Relx Infinity และ Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ไม่ควรพลาด

Relx Infinity และ Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ไม่ควรพลาด

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่งอย่าง Relx Infinity และ Relx Zero มีจำหน่ายเข้ามาในประเทศไทยหลายปี และยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยมีจุดเด่นหลากหลาย ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศจีน และทั้งสองรุ่นนี้ต่างก็เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ทั้งคู่เช่นกัน โดยทั้งสองต่างก็มีจุดที่ต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคลด้วย ดังนี้

Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรก เน้นความโดดเด่นอย่างการทำงานที่ให้สัมผัสคล้ายคลึงเหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด เพราะด้วยจุดประสงค์หลักก็เพื่อจะให้ผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมลด ละ เลิกแล้วเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อสุขภาพและลมหายใจที่ดีกว่าเดิม น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ทั้งยังมีสีสันของเครื่องและน้ำยาพอดให้เลือกมากมาย เมื่อเทียบกับน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD SYSTEM ด้วยกัน ทั้งยังให้ประสิทธิภาพการทำงานไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นใหม่ๆ ดีไซน์ตัวเครื่องสีสันสวยงาม หรูหราทันสมัย

Relx Infinity ต้องเรียกว่าเป็นรุ่นน้องของ Relx Zero เพราะได้รับการออกแบบปรับปรุงจุดด้อยต่างๆ ที่ Relx Zero มีอย่างหมดจด ทั้งเพิ่มกำลังแบตเตอรี่ให้มากขึ้น เพื่อจะได้ใช้งานอย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟแบตเตอรี่ในระหว่างวัน รวมถึงการันตีด้วยรางวัลคุณภาพจากงาน Red Dot Awards 2020 ด้านการออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ประเทศ แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างฉิวเฉียด ทั้งยังให้สัมผัสในการใช้งานนุ่มละมุน เปรียบเสมือนล่องลายอยู่บนปุยเมฆที่เกินกว่าจะสัมผัสได้ ตัวน้ำยาพอดซึมเข้ากระแสเลือดได้ดี ทำให้เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการควบคุมปริมาณของนิโคติน และใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการค่อยๆ ปรับลดจำนวนการใช้งานลง เพื่อจะได้เลิกเสพติดสารนิโคตินไปในที่สุดด้วย ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ และวางใจในคุณภาพและมาตรฐาน เชื่อถือได้ 100%

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Infinity และ Relx Zero นั้นต่างก็มีวัตถุประสงค์เดียวกันคือ ต้องการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมดีเยี่ยม ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดตัวเครื่องบ่อยครั้งให้จุกจิกรำคาญใจ โดยสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งสองนี้ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อจะได้มั่นใจถึงคุณภาพ และหากมีปัญหาก็สามารถติดต่อสอบถามได้ในทันที ตลอด 24 ชั่วโมง และยังต้องคำนึงถึงการับประกันการใช้งาน ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนอาจเผลอมองข้ามไป ดังนั้น หากชื่นชอบแบบไหนก็อย่างรอช้า รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี่

Relx Infinity และ Relx Zero ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ไม่ควรพลาด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖