รสสัมผัสสไตล์ต้นตำรับที่คุณวางใจจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero

รสสัมผัสสไตล์ต้นตำรับที่คุณวางใจจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังมีกลุ่มคนบางกลุ่มที่ยังคงยึดติดกับรถสัมผัสเดิมๆ จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะคุ้นชินมากกว่า โดยกังวลว่าหากเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนแล้ว จะให้ความรู้สึก รวมไปถึงร่างกายจะได้รับนิโคตินไม่เพียงพอกับความต้องการ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนให้รสสัมผัสที่ไม่แตกต่างกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และยังช่วยให้ร่างกายไม่ต้องได้รับสารเคมีที่เป็นอันตรายอันเกิดจากกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างการเผาไหม้ จนเกิดเป็นสารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุดอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกจากประเทศจีน ถือกำเนิดขึ้นที่มณฑลเซิ่นเจิ้น และมีการใช้งานที่สะดวกสบาย ง่ายทั้งวิธีการใช้งาน การดูแลรักษา และมีน้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย สิ่งสำคัญที่สิงห์อมควันเป็นกังวลว่าจะให้ฟีลสัมผัสได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างไรนั้น เพราะด้วยน้ำยาพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพชั้นเลิศ สกัดรวมเข้ากับสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการเป็นหลัก ผ่านกระบวนการทำงานที่ดีต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเอง และแม้แต่ไอควันระเหยที่ลอยออกมานั้น ก็ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดที่อาจเผลอสูดดมกลิ่นไอควันเข้าไปแบบไม่ตั้งใจอีกด้วย ทั้งนี้แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกภายใต้แบรนด์ Relx แต่ก็เป็นเล็กพริกขี้หนู ที่มีความสามารถรอบตัว เพราะมีระบบป้องกันน้ำยาพอทรั่วซึมได้ดีในระดับหนึ่ง มีความอึดของแบตเตอรี่การใช้งานที่อดทน สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์จเพิ่ม (แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะในการใช้งานของแต่ละบุคคล) แถมด้วยระบบ Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จไฟแบตเตอรี่เพียง 45 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งาน 100% มีตัวเครื่องที่มีสีสันโฉบเฉี่ยวโดนใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนควรตัดสินใจโดยการนำองค์ประกอบอื่นๆ มาด้วย อย่างเช่น ให้เลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อเป็นการป้องกันการโดนหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพได้ และยังมีผลในเรื่องของการรับประกันตัวสินค้า และการติดต่อสอบถามหากเกิดปัญหาในการใช้งาน หากเกิดเหตุขัดข้อง หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วย ควรดูที่ราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเกินไป หรือแพงเกินไป เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเองอีกด้วย

รสสัมผัสสไตล์ต้นตำรับที่คุณวางใจจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖