย่างเต็มที่

KS Quik 2000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

KS 2000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มาพร้อมกับกลิ่น ที่หลากหลาย ช่วยให้คุณเพลิดเพลิน กับการสูบได้อย่างมีคุณภาพ คำถามที่หลายคนสงสัย คือ KS 2000คำ มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

เราจะพาคุณไปค้นพบกลิ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจของ Quik2000 พร้อมรายละเอียดที่น่ารู้ เกี่ยวกับการใช้งาน เพื่อช่วยให้คุณ เลือกกลิ่นที่เหมาะสม สำหรับความต้องการของคุณ ได้อย่างง่ายดาย

 1. กลิ่นกล้วย (Banana)
 2. กลิ่นเรดบลู (Energy)
 3. กลิ่นแยมสตอเบอรี่ (Strawberry Jam)
 4. กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)
 5. กลิ่นไอศครีมสตอเบอรี่ (Strawberry Ice Cream)
 6. กลิ่นฝรั่ง (Guava)
 7. กลิ่นมะม่วง (Mango)
 8. กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง (Custard Pudding)
 9. กลิ่นโคล่าเลมอน (Cola Lemon)
 10. กลิ่นเมล่อน (Honeydew)
 11. กลิ่นแยมบลูเบอร์รี่ (Blueberry Jam)
 12. กลิ่นมะนาว (Lime)

นี่เป็นเพียงกลิ่นยอดนิยม นอกจากกลิ่นที่เราได้แนะนำ ยังมีกลิ่นอื่น ๆ รวมกันมากกว่า 20 กลิ่น ให้ผู้สูบได้เลือกอย่างจุใจ

พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ เหมาะกับใคร

พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจุดเด่น ในเรื่องความสะดวก และการใช้งานที่ง่าย มีข้อได้เปรียบหลายประการ ที่ทำให้เป็นที่นิยม ในหมู่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

 1. ผู้ที่ต้องการความสะดวก : เนื่องจากเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง Quik2000 ไม่ต้องการ การบำรุงรักษา และไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต หรือเติมน้ำยา สามารถใช้งานได้ทันที และทิ้งได้เลย เมื่อหมด ช่วยประหยัดเวลา และลดความยุ่งยาก สำหรับผู้ที่ต้องการ การสูบพอตที่ง่าย และรวดเร็ว
 2. ผู้ที่ต้องการลองรสชาติใหม่ ๆ : Quik2000 คำ มาพร้อมกับกลิ่น และรสชาติที่หลากหลาย เช่น ผลไม้ เครื่องดื่ม และของหวานต่าง ๆ ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถทดลอง และเพลิดเพลินกับรสชาติ ที่แตกต่างได้ง่าย โดยไม่ต้องลงทุนในอุปกรณ์ใหม่ หรือเปลี่ยนหัวพอต
 3. ผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบ : สำหรับผู้ที่ ยังไม่เคยใช้พอตมาก่อน KS 2000 เป็นทางเลือกที่ดี เพราะไม่จำเป็นต้องมี ความรู้เชิงเทคนิค หรือการตั้งค่า เพียงแค่เปิดใช้งาน และสูบได้ทันที ทำให้เป็นการเริ่มต้นที่ดี สำหรับผู้ที่เริ่มต้นสูบ
 4. นักเดินทาง : สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย Quik 2000คำ เป็นทางเลือกที่สะดวก เพราะไม่ต้องกังวล เรื่องการพกพา หรือการพกพาอุปกรณ์เสริม สามารถพกพา และใช้งานได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับการเดินทาง
 5. ผู้ที่ต้องการความประหยัด : ราคาที่เหมาะสม และความที่เป็นผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง ทำให้ KS Quik รุ่น 2000คำ เป็นทางเลือกที่คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเงิน โดยยังคงคุณภาพ เพื่อการสูบที่มีประสิทธิภาพที่สุด ของผู้สูบ

ข้อมูลของ เครื่อง Quik 2000

 • ขนาดเครื่อง : 115×20 mm
 • น้ำหนัก : 30 g.
 • ระดับนิโคติน : 3 % (30 mg / ml)
 • แบตเตอรี่ : ติดตั้งในตัว 450 mAh (ชาร์จไฟซ้ำได้)
 • ความจุน้ำยา : 7ml. หรือ 2000 คำ (เทียบเท่าบุหรี่ 120 มวน)
 • คอยล์ : ระบบตาข่าย (Mesh Coil Technology)
 • ความต้านทานไฟ : 1.0 – 1.2 Ω.
 • สายชาร์จ : Type-C

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖